Radio Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm (Phần 22) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Wed, 22/01/2014 11:26

Radio: Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm (Phần 22)

1587
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: Fiery Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 18:06 Dung lượng: 16.58 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Tiểu Phi bất ngờ ra mặt cứu giúp Thiết Giáp Kim Cương trong lúc cấp bách. Chỉ một đường kiếm là cục diện đã thay đổi. Thật là, giang hồ hiểm ác, tìm được bạn tâm giao càng khó lắm thay.

138 track
Giới thiệu: Tiểu Phi bất ngờ ra mặt cứu giúp Thiết Giáp Kim Cương trong lúc cấp bách. Chỉ một đường kiếm là cục diện đã thay đổi. Thật là, giang hồ hiểm ác, tìm được bạn tâm giao càng khó lắm thay.

Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm

Công Tôn Vũ như rống lên:
- Chư vị có nghe chưa? Chư vị có nghe chưa? Chính miệng Hắn nói ra đấy.
Triệu Chính Nghĩa trầm giọng:
- Hắn đã tự cung chiêu thì còn ai dị nghị gì nữa.

Lão học giả thở ra:
- Lão phu tuy đã từng đọc qua Tam Quốc, Phong Ba Đình. Nhưng cái hạng người ác độc bất nhẫn như thế này thì e rằng Tào A Man và Tần Cối cũng không sánh kịp.

457-da-tinh-kiem-khach-vo-tinh-kiem-phan-22-1.jpg
Kiếp giang hồ lang thang sông núi...

Lẽ tự nhiên đối với người đọc sách như lão học giả này thì sự gian ác của Tào A Man và Tần Cối kể như là quá mức. Có lẽ lão không thể nghĩ rằng trên đời này. từ xưa đến nay không còn ai gian manh độc ác như thế nữa. Âu cũng là quan niệm của nhà học giả chuyên môn đọc sách vậy.
Ông đại nương gằn giọng:
- Đã thế, nghĩa là ba vị đều công nhận rằng Thiết Phó Giáp là một kẻ đáng giết?
Lão học giả nói bằng một giọng nghiêm trọng:
- Phải, rất ư là đáng giết.
Triệu Chính Nghĩa bồi thêm:
- Đâu chỉ đáng giết không thôi, mà còn đáng phân thây vạn đoạn để tạ lỗi giang hồ nữa chứ.
Một giọng nói sang sảng vụt vang lên:
- Mỗi một câu nói đều kèm thêm hai tiếng giang hồ chắc chỉ có một mình các hạ là đại diện cho giang hồ nhỉ?
Giọng nói thật chậm mà thật sắc như dao, giọng nói phát ra làm cho nhiều kẻ giật mình.
Một giọng nói từ đầu chí cuối, nơi đây chỉ mới nghe lầ thứ nhất, như vậy đúng hắn là kẻ thứ ba, một trong ba người nhân chứng mà Biên Hạ đã mời.
Và đối với Thiết Giáp Kim Cương giọng nói đó còn có một tác động phi thường, một giọng nói quen quen.
Không còn điềm nhiên chờ chết được nữa, Thiết Giáp Kim Cương mở mắt.
Ngồi giữa lão học giả áo xanh và Triệu Chính Nghĩa đúng là con người quen mặt, con người cô độc lạnh lùng, gã thiếu niên Tiểu Phi.
“Tiểu Phi, sao thiếu gia lại đến đây?” Thiếu chút nữa Thiết Giáp Kim Cương đã bật ra câu hỏi ấy nhưng hắn cố dằn im lặng.
Triệu Chính Nghĩa quắc mắt:
- Thế bằng hữu cho rằng con người lòng thú ấy không đáng giết à?
Tiểu Phi đáp bằng một giọng như tạt nước:
- Nếu ta bảo hắn không đáng giết, thì các ngươi lẽ giết ta luôn à?
Công Tôn Vũ giận dữ thét lên:
- Đồ bá láp! Mẹ nó, đồ chùi đít!
Tiểu Phi vẫn lạnh lùng:
- Mẹ ta chùi đít hay mẹ ngươi chùi đít? Ai ai trên đời này cũng đều chùi đít cả, chuyện đó có lẽ lạ lùng với Trung Nguyên Bát Nghĩa lắm à?
Công Tôn Vũ sửng sốt ngậm câm, hắn không hiểu Tiểu Phi cố tình như thế, hay quả thật không biết đó là một tiếng chửi nặng nề.
Dịch Minh Hồ chậm rãi nói:
- Chúng tôi mời bằng hữu đến đây, cốt ý nhờ bằng hữu xem lẽ công minh. Chỉ cần bằng hữu nói rõ tại sao con người ấy không đáng giết và nói rõ một cách có lý, thù chúng tôi tự nhiên tha hắn.
Triệu Chính Nghĩa cướp lời:
- Tôi xem chừng hắn chỉ muốn gây lộn chơi thôi, các vị không nên để ý đến lời lẽ của hắn làm gì.
Liếc nhẹ họ Triệu, Tiểu Phi thản nhiên:
- Các hạ bảo người ta bán bạn cầu vinh, còn chính các hạ đã không từng bán đứng mạng sống của hàng trăm bạn hữu đấy à? Cái đêm tàn sát Ông gia trang không có mặt các hạ hay sao? Rất tiếc là Ông đại nương lại không trông thấy.
Những người của Trung Nguyên Bát Nghĩa sửng sốt kêu lên:
- Có chuyện như thế sao?
Tiểu Phi nói:
- Hắn muốn giết họ Thiết chỉ vì mục đích “Sát nhân diệt khẩu” đấy.
Triệu Chính Nghĩa rống lên:
- Mẹ…
Trong cơn túng quẫn, Triệu Chính Nghĩa chực chửi lên, nhưng sực nhớ câu nói của mình đường đường là một đấng đại hiệp nên họ Triệu lật đật sửa giọng cười ha hả:
- Không ngờ các hạ mới nhập giang hồ mà cũng đã học thói “hàm huyết phun nhân” nhưng cũng rất may, lời lẽ phiến diện của các hạ rất khó làm cho người chú ý.
Tiểu Phi gặng lại:
- Phiến diện à? Vậy thì lời lẽ phiến diện của các người tại làm sao lại buộc người khác phải tin theo?
Triệu Chính Nghĩa cười nhạt:
- Họ Thiết đã tự nhận tội lõi, có lẽ túc hạ có nghe chứ?
Tiểu Phi gật đầu:
- Nghe!
Tiếng “Nghe” vừa dứt, mũi kiếm bằng của Tiểu Phi đã kê sát yết hầu họ Triệu.
Là con người từng trải trên giang hồ, thân phận bách chiến như Triệu Chính Nghĩa, thế mà không biết tại sao, đã không thấy đối phương rút kiếm, cũng chưa kịp nhận thấy ánh kiếm khi hay thì kiếm đã dí ngay vào cổ.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:
1. Tổng hợp Beat kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

15:25
Giới thiệu: Bầu trời trắng đục nặng quằn như muốn đè bẹp nhân gian. Nhưng tâm tính của Thiết Giáp Kim Cương nghe càng nặng nề hơn nữa. Cho dù thế nào hắn cùng làm một chuyện trốn tránh, bắt đầu một cuộc sống trốn tránh không có hạn kỳ.
16:40
Giới thiệu: Lý Tầm Hoan thở dài: Tôi dạy cô khá nhiều mà cô học cũng khá mau! Đẩy nhẹ nàng ra, Lý Tầm Hoan đứng dậy phủi phủi quần áo và quay mặt ra hướng cửa sổ: Thôi, màn kịch bữa nay diễn đã xong rồi, nếu các hạ cảm thấy xem chưa đã thì ngày mai mời đến xem nhé!
14:30
Giới thiệu: Người còn ở ngoài, nhưng giọng cười đã mang hơi ấm áp vào tận trong phòng, người chưa bước vào nhưng giọng cười đã đưa thanh xuân về giữa trời đông giá tuyết…
13:47
Giới thiệu: Câu nói của Lý Tầm Hoan làm cho gã thiếu niên hơi khựng nhưng rồi gã lại cười sằng sặc: Thật là thú vị, chiếc áo lạnh của các hạ lại có hai con mắt.
15:41
Giới thiệu: Long Tiêu Vân gượng cười theo: Anh em của ta, cũng là anh em của đệ, vậy cũng xin kính Lý đệ một chén. Lý Tầm Hoan nói: Thé thì hay lắm, tự nhiên đệ lại có thêm nhiều đại ca, nhưng không biết chư vị anh hùng có nhận cho đệ vào hàng bằng hữu không?
15:20
Giới thiệu: Bọn gia đinh lấy làm lạ cũng phải. Họ làm sao biết được người đứng đây là chủ của trang trại này.
18:33
Giới thiệu: Mai nhị tiên sinh hỏi: Thế cha mẹ hắn cũng không nghiêm dạy à? Ba Anh nói: Có một đứa con thông minh như thế, cha mẹ nào lại nỡ đi nghiêm khắc cho đành.
17:14
Giới thiệu: Uống xong tiệc rượu thứ hai, thuốc giải độc bắt đầu công hiệu. Chỉ không đầy sáu giờ sau, Lý Tầm Hoan cảm thấy khí lực dần dần khôi phục.
19:15
Giới thiệu: Đang đứng cúi đầu ủ rũ gã đánh xe vụt phóng thẳng mình lên cởi phăng chiếc áo, chụp lấy gióng xe kéo chạy như bay. Tuyết rơi trắng xóa, gió rét căm căm, nhưng da thịt gã đánh xe y như sắt thép, hai cánh tay gân cốt nổi vồng từng cuộn, gã như không biết lạnh là gì.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com