Radio Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm (Phần 24) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Wed, 22/01/2014 11:44

Radio: Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm (Phần 24)

1496
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: Fiery Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 15:41 Dung lượng: 14.37 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Và bằng vào cách ấy, động tác thật nhẹ của Du Long Sinh vẫn không làm sao qua mắt được Lý Tầm Hoan. Du Long Sinh càng lúc càng hồ hồ hộc hộc và đợi cho đến lúc hắn dùng đến sức cuối cùng, Lý Tầm Hoan đưa ngón tay thon dài khẽ búng lên sống kiếm.

138 track
Giới thiệu: Và bằng vào cách ấy, động tác thật nhẹ của Du Long Sinh vẫn không làm sao qua mắt được Lý Tầm Hoan. Du Long Sinh càng lúc càng hồ hồ hộc hộc và đợi cho đến lúc hắn dùng đến sức cuối cùng, Lý Tầm Hoan đưa ngón tay thon dài khẽ búng lên sống kiếm.

Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm

Bong!
Soảng!

Một tiếng ngân lên thánh thót, cánh tay Du Long Sinh tê điếng và thanh kiếm bắn tuốt ra cửa sổ.

Ánh thép lấp lánh dưới anh trăng thoáng Mất vào rừng trúc.

Lý Tầm Hoan vẫn đứng y nguyên một chỗ. Hai bàn chân chưa nhích một ly.

Du Long Sinh chợt nghe mặt nóng bừng bừng và đột nhiên từ từ hạ xuống, toàn thân lạnh toát.

Lý Tầm Hoan cười và vỗ vai hắn:

- Đoạt Tình kiếm là vật quý lắm, ra nhặt nó đi.

459-da-tinh-kiem-khach-vo-tinh-kiem-phan-24-1.jpg
Tiểu Lý thám hoa, tài năng nhưng bạc mệnh.

Du Long Sinh quăy phắt ra và khi đến gần cửa hắn nói bằng một giọng run run

- Nếu là anh hùng hãy đợi một năm… Một năm sau ta thề rửa hận.

Lý Tầm Hoan cười:

- Một năm thôi à? Một năm không thể đủ đâu.

Du Long Sinh làm thinh, họ Lý nói tiếp:

- Tư chất các hạ có nhiều ưu điểm, kiếm pháp cũng không phải tầm thường, chỉ tiếc tính tình nông nổi quá, vì lẽ đó kiếm trở thành loạn chớ không thuần, gấp mà không lợi hại thêm vào đó lại nóng này tấn công, nếu gặp đối thủ kinh nghiệm nhiều hơn, họ sẽ làm cho kiếm pháp của các hạ tự loạn. Thật ra nếu các hạ bình tĩnh thì hôm nay muốn làm tại hạ mang thương cũng không phải khó lắm đâu.

Đôi mắt của Du Long Sinh sáng rực lên nhưng Lý Tầm Hoan đã nói tiếp:

- Nhưng “bình tĩnh” chỉ vỏn vẹn hai tiếng ấy thôi, nói thì nghe dễ lắm, nhưng làm được thì khó lắm, cỡ như các hạ nếu quyết tâm thì cũng phải mất bảy năm.
Da mặt Du Long Sinh lúc xanh lúc đỏ, hai bàn tay nắm cứng, những đốt xương kêu răng rắc.

Lý Tầm Hoan mỉm cười:

- Đi đi, nếu tôi còn sống được bảy năm nữa nếu các hạ quyết chí báo cừu thì bảy năm chưa phải là dài lắm đâu. Quân tử phục cừu mười năm chưa muộn mà.
Đêm lại Trở về im lặng.

Gió đưa cành trúc vẫn cứ rì rào.

Nhìn bóng đêm qua cửa sổ, Lý Tầm Hoan đứng sững, thì thào:

- Tuổi trẻ vẫn là tuổi trẻ. Đừng giận tôi nhé. Cậu có biết tôi muốn cứu cậu đấy không? Nếu cậu cứ đeo đẳng theo Lâm Tiên Nhi thì tôi sợ cuộc đời niên thiếu của cậu đến đây là hết!

Lý Tầm Hoan biết bây giờ có lẽ Lâm Tiên Nhi đang đợi, và nhất định đang dũa lại lưỡi câu. Họ Lý chẳng những không sợ mà lại còn cảm thấy thích thú.

Lý Tầm Hoan lại bật cười.

Nhớ lại câu nói chót của Du Long Sinh khi hậm hực bỏ đi, hắn nói:

- Nếu ngươi quả đã mê mệt Lâm Tiên Nhi thì ngươi sẽ hối hận vì Nàng đã là của ta rồi, nàng đã cùng ta… cùng ta… Hừ, sao ngươi lại thích đi một chiếc giầy mà có kẻ đã xỏ chân rồi thế?

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp Beat kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

18:06
Giới thiệu: Tiểu Phi bất ngờ ra mặt cứu giúp Thiết Giáp Kim Cương trong lúc cấp bách. Chỉ một đường kiếm là cục diện đã thay đổi. Thật là, giang hồ hiểm ác, tìm được bạn tâm giao càng khó lắm thay.
17:37
Giới thiệu: Cuộc đời kiếm hiệp giang hồ, nay đây mai đó, coi cái chết nhẹ tựa lông hồng. Trong phần này, Trung Nguyên Bát Nghĩa bắt được Thiết Giáp Kim Cương và quyết tâm giết chết người anh em kết nghĩa này.
15:25
Giới thiệu: Bầu trời trắng đục nặng quằn như muốn đè bẹp nhân gian. Nhưng tâm tính của Thiết Giáp Kim Cương nghe càng nặng nề hơn nữa. Cho dù thế nào hắn cùng làm một chuyện trốn tránh, bắt đầu một cuộc sống trốn tránh không có hạn kỳ.
16:40
Giới thiệu: Lý Tầm Hoan thở dài: Tôi dạy cô khá nhiều mà cô học cũng khá mau! Đẩy nhẹ nàng ra, Lý Tầm Hoan đứng dậy phủi phủi quần áo và quay mặt ra hướng cửa sổ: Thôi, màn kịch bữa nay diễn đã xong rồi, nếu các hạ cảm thấy xem chưa đã thì ngày mai mời đến xem nhé!
14:30
Giới thiệu: Người còn ở ngoài, nhưng giọng cười đã mang hơi ấm áp vào tận trong phòng, người chưa bước vào nhưng giọng cười đã đưa thanh xuân về giữa trời đông giá tuyết…
13:47
Giới thiệu: Câu nói của Lý Tầm Hoan làm cho gã thiếu niên hơi khựng nhưng rồi gã lại cười sằng sặc: Thật là thú vị, chiếc áo lạnh của các hạ lại có hai con mắt.
15:41
Giới thiệu: Long Tiêu Vân gượng cười theo: Anh em của ta, cũng là anh em của đệ, vậy cũng xin kính Lý đệ một chén. Lý Tầm Hoan nói: Thé thì hay lắm, tự nhiên đệ lại có thêm nhiều đại ca, nhưng không biết chư vị anh hùng có nhận cho đệ vào hàng bằng hữu không?
15:20
Giới thiệu: Bọn gia đinh lấy làm lạ cũng phải. Họ làm sao biết được người đứng đây là chủ của trang trại này.
18:33
Giới thiệu: Mai nhị tiên sinh hỏi: Thế cha mẹ hắn cũng không nghiêm dạy à? Ba Anh nói: Có một đứa con thông minh như thế, cha mẹ nào lại nỡ đi nghiêm khắc cho đành.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com - pornxs.com