Radio Long hổ phong vân (Phần 10) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 15/06/2014 18:47

Radio: Long hổ phong vân (Phần 10)

1541
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 13:18 Dung lượng: 12.19 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 1 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Lãnh Thu Hồn lạnh mặt: Tại hạ xưa nay không quen nói dối ai cả! Trương Khiếu Lâm đứng lặng giây lâu, sự thất vọng lộ hẳn ra khuôn, nhìn trời thở dài:

113 track
Giới thiệu: Lãnh Thu Hồn lạnh mặt: Tại hạ xưa nay không quen nói dối ai cả! Trương Khiếu Lâm đứng lặng giây lâu, sự thất vọng lộ hẳn ra khuôn, nhìn trời thở dài:

Long Hổ Phong Vân

- Thật đáng tiếc! Ba trăm vạn lượng sắp được vào tay, lại bỗng chốc trở thành không! Chợt vòng tay thành cử chỉ tạ từ người lái buôn sâm kỳ dị gầm đầu lủi thủi bước ra.

Lãnh Thu Hồn vội kéo tay khách trở lại:

- Bằng hữu bảo là ba trăm vạn lượng?

Trương Khiếu Lâm mỉm cười chua chát:

- Tại hạ là một con người thương mãi, nếu như chẳng có số lợi gấp mười lần làm động cơ thúc đẩy, tại hạ dễ đâu chịu phí trước ba mươi vạn lượng kia?

Lãnh Thu Hồn đã hoàn toàn tin tưởng:

- Bằng hữu không thể đợi gia sư trở về à?

741-long-ho-phong-van-phan-10-1.jpg
Long hổ phong vân.

Trương Khiếu Lâm lắc đầu tiếc rẻ:

- Chuyện này không thể đợi được. Trừ phi… Lãnh Thu Hồn hỏi dồn:

- Trừ phi thế nào?

Trương Khiếu Lâm cố ý dằn rõ từng tiếng:

- Trừ phi Tây Môn tiền bối trước khi đi, có dặn rõ lại là đến nơi nào, để chúng ta cùng tức khắc đi Tìm may ra còn kịp! Trước món lợi quá kếch sù, Lãnh Thu Hồn như quên hẳn mọi dè dặt, dậm chân tiếc rẻ:

- Gia sư mỗi lần đi đâu, đều dặn lại cho biết, chỉ có lần này, sau khi tiếp được phong thư, sáng buổi sau người lập tức lên đường! Ánh mắt Trương Khiếu Lâm vụt ngời lên:

- Một phong thư? Phong thư đâu?

Lãnh Thu Hồn kéo tay khách, hấp tấp:

- Bằng hữu theo ta! - Nhưng để đâu?

đến tìm “Lập địa truy hồn thủû” Dương Tùng! Bằng hữu hẳn đã nghe qua danh hiệu ấy! Trương Khiếu Lâm hỏi gặn:

- Phong thư ấy hiện ở trong nhà Dương tiền bối?

Lãnh Thu Hồn gật đầu:

- Phải! Ta nhớ rõ lúc gia sư sắp lên đường đã xếp lá thư ấy bỏ vào phong bì niêm phong lại, trao cho Dương thúc giữ gìn! Nếu đọc được phong thư ấy chắc có thể biết hướng đi của gia sư! Trương Khiếu Lâm e ngại:

- Nhưng biết Dương tiền bối có bằng lòng trao thư ra cho chúng ta xem không?

Lãnh Thu Hồn cười tin tưởng:

- Ba trăm lượng, dù bất cứ với ai, không phải là một số mục nhỏ được! Họ không cần đi xe, chỉ băng qua hai con đường là đến ngôi nhà mà họ định đến! Lãnh Thu Hồn vừa đi vừa giải thích:

- Gia sư và Dương sư thúc từ trước tới nay ở chung nhau một nơi!

Đến trước một ngôi viện ốc to lớn, gã dừng bước! Cánh cửa sơn đen bóngnhoáng chỉ khép hờ chứ không đóng! Lãnh Thu Hồn đẩy cửa bước vào trước, bên trong lặng trang, không một tiếng người.

Ngọn nến to nới đại sảnh đã được ai xén bớt tim. Một căn 9dại sảnh bao la, qua ánh nến bập bùng mờ mờ nữa tối nữa sáng, khiến người có một cảm giác rờn rợn gai gai… Lãnh Thu Hồn chép miệng cất lời:

- Vì thích tĩnh mịch nên gia sư và Dương sư thúc không chịu mướn người phụ việc! Hai người vượt qua đại sảnh, lướt vào hậu viện. Nơi đ6ay càng vẳng lặng hơn! Xa xa, nơi sương phòng hướng tây của sân viện, có ánh đèn le lói hắt ra.

Trương Khiếu Lâm lẽo đẽo bước theo phía sau, lặng thinh không phát biểu một lời.

Lãnh Thu Hồn chỉ tay về phía ánh đèn, quay đầu lại bảo:

- Dương sư thúc đang còn thức kia chúng ta đến đó ngay! Vừa định vượt qua khoảng sân trồng đầy ngô đồng, chợt nghe một giọt Nước nhễu trên đầu vai lành lạnh… Một giọt nước do sương đêm đẫm ướt lá cành nhễu xuống, 9dâu phải là điều đáng chú ý. Lãnh Thu Hồn đưa tay phủi nhẹ qua, một phản ứng tự nhiên! Nhưng … kìa! Máu! Qua ánh đèn từ cửa sổ chiếu hắt lại bàn tay chàng đỏ lòm màu máu dễ sợ! Lãnh Thu Hồn giật bắn mình kinh hãi ngẩng đầu lên… Trên ngọn ngô đồng hình như có bàn tay ai đang vẫy vẫy gọi chàng.

Bỗng một thân pháp cực kỳ thần tốc, Lãnh Thu Hồn nhấc mình vút lên chộp lấy bàn tay kẻ lạ.

- Trời! Không dằn được hãi hùng Lãnh Thu Hồn buột miệng kêu lên thành tiếng. Vì cái mà chàng giữ chặt được trong tay chỉ một cánh tay người không hơn không kém, Một cánh tay người mà máu tươi còn đầm đìa nhỏ giọt! Lãnh Thu Hồn thất thanh kêu lên:

- Sư thúc, Dương sư thúc! Nhưng trong phòng không một tiếng đáp vọng ra.

Lãnh Thu Hồn nhún chân vọt đi như một là điện chớp … Bình! Tấm cửa bị ngọn đá của Lãnh Thu Hồn bật tung vào trong, trên giường Dương Tung vẫn nằm im in hình say ngủ.

Chiếc mền bông sang trọng được kéo trùm kín đến đầu, chỉ lộ ra một đốm tóc bạc phơ.

Đáng lạ một điều là mọi vật bày biện tron gphòng bị xáo trộn tung toé dường như có kẻ nào lục phá, cho đến ba chiếc rường cây to bên giường cũng bị bật đáy, đồ vật để ngổn ngang.

Phóng nhanh đến cạnh giường, Lãnh Thu Hồn hất mạnh chiếc mền sang một phía… Máu, toàn là máu! Dưới chiếc mền là một thi thể bê bết máu tươi, tay chân đều bị chặt mất! Như một kẻ chợt té nhào xuống băng lạnh ngắt, Lãnh Thu Hồn thân hình lẩy bẩy rung lên:

- Ngủ Quỷ phân thây? Không lẽ đây là hành động của Ngũ Quỷ phân thây…

Và vụt thoát người tuốt ra cửa, quả đúng như dự đoán của gã, một cánh tay thứ hai được treo lủng lẳng dưới hiên nhà, máu vẫn còn ròng ròng nhỏ giọt, chứng tỏ là Dương Tùng nạn phân thây thời gian chưa quá nửa tiếng đồng hồ! In hình quá sợ hãi, Trương Khiếu Lâm đứng chết dí một nơi! Lãnh Thu Hồn sau giây phút định thần, quắc mắt rít lên:

- Chu sa môn cùng Ngũ Quỷ Huyết Sát xưa nay không thù hận, tại sao chúng lại hạ độc thủ với Dương sư thúc thế này?

Trương Khiếu Lâm hỏi lên một câu lãng nhách:

- Do đâu mà…Lãnh huynh biết là Huyết Sát Ngũ Quỷ hạ độc thủ?

- Xác chết chặt đứt hết chân tay đúng là chiêu bài của lũ chúng.

Trương Khiếu Lâm như lẩm bẩm với chính mình:

- Nhưng biết đâu chiêu bài bị kẻ khác mượn dùng?

Lãnh Thu Hồn đang sục sạo mọi nơi tìm một vật chi nên không để ý tới lời họ Trương vừa thốt.

Khe khẽ lắc đầu, họ Trương lẩm bẩm tiếp:

- Lãnh huynh còn tìm nữa làm gì, phong thư ấy nhất định là mất đi rồi! Sắc mặt của Lãnh Thu Hồn càng trắng bệch dễ sợ, bất thần quay lại túm vạt áo họ Trương, gằn gằn quát lớn:

- Ngươi cùng sự kiện này phải chăng có liên quan?

Trương Khiếu Lâm điềm nhiên cười lạnh:

- Nếu có liên quan, dể chi tại hạ còn luẩn quẩn nơi đây! Hầm hầm trừng mắt nhìn đối phương một lúc, Lãnh Thu Hồn dần dần bớt nóng buông lỏng tay ra:

- Nhưng tại sao ngươi đến nhằm lúc thế này?

Trương Khiếu Lâm nhếch nhẹ nụ cười:

- Chỉ vì mấy hôm nay tại hạ gặp phải vận xui?

Ánh mắt thoáng ngời lên chàng nói tiếp:

- Sao Lãnh huynh chẳng vào phòng riêng của lịnh sư xem thử biết đâu lại không khám phá được điều chi khác thường?

Ngẫm nghĩ một lúc, Lãnh Thu Hồn gật đầu và cầm đèn đi thẳng về hướng căn phòng ở phía đông.

Cửa chỉ khép hờ không khóa, phía bên trong trừ những vật cần thiết ra, bốn bề trống trơn, không một bài trí chi câu kỳ hay hoa lệ. Vị trưởng lão của Chu sa môn, nếp sống quả cô tịch giản đơn.

Quanh bốn mặt tường. Không một bức tranh hay họa phẩm nào trang trí, ngoài duy nhất một bức tượng bán thân của một mỹ nhân treo nơi phía đầu giường.

Nét họa trên bức tượng linh động như người sống, càng ngắm càng thấy vẻ đẹp tuyệt vời của người trong bức họa, Trương Khiếu Lâm không khỏi đâm ngơ ng6ản bàng hoàng, buột miệng khen ngợi:

- Không ngờ lệnh sư mẫu là một mỹ nhân tuyệt thế! Lãnh Thu Hồn nhếch môi lạnh lùng:

- Gia sư cho đến hiện giờ vẫn còn độc thân! Trương Khiếu Lâm thoáng rung động:

- Ồ… thảo nào người cùng Dương tiền bối sống chung nhau một nơi và cũng không có người phụ việc.

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp hòa tấu nhạc phim kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

16:01
Giới thiệu: Bây giờ, Tống Điềm Nhi mới bật nút, cười ròn, cuộn tròn mình lại mà cười. Dung thơ! Dung thơ! Cứu mạng! Chưởng môn nhân Thần Thủy Cung lợi hại ghê! Nàng chạy, Lý Hồng Tụ đuổi bắt, cả hai xoay quanh chiếc bàn, rồi vọt ra cửa.
12:40
Giới thiệu: Một nụ cười ác hiểm lộ trên vành môi mọng đỏ của nữ nhân, nàng muốn buông một câu theo ý niệm vừa phát sinh trong tâm não, nhưng Tiểu Phi không để cho nàng kịp phát biểu ý kiến, chàng lại chụp tay nàng nhìn thẳng vào mắt nàng tiếp nói:
15:38
Giới thiệu: Lý Hồng Tụ nheo mắt: - Có! Cái điểm tương đồng của họ: tất cả đều là con người! Họ là con người như nhau! Lưu huynh nhận xét chí lý! Tiểu Phi phớt qua sự bông đùa của nàng:
13:46
Giới thiệu: Tiểu Phi chận lời nàng: - Sở dĩ, hắn làm như thế, là để cho thiên hạ tin rằng năm nạn nhân này tự tàn diệt lẫn nhau, ngoài họ ra, không còn ai khác nữa, và họ chết rồi thì sự việc cũng kết thúc với cái chết của họ, dù đệ tử của họ có muốn báo hận cho sư môn, cũng không còn đối tượng nữa. Đã không có đối tượng, thì sự việc kết thúc vĩnh viễn.
16:17
Giới thiệu: Long hổ phong vân -------- Hồi 2 - Mây trôi mặt biển (Tiếp) -------- Tiểu Phi gật đầu: Đành là thế, song người này có phải trúng độc đâu? Ít nhất, cũng không hoàn toàn do độc! Lý Hồng Tụ bật cười khanh khách: - Nếu không trúng độc thì trúng đường chắc,
14:53
Giới thiệu: Thuyền đã buông neo giữa biển khơi. Có lẽ Tiểu Phi muốn dừng chuyện lại đó, để chờ xem nhiều xác chết khác trôi đến, như chàng sự đoán vừa rồi với Lý Hồng Tụ.
17:47
Giới thiệu: Một lúc sau từ khoang trong, một thiếu nữ bước ra, vận áo đỏ, mớ tóc đen huyền bay lượn theo làn gió nhẹ vờn quanh đôi mắt đen, tóc phản chiếu với màu da trắng hồng. Thiếu nữ vận áo không tay, để lộ hai cánh tay tròn mịn như ngà chuối, đôi bàn chân cũng trắng hồng, màu trắng hồng của hạng cành vàng lá ngọc.
18:59
Giới thiệu: Sở Lưu Hương hệ liệt là bộ thứ 7 trong sự nghiệp viết tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Cổ Long. Bộ này bao gồm 8 hệ liệt. Ba hệ liệt đầu gồm Huyết Hải Phiêu Hương, Đại Sa Mạc và Họa Mi Điểu được xuất bản chung dưới tên Long hổ phong vân. Mời các bạn đón nghe.
14:03
Giới thiệu: Vầng thái dương đã lên! Ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu trên đôi trường túc của Thạch Tú Vân. Chân của cô thon dài, thẳng như ngọn bút. Dù là người kén chọn cũng không thể không thừa nhận đôi trường túc này rất hấp dẫn.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com