Radio Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm (Phần 84) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Tue, 17/06/2014 14:34

Radio: Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm (Phần 84)

1171
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: Tiểu Học Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 16:12 Dung lượng: 22.26 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Cái bụng quá lớn mà Nữ Huệ Vương lại này tới trước hơn nữa vừa vỗ phành phạch vào cái bụng vừa cười: - Tốt, tốt lắm, tiểu tử này kể là có nhãn quang, thật không uổng ta thương yêu ngươi một chút nào.

138 track
Giới thiệu: Cái bụng quá lớn mà Nữ Huệ Vương lại này tới trước hơn nữa vừa vỗ phành phạch vào cái bụng vừa cười: - Tốt, tốt lắm, tiểu tử này kể là có nhãn quang, thật không uổng ta thương yêu ngươi một chút nào.

Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm

nữ Huệ Vương vụt ngửa cổ lên chỉ ngay yết hầu bảo Du Long Sinh:

- Đâm, đâm ngay nơi đây một kiếm thử xem.

Đôi mắt của Du Long Sinh rực sáng nhưng lại tắt ngấm ngay, hắn lắc đầu nguầy nguậy:

- Không được, nhất định không được, vì nếu có bề nào, nếu Nữ Bồ Tát có mệnh hệ nào thì đau lòng tôi lắm.

Nữ Huệ Vương cười khe khẽ:

- Con chó con, thật là ngu, làm sao Nữ Huệ Vương lại có thể mệnh hệ nào? Đâm, đâm một kiếm cho Lý thám hoa chơi cho vui.

Bà ta ngửa cổ lên chờ đợi. Nhìn vào cổ thịt vòng lên từng ngấn của Nữ Huệ Vương, Du Long Sinh vụt thét lên một tiếng vung thanh kiếm lên đâm thẳng. Ánh thép nhoáng lên loang loáng, tất cả những người có mặt đều thấy hoa mắt.

848-da-tinh-kiem-khach-vo-tinh-kiem-phan-84-1.jpg
Đa tình kiếm khách, vô tình kiếm.

Đã từng giao đấu với Du Long Sinh, Lý Tầm Hoan rất biết thanh kiếm trên tay của Du Long Sinh - thanh Đoạt Tình kiếm của hắn vô cùng lợi hại, cầm một sợi tóc thổi qua, sợi tóc sẽ bị tiện ngọt sớt, nó là kiếm báu độc nhất vô nhị trên đời, ở trong một tòa trang trại mệnh danh là “Tàng Kiếm,” gã Thiếu trang chủ này tự nhiên phải có một thanh kiếm báu hơn người. Thanh kiếm đó một khi đâm vào vật gì, cho dù đó là sắt thép nhất định cũng sẽ bị thủng ngay, thủng mà không một tiếng động. Vì đã từng giao đấu với Du Long Sinh nên Lý Tầm Hoan biết rõ hơn ai hết, gã thiếu niên này tuy không nhanh tay hơn Tiểu Phi nhưng hắn là một cao thủ nhất nhì trong chốn võ lâm, mục tiêu mà hắn đã nhắm nhất định hắn sẽ hoàn thành cho dù đó là mục tiêu di động chứ đừng nói một cái cổ thật lớn, lớn đến nắm gân tay vòng chưa giáp đang ngửa ra chờ đợi.

Một tiếng kêu thảng thốt vang lên, Du Long Sinh lộn ngược ra sau, hắn văng đúng vào lòng của một cô gái mập khác đang ngồi phía sau Lý Tầm Hoan, cô gái dang hai tay ôm hắn trum trum trong lòng và cười ngất ngưởng. Thanh kiếm cắm đúng vào yết hầu của Nữ Huệ Vương, chuôi kiếm còn rung lên bần bật. Nữ Huệ Vương cười rung rung từng khối thịt trên người càng làm cho chuôi kiếm rung lên từng chập. Bà ta vẫn ngồi yên nhìn Lý Tầm Hoan bằng tia mắt dâm đãng nhất trên đời. Thanh kiếm của Du Long Sinh không vào sâu được, mũi kiếm vừa chạm vào da thịt thì bị ngay cái ngẩn thịt trên cổ của Nữ Huệ Vương hịp lại dính cứng vào nơi ấy, y như một cái kiềm sắt kẹp ngang. Nữ Huệ Vương vẫn nhìn Lý Tầm Hoan và cất giọng cười hăng hắc:

- Sao? Người mập vẫn có chỗ hay của cái mập, bây giờ thì chắc Lý thám hoa không muốn tin cũng phải tin rồi chứ?

Thanh kiếm vẫn cứ rung bần bật mãi cho đến bây giờ mới chịu đứng yên, Nữ Huệ Vương vẫn ngồi dựa ngửa và cứ để y thanh kiếm dính bởi hai lớp thịt kẹp lại nơi cổ. Lý Tầm Hoan thở ra:

- Công phu của Nữ Huệ Vương quả thật người thường không làm sao so được.

Tự nhiên, Lý Tầm Hoan nói bằng một câu nói thật tình, công phu dùng hai khoanh thịt nơi cần cổ để kẹp thanh kiếm chém sắt như chém bùn và bằng một sức mạnh đâm vào như thế quả là một công phu

hiếm có. Nữ Huệ Vương cười hì hì:

- Ta cũng có thưởng nghe phi đao của Thám hoa, phi đao phóng ra trăm phát không sai một phát nào, luôn cả đứa con nuôi của ta tài nghệ không phải là kém lắm thế mà vẫn không tránh khỏi, chắc tự Thám hoa cũng cảm thấy tài nghệ của mình như thế là tuyệt lắm rồi chẳng hay bây giờ có còn cảm thấy như thế nữa không? Bà ta lại ngửa cổ ra cho thanh kiếm của Du Long Sinh rơi xuống và hỏi Lý Tầm Hoan:

- Nhưng phi đao bách phát bách trúng của Thám hoa bây giờ có thể giết được ta không nhỉ?

Lý Tầm Hoan lắc đầu cười:

- Nhất định là không được.

Nữ Huệ Vương cười:

- Bây giờ Thám hoa có còn muốn đưa Lam Yết Tử đi nữa hay chăng?

Lý Tầm Hoan gật đầu:

- Rất muốn.

Sắc mặt của Nữ Huệ Vương hơi tái lại nhưng rồi lại cười ngay:

- Thú vị, thú vị. Thám hoa là con người thú vị vô cùng nhưng Thám hoa định đưa cô ta đi bằng cách nào thế chứ?

Lý Tầm Hoan cũng cười:

- Để thong thả rồi tôi sẽ nghĩ cách nhưng nhất định là phải có cách.

Nữ Huệ Vương gật đầu:

- Tốt lắm, vậy Thám hoa hãy ở lại đây vài ba ngày để mà nghĩ cách.

Lý Tầm Hoan nói:

- Ở đây có rượu ngon thịt béo, cho dù phải ở đến vài ba tháng cũng được chứ lựa gì vài ba ngày.

Nữ Huệ Vương nói:

- Nhưng rượu của ta không thể để cho bất cứ ai uống khan như thế được.

Lý Tầm Hoan hỏi:

- Thế Nữ Huệ Vương muốn tôi phải làm sao?

Nữ Huệ Vương đưa tia mắt khát tình về phía Lý Tầm Hoan, giọng bà ta cũng chợt trở nên đắm đuối:

- Thật tình thì ta cứ tưởng Lý thám hoa là con người già lắm rồi nhưng bây giờ gặp thấy hãy còn xuân hơ hớ, vì thế ta muốn lưu Thám hoa lại đây bầu bạn cùng ta ít ngày rồi ta sẽ để cho Thám hoa đem Lam Yết Tử đi một cách tự do. Lý Tầm Hoan cũng cười, giọng nói hắn rất tự nhiên:

- Nữ Huệ Vương không sợ tôi già nhưng tôi thì rất sợ đống thịt trên mình của Nữ Huệ Vương, nếu Nữ Huệ Vương có thể làm cho bớt đi chừng vài trăm cân thịt thì có bầu bạn với Nữ Huệ Vương năm bày tháng một năm hay hơn thế nữa tôi cũng không đến đỗi nhàm chán, chứ bây giờ thì.

Hắn thở ra và nói tiếp:

- Bây giờ thì tôi cảm nghe lợm giọng.

Mặt của Nữ Huệ Vương bây giờ mới hoàn toàn biến sắc nhưng bà ta vẫn cứ cười:

- Rượu mời không uống cứ muốn uống rượu phạt. Thôi cũng được.

Bà ta vẫy tay cho thuộc hạ. Số những cô gái ngồi vây chung quan này giờ vụt đứng lên. Đúng ra thì họ là những cô gái quá mập nhưng cũng vì thế mà hành động của họ đâm ra chậm chạp, trái lại phải nói họ quá nhanh. Sau cái vẫy tay của Nữ Huệ Vương thì Lý Tầm Hoan nhìn quanh đã thấy mình bị vây vào giữa. Chung quanh hắn là những cô gái, không phải nói là những cây thịt kê khít vào nhau. Họ không đông lắm nhưng vì họ quá mập thành thử khi họ đứng dậy vây quanh và càng lúc họ càng siết vòng vây nhỏ lại, Lý Tầm Hoan có cảm tưởng mình bắt đầu nghẹt thở vì không còn một chút gió nào có thể lọt qua. Hắn tưởng tượng nếu vòng vây “thịt người” cứ như thế mà ép lấn vào, ép riết lại, hắn không dám nghĩ nữa, hắn không dám nghĩ là giữa bức tường bằng thịt ấy, hắn sẽ ra sao. Bây giờ cho dù hắn có thể phóng luôn hai ngọn phi đao một lượt cũng không thể làm gì họ được vì bất quá cũng chỉ vài ba người ngã xuống rồi thì số người kia sẽ ập vào và muốn hay không muốn hắn cũng sẽ. Lý Tầm Hoan phải rùng mình.

Kiếm kích đao Thương hay những thủ pháp cực hình nào khác đối với hắn không có nghĩa lý gì cả nhưng khi hình dung con người của mình bị ập giữa khối thịt người như thế, hắn không dám nghĩ tới thêm cho mệt. Nữ Huệ Vương cười sặc sựa:

- Sao? Lý thám hoa có chịu nằm sát bên mình ta không hay là muốn nằm dưới cả năm mười khối thịt ấy?

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tuyển tập beat kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

15:50
Giới thiệu: Thượng Quan Kim Hồng gật gật đầu: - Đúng, hai mươi chín bận nhưng tại sao ba bận còn lại ngươi không xuất thủ?
17:47
Giới thiệu: Nhưng hắn có thật sẽ đến không trễ lắm hay không? Ánh mắt của ngày thu đã khuất lần sau đỉnh núi ráng chiều còn sót lại làm rạng rỡ cho dòng nước trong veo. Nước suối trong chói hắt ánh nắng vàng, những chiếc lá cuối mùa lả tả rơi nhè nhẹ.
23:33
Giới thiệu: Tiểu Phi mỉm cười tiếp luôn: Hắn mất ưu thế, ngu huynh chiếm lại tiên cơ, chế ngự hắn liền. Phàm cao thủ tranh đấu, chỉ một sơ hở nhỏ, chỉ một phút giây thôi cũng đủ xoay cục diện, chuyển thế cờ. Hắn biết rõ, nên chẳng dám liều.
28:30
Giới thiệu: Nạ làm bằng cây là một việc khó, làm giống mặt người, lại khó hơn. Miệng, mũi, tai, mắt giống như sống, miệng lại điểm một nụ cười, đặc biệt hơn, là mặt có những sợi lông như mặt thật! Điều đáng sợ nơi chiếc nạ, là màu sắc.
28:06
Giới thiệu: Tiểu Phi chớp mắt, ướm một câu: - Còn người áo lam? Nhất Điểm Hồng trầm ngâm một lúc: - Trong con mắt của y, kiếm thuật của người áo lam chỉ là một cây kim thêu! Tiểu Phi kinh dị:
24:39
Giới thiệu: Bỗng, Nam Tần cười một tiếng: - Thực ra, các vị không phải quá lo! Đại sư thơ tại hạ là người có vũ công cao nhất trong cung, sau sư phó! Tuy hiện tại, chị là một phế nhân, vũ công của chị vẫn còn nguyên vẹn. Nhất định là đại sư thơ thừa sức đánh bại các người đó! Hồ Thiết Hoa lắc đầu:
28:01
Giới thiệu: Hồ Thiết Hoa tiếp: - Chính ta cũng phải kinh ngạc, không tưởng bà dám làm một việc như vậy! Còn ai không biết quy luật của Thần Thủy Cung sum nghiêm như thế nào! Bà làm như vậy, có khác chi thừa nhận sự vu oan của Cửu muội!
31:38
Giới thiệu: Đúng là một cuộc chiến không tiền khoáng hậu! Một cuộc chiến quái lạ nhất trên đời, ngàn năm trước chưa xảy ra, ngàn năm sau chẳng xảy ra, một cuộc chiến giữa hai con giao long, giành thủy phận, cực kỳ ác liệt biến hóa, cực kỳ ảo diệu!
31:17
Giới thiệu: Âm Cơ cười lạnh: - Ngươi đừng mong khiêu khích ta! Giết ngươi là cái việc dễ dàng như ta phất bàn tay! Tại sao ta phải vất vả quần với ngươi cho phí sức?
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao