Radio Long hổ phong vân (Phần 12) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 15/06/2014 18:57

Radio: Long hổ phong vân (Phần 12)

1264
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 16:14 Dung lượng: 14.87 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Lãnh Thu Hồn nhìn hắn: - Trương huynh tính hỏi nàng điều gì chăng? Y điểm một nụ cười, ánh mắt và nụ cười của y tàn khốc quá, y không đợi Trương Khiếu Lâm đáp, hỏi xong lại tiếp luôn:

113 track
Giới thiệu: Lãnh Thu Hồn nhìn hắn: - Trương huynh tính hỏi nàng điều gì chăng? Y điểm một nụ cười, ánh mắt và nụ cười của y tàn khốc quá, y không đợi Trương Khiếu Lâm đáp, hỏi xong lại tiếp luôn:

Long Hổ Phong Vân

- Giả sử, Trương huynh hỏi nàng có bao nhiêu tình nhân nàng sẽ khai hàng tá cho mà xem! Trương Khiếu Lâm dặng hắng một tiếng bước tới gần bên cúi đầu sát mặt Trầm San Cô hỏi:

- Ngươi có nhận ra ta chăng?

Trầm San Cô gương mặt thất thần nhìn hắn một lúc rồi đột nhiên nàng bật cười khan:

- Ta nhận ra ngươi rồi! Ngươi là tình nhân của ta, một tình nhân làm cho ta mãn nguyện nhất! Nhưng ngươi là một tên cuồng bạo, một tên súc sanh… Lãnh Thu Hồn cười lạnh:

- Bì nàng sĩ mắng là súc sanh, tức nhiên Trương huynh phải có bản lĩnh ghê gớm lắm! Hai tiếng súc sanh do thiếu nữ thốt lên Có cái ý nghĩa đặc biệt không nổi! Trương Khiếu Lâm cười khổ, đưa tay vuốt nhẹ chót mũi từ tốn hỏi:

743-long-ho-phong-van-phan-12-1.jpg
Long hổ phong vân.

- Tại sao ngươi muốn Tìm hiểu bí mật của ta?

Trầm San Cô buông cộc lốc:

- Ngươi hỏi tại sao? Tại vì ngươi và Lãnh Thu Hồn có những hành động kỳ quái lúc đầu hôm, ta muốn biết các ngươi Thương luợng những gì?

Trương Khiếu Lâm tặc lưỡi:

- Nhưng điều đó có liên quan gì đến Thiên tinh bang?

Trầm San Cô hừ lạnh:

- Không liên quan? Cho ngươi biết, Thiên tinh bang đến Tế nam lần này với mục đích duy nhất là tìm Chu sa môn đdây! Mà Lãnh Thu Hồn là một nhân vật quan trọng trong Chu sa môn! Lãnh Thu Hồn điểm phớt một nụ cười:

- Từ bao lâu nay, Chu sa môn với Thiên tinh bang không hề liên lạc với nhau, thì làm gì phải tìm nhau ngoài vạn dặm chứ?

Trầm San Cô trầm giọng:

- Chưởng môn nhân Thiên tinh bang là Thất Tinh Đoạt Hồn Tả Hựu Tranh đột nhiên mất tích, lần cuối cùng xuất ngoạiđể rồi mất tích luôn, người có tỏ cho trong bang biết là sẽ đến Chu sa môn tìm gặp Sát Thủ Thư Sinh Tây Môn Thiên! Trương Khiếu Lâm sáng ngời ánh mắt:

- Ngươi biết chưởng môn tìm Tây Môn Thiên để làm gì chăng?

- Không! Trương Khiếu Lâm alị hỏi:

- Ngày thường, Tả Hựu Tranh và Tây Môn Thiên có hay lui tới với nhau chăng?

Trầm San Cô lắc đầu:

- Chẳng bao giờ! Trương Khiếu Lâm cau mày:

- Ngươi có biết là hiện tại, Tây Môn Thiên đã mất tích chăng?

Trầm San Cô lắc đầu:

- Không! Trương Khiếu Lâm lại cau mày một tý, hắn khôngnói gì nữa. Đôi mắt đăm đăm nhìn một nơi, trầm tư mặc tưởng.

Lãnh Thu Hồn bỗng nhiên cao giọng hỏi:

- Thàm án phát sinh tại bổn môn đêm qua, có liên quan gì đến Thiên tinh bang không?

Trầm San Cô trố mắt:

- Thảm án gì? Ta có biết chi đâu?

Lãnh Thu Hồn lại đưa mắt nhìn sang Trương Khiếu Lâm.

Trương Khiếu Lâm không để ý đến cái nhìn của y, hắn thản nhiên đưa mắt trở lại Trầm San Cô:

- Trước lúc xuất ngoại, tả Hựu Tranh có tiếp nhận một phong thư kín chứ?

Trầm San Cô khôngngạc nhiên về câu hỏi đột ngột của hắn. nàng suy nghĩ một chút, đoạn đáp:

- Có! Trương Khiếu Lâm sáng mắt:

- Ngươi biết phong thư đó hiện giờ ở đâu chăng?

Trầm San Cô lại suy nghĩ một chút:

Chưởng môn nhân của ta trao lại cho nhị sư huynh ta! Trương Khiếu Lâm nhìn sững nàng:

- Nhị sư huynh của ngươi là ai?

Trầm San Cô đáp nhanh:

- Thiên Cường Tinh Tống Cang.

Trương Khiếu Lâm hỏi dồn:

- Hiện giờ hắn ở đâu?

Trầm San Cô không giấu diếm:

- Hiện tại, nhị sư huynh ta ở Từ Châu đang chạy bạc trả tiền thù lao cho Nhất Điểm Hồng. Nội đêm nay, người sẽ có mặt tại Tế Nam.

Lãnh Thu Hồn giựt mình vội chen lời:

- Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng? Có phải tên sát thủ, máu lạnh như giá băng sinh hoạt bằng nghề giết mướn? Thiên tinh bang các người vì lý do gì lại cung ứng cho hắn một số thù lao trọng đại?

Trầm San Cô cười mĩa:

- Vì lý do gì? Hừ! Mục đích là để đối phó với Chu sa môn các ngươi đó thôi! Chứ còn lý do gì nữa? Nếu bọn ta xét ra Chu sa môn các ngươi có một nghi ngờ gì trong mưu toan sát hại chưởng môn nhân của ta, thì Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng có nhiệm vụ làm cỏ tất cả bọn ngươi! Lãnh Thu Hồn biến sắc, mặt ái nhợt đến không còn một hạt máu, y không hay biết là tay đã nắm chuôi đao giắt bên cạnh sườn từ lúc nào.

Y trầm giọng nói:

- Số thù lao lên đến bao nhiêu! Trần San Cô thản nhiên buông một con số, thản nhiên như người mất một sợi lông chân:

- Một vạn lượng! Đó là tiền ứng trước. Còn như giết người, cứ mỗi nhân mạng thêm một ngàn lượng. Riêng chiếc đầu Lãnh Thu Hồn thì thêm năm ngàn lượng! Lãnh Thu Hồn đã lấy lại bình tỉnh, bật cười khanh khách:

- Hay quá! Bây giờ ta mới rõ là chiếc đầu ta có giá cao hơn mọi đầu khác! Nhưng, năm ngàn lượng phỏng có là bao! Ta có thể cấp cho Nhất Điểm Hồng một vạn, hai vạn lượng… Trần San Cô lắc đầu:

- Vô ích! Dù ngươi có chi ra gấp mười số đó, vị tất ngươi được toại nguyện! Nhất Điểm Hồng là người trọng chữ tín nhất trong thiên hạ, đã nhận lời với giá một vạn, thì dù ngươi có đem trăm vạn dâng hiến y cũng chẳng hề đổi ý.

Lãnh Thu Hồn tắt ngang nụ cười. Bàn tay y nắm chặt chuôi đao hơn, mắt y chuyển hướng vể cửa sổ, sợ một sự xuất hiện bất thần.

Y không cười nữa, thì đến lượt Trần San Cô cười. Nàng vừa cười vừa nhìn Trương Khiếu Lâm, hỏi:

- Ngươi tên họ chi? Đáng lẽ, ngươi nên lấy danh hiệu Thiên Cường Tinh mới đúng! Nhi sư huynh ta, dù mang danh hiệu đó, nhưng chẳng cường tráng tý nào! Trương Khiếu Lâm nhẹ tay điểm vào huyệt ngủ của nàng, rồi lẩm nhẩm:

- Là nữ nhân, ngươi không nên lắm mồm lắm miệng. Nếu ngươi lắm mồm lắm miệng, còn ai dám rước ngươi về làm vợ lẽ nữa! Ngươi không sợ ế chồng à! Ta thì ta rất ghét cái thứ ế chồng, trên thế gian này, nếu đừng có những gái ế chồng thì đời sống êm dịu làm sao! Chỉ có thứ ế chồng mới tạo nhiều thị phi nhất! *** Trần San Cô bị điểm huyệt ngủ say liền.

Lãnh Thu Hồn vẫn còn đăm đăm nhìn qua cửa sổ y lẩm nhẩm:

- Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng! Kiếm pháp của y như thế nào? Nhanh, ác độc, đúng như lời truyền thuyết trên giang hồ chăng, không lẽ y… Trương Khiếu Lâm bật cười một tiếng:

- Lãnh huynh thắc mắc làm gì? Trong giây phút đây, y sẽ đến Lãnh huynh sẽ biết y hơn! Lãnh Thu Hồn vụt đứng lên, tay nắm chặt chuôi đao, kêu khẽ:

- Y sẽ đến đây trong giây phút! Trương Khiếu Lâm gật đầu:

- Nếu tại hạ đoán không lầm.

Lãnh Thu Hồn bóp mạnh chuôi đao đến độ mấy ngón tay trắng dã không còn một hạt máu.

Đột nhiên, y vỗ tay kia xuống bàn, kêu bốp một tiếng, cao giọng thốt:

được rồi! Y muốn đến, cứ đến! Dù cho Đạo Soái Lưu Hương có đến đây, vị tất ta sẽ sợ, sá gì Nhất Điểm Hồng chứ?

Trương Khiếu Lâm cười nhẹ:

đạo Soái Lưu Hương lợi hại hơn Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng à?

Lãnh Thu Hồn hừ một tiếng:

- Trên đời này, còn tay nào đáng sợ hơn gã Lưu Hương chứ?

Trương Khiếu Lâm mơ màng:

- Theo tại hạ nghĩ, gã Lưu Hương lợi hại chứ không đáng sợ. Hắn hòa dịu, lương thiện lắm mà! Trong thiên hạ, không ai hòa dịu, lương htiện bằng hắn! Hắn như vậy cóù gì đáng sợ đâu?

Lãnh Thu Hồn bật cười ha hả:

- Buồn cười thay cho nhận xét của Trương huynh! Nếu Lưu Hương nghe được câu nói của Trương huynh, hắn sẽ cười vỡ bụng mà chết! Trương Khiếu Lâm thở dài, cười khổ:

- Con người! Nghĩ cũng kỳ quái! Sự thật thì không tin lại tin những điều bịa đặt phao truyền sai sự thật! Vừa lúc một tiếng “cách” khẽ vang trên mái sảnh có bàn tay vô hình gỡ mất một miếng ngói.

Lãnh Thu Hồn ngưng bặt tiếng cười, đề cao cảnh giác đến cả từ sợi lông quanh mình. Y lao vút thân mình đến cạnh cửa gọi to:

- Vị bằng hữu nào đó đã đến đây, xin cứ vào, cần gì phải lấp ló bên ngoài?

Trương Khiếu Lâm xô vẹt cánh cửa, bước ra ngoài điềm nhiên điểm một nụ cười:

- Nếu các vị muốn đánh nhau, thì vào trong mà tìm y, còn như muốn gầy một vài canh bạc, thì tại hạ đây! Thiết tưởng ai đến Khoái ý đường này cũng không ngoài hai mục đích đó! Dưới ánh sao, có nhiều bóng người dao động lăng xăng, họ đang nhóm tụ một nơi, họ thì thầm bàn luận, sau một lúc có năm người nhảy xuống sân.

Trên mái ngói của gian nhà đối diện, có một người đứng lặng tay chắp sau lưng, thần thái nhàn nhã vô cùng, đôi mắt của người này sáng lạ lùng, chỉ nhìn đôi mắt đó mà không cần nhìn người Trương Khiếu Lâm cũng biết ngay là Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp hòa tấu nhạc phim kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

13:18
Giới thiệu: Lãnh Thu Hồn lạnh mặt: Tại hạ xưa nay không quen nói dối ai cả! Trương Khiếu Lâm đứng lặng giây lâu, sự thất vọng lộ hẳn ra khuôn, nhìn trời thở dài:
13:18
Giới thiệu: Sát Thủ Ngọc Lang Phấn Diện Mạnh Thường Lãnh Thu Hồn đang xoay quanh khách chơi, thi triển tài xã giao, bỗng một trang hán vận y phục hoa lệ, đầu sói, mắt chuột, có vẻ hấp tấp, xuất hiện trên màn cửa, vừa nghiêng mình, vừa điểm một nụ cười, thốt:
16:01
Giới thiệu: Bây giờ, Tống Điềm Nhi mới bật nút, cười ròn, cuộn tròn mình lại mà cười. Dung thơ! Dung thơ! Cứu mạng! Chưởng môn nhân Thần Thủy Cung lợi hại ghê! Nàng chạy, Lý Hồng Tụ đuổi bắt, cả hai xoay quanh chiếc bàn, rồi vọt ra cửa.
12:40
Giới thiệu: Một nụ cười ác hiểm lộ trên vành môi mọng đỏ của nữ nhân, nàng muốn buông một câu theo ý niệm vừa phát sinh trong tâm não, nhưng Tiểu Phi không để cho nàng kịp phát biểu ý kiến, chàng lại chụp tay nàng nhìn thẳng vào mắt nàng tiếp nói:
15:38
Giới thiệu: Lý Hồng Tụ nheo mắt: - Có! Cái điểm tương đồng của họ: tất cả đều là con người! Họ là con người như nhau! Lưu huynh nhận xét chí lý! Tiểu Phi phớt qua sự bông đùa của nàng:
13:46
Giới thiệu: Tiểu Phi chận lời nàng: - Sở dĩ, hắn làm như thế, là để cho thiên hạ tin rằng năm nạn nhân này tự tàn diệt lẫn nhau, ngoài họ ra, không còn ai khác nữa, và họ chết rồi thì sự việc cũng kết thúc với cái chết của họ, dù đệ tử của họ có muốn báo hận cho sư môn, cũng không còn đối tượng nữa. Đã không có đối tượng, thì sự việc kết thúc vĩnh viễn.
16:17
Giới thiệu: Long hổ phong vân -------- Hồi 2 - Mây trôi mặt biển (Tiếp) -------- Tiểu Phi gật đầu: Đành là thế, song người này có phải trúng độc đâu? Ít nhất, cũng không hoàn toàn do độc! Lý Hồng Tụ bật cười khanh khách: - Nếu không trúng độc thì trúng đường chắc,
14:53
Giới thiệu: Thuyền đã buông neo giữa biển khơi. Có lẽ Tiểu Phi muốn dừng chuyện lại đó, để chờ xem nhiều xác chết khác trôi đến, như chàng sự đoán vừa rồi với Lý Hồng Tụ.
17:47
Giới thiệu: Một lúc sau từ khoang trong, một thiếu nữ bước ra, vận áo đỏ, mớ tóc đen huyền bay lượn theo làn gió nhẹ vờn quanh đôi mắt đen, tóc phản chiếu với màu da trắng hồng. Thiếu nữ vận áo không tay, để lộ hai cánh tay tròn mịn như ngà chuối, đôi bàn chân cũng trắng hồng, màu trắng hồng của hạng cành vàng lá ngọc.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com