Radio Long hổ phong vân (Phần 19) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 15/06/2014 19:07

Radio: Long hổ phong vân (Phần 19)

4387
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: Tiểu Học Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 28:11 Dung lượng: 25.8 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Ra khỏi Ô Y am, màn đêm càng đen sậm, tâm tình Tiểu Phi càng nặng đậm hơn cả màu trời… Cái mối gút mà chàng gửi nhiều hy vọng nhất bây giờ lại đứt mất.

113 track
Giới thiệu: Ra khỏi Ô Y am, màn đêm càng đen sậm, tâm tình Tiểu Phi càng nặng đậm hơn cả màu trời… Cái mối gút mà chàng gửi nhiều hy vọng nhất bây giờ lại đứt mất.

Long Hổ Phong Vân

Chàng thở dài sườn sượt:

- Chả trách hung thủ để ta Tìm đến Ô y, thì ra chúng sớm biết rõ, Tố Tâm sư thái đã chết. Bằng không dù nơi nhà Tôn Học Bổ ta có hết lòng cảnh giới chúng hạ thủ, nhưng chúng vẫn dư tạo nhiều cơ hội sát hại Tôn Học Bổ để diệt khẩu… Tiểu Phi vụt a lên một tiếng và vỗ vỗ vào trán mình lẩm bẩm:

- Đúng rồi! Chúng mượn miệng của Tôn Học Bổ nói ra Ô y am để sau đó giả mạo Tố Tâm sư thái đánh lạc hướng theo dõi của ta, không ngờ ta lại khám phá sự sơ hở của chúng… Do đó, kế thứ nhất của chúng kể như bị hỏng, chúng đoán chắc thế nào ta cũng tìm đến Ô y am, nên núp sẵn trên trần nhà của thiên đường, thừa lúc ta bất phòng, ném bộ xương khô của Tố Tâm xuống cướp đi tinh thần ta, để dể bề hạ thủ.Tuy rằng hành động không thành công, nhưng kế hoạch của chúng phải đáng khen là chu đáo, thủ đoạn lại cực kỳ tàn độc, chỉ một chút sơ sẩy nhỏ, ta khó mà thoát khỏi độc thủ. Chúng nhất quyết không cho ta nhún tay vào câu chuyện và để thực hành sự nhất quyết đó, chúng không tiếc sát hại bao nhiêu mạng người, đủ thấy cái việc còn nằm trong vòng bí mật đó, nhất định là câu chuyện kinh thiên động địa!

750-long-ho-phong-van-phan-19-1.jpg
Long hổ phong vân.

Là một kẻ trên mình rèn luyện cho mình một ý chí quật cường từ thuở nhỏ trên sa mạc hoang vu đói khổ càng khó khăn càng gian nan Tiểu Phi lại càng muốn lăn xả vào.

Những nguy hiểm đã qua không làm cho Tiểu Phi chùn lòng thoái bước mà gián tiếp đối phương đã khêu động chàng một ý chí đối lập quyết cùng hắn so tài đến cùng.

Mạo hiểm, việc làm đó, đối với chàng hầu như đã trở thành thói quen! Càng nguy hiểm lại càng gây cho chàng nhiều hứng thú… Tiểu Phi vụt ngửa cổ cười to lên:

- Hỡi người bạn nào đó, bất luận bạn là ai, ghê gớm đến bực nào, muốn dọa ta sợ hãi rút lui là một việc làm mò trăng đáy biển. Ta cam đoan là sớm hay muộn cũng vạch trần bí mật của bạn ra trước công luận võ lâm!

Rừng hoang tịch mịch, không một dạng người, lời tuyên chiến của chàng, họa chăng chỉ có núi, có cây chứng kiến.

Khó mà đóan được tên hung thủ hoàn toàn bí mật đó có núp trong bóng tối, có nghe được hay không?

Tiểu Phi vụt ngưng ngay tiếng cười, trở lại trong dáng sắc trầm tư… Mụ ni cô khật khùng nọ trước khi chết đã thốt lên một tiếng “vô” vậy tiếng vô đó có ý nghĩa gì?

Là vô ích hay là… hay là… Chàng chợt nhớ ánh mắt của mụ, một ánh mắt hoàn toàn tỉnh táo và chứa đầy tuyệt vọng… như muốn nói lên một điều gì còn ẩn trong lòng.

Tiểu Phi rúng động lẩm bẩm:

- Hay tiếng vô mà mụ thốt lên là tên hoặc họ của một người? Và ít ra cái người đó có nhiều liên quan với hung thủ…

Sực nhớ ra, khi mụ điên chết, mụ đang nằm dưới cội ngô đồng, Tiểu Phi lại nghĩ:

- Hay “vô” là mụ định nói đến cội ngô đồng, nhưng vì âm thanh hấp hối đã thành ra ngọng ngịu?… Và phải chăng mụ định cho chàng biết dưới cội ngô đồng đó có chỗ giấu vật chi rất bí mật?

Nghĩ đến đây, Tiểu Phi vội xoay người phóng trở lại lối cũ. Nhưng chưa đến nơi, chàng đã thấy từ am Ô y ánh lửa đỏ rực trời… Am Ô y biến thành một biển lửa, thì dưới cội ngô đồng trong sân dù có chôn giấu vật gì cũng đã cháy mất thành tro.

Tiểu Phi trở vào đến thành, thì chợ đêm cũng đang hồi náo nhiệt.

Vừa mệt mỏi lại vừa đói khát, nhưng chàng cũng cố quay bước về Khoái ý đường.

Một nữ nhân như Thu Linh Tố, hẳn nhiên không phải là một con người vô danh, và chồng nàng cũng phải là một tay kiệt hiệt khét tiếng, Chu sa môn đệ tử rất đông tai mắt khắp vùng, biết đâu lại chẳng có người nghe nói qua đến Thu Linh Tố?

Có lẽ vì bao nhiêu công chuyện bấn loạn trong đầu, nên Tiểu Phi đã quên phứt đi một điều: Là con người từng xông xáo gần khắp từ Sa mạc đến Trung Nguyên như chàng, lại không nghe đến Thu Linh Tố, thì cái đám đệ tử Chu sa môn ăn hại kia, lại làm sao mà biết nổi?

Đang bước lửng thửng trên đại lộ, Tiểu Phi chợt nghe sau lưng có tiếng vó ngựa nện vang

… - Tránh ra!…

Tiếng quát của người kỵ sĩ vừa dứt, Tiểu Phi cũng vừa nép sát lên lề đường, bóng ngựa đã vút qua như làn chớp… Một bóng ngựa đen tuyền, từ gáy cho đến bốn chân, không chen lẩn một sắc lông tạp nhạp nào, đen ngời đến ánh mượt như một viên ngọc quý màu đen.

Người trên ngựa cũng áo choàng đen nhánh, phấp phới theo chiều gió, để lộ ra lớp nhiễu màu đỏ lót phía trong.

Tiểu Phi nếu thiếu nhanh chân một chút, có lẽ đã bị thớt ngựa nọ dẫm qua, nhưng chàng tuyệt nhiên không giận dữ, trái lại buột miệng tán thưởng:

- Đúng là thần câu!

Đối với ngựa cũng như đối với mỹ nhân, Tiểu Phi có một cảm thức đặc biệt nhạy bén.

Lắm khi ngắm nghía được một thớt ngựa hay, chàng thấy còn thích thú còn hơn là ngắm nghía một cô gái đẹp.

Cho nên, chỉ thoáng nhìn qua thớt ngựa nọ, Tiểu Phi nhận ra ngay là một hạt ngọc quý, mà trong muôn con chưa hẳn chọn được một! Biết chọn ra một con ngựa như thế, hẳn nhiên là người cưỡi nó không phải là kẻ tầm thường.

Vậy klẻ đó là ai? Đến thành Tế Nam này để làm gì?

Người đẹp lắm lúc có thể chọn nhầm đấng trượng phu ngu xuẩn, nhưng ngựa không khi nào bị kẻ phàm tục chế ngự.

Ngựa chọn chủ so với thiếu nữ chọn chồng, nhãn quang của thú so ra chính xác hơn người nhiều! Bởi vì, ít ra ngựa không bị những lời ngon tiếng ngọt gạt lừa vì màu bạc trắng ngầm làm chói mắt.

Và mỗi khi đã chọn xong người, ngựa so với thiếu nữ nhân vẫn trung thành hơn nhiều! Sự so sánh ngộ nghĩnh của mình, khiến Tiểu Phi vụt cười phá lên một mình.

Thỉnh thoảng tìm cơ hội để tự cười lên để tự làm nới giản thần kinh của mình.

Đó cũng là thái độ làm người chàng, và đó cũng có thể là nguyên nhân mà chàng luôn luôn vượt qua khỏi đường ranh của sự chết một cách nhiệm mầu… Vì một người nếu thần kinh quá căng thẳng, gặp phải chuyện hiểm nguy, thường mất đi bình tỉnh để đối phó! Còn cách Khoái ý đường một quảng xa, Tiểu Phi đã nhìn thấy con ngựa nọ đang đứng dưới trụ đèn lồng nơi trước cửa Khoái ý đường và đang ngửng đầu không ngớt hí lên từng tiếng hí khẽ.

Chủ nhân của nó không cần phải buộc cương hình như không sợ ai trộm đi ngựa quý.

Quanh đấy, rải rác vài ba tên đệ tử Chu sa môn, nhưng không một tên nào dám tiến gần.

Một tên khác đang ngồi chồm hổm ôm lấy bụng nét mặt nhăn nhó vì đau đớn.

Tiểu Phi tiến đến vỗ nhẹ vai hắn:

- Người bạn vừa bị nó đá à?

Tên nọ hầm hầm chưởi lên:

- Mẹ họ, cái con ngựa quỷ, dữ thấy mồ hè! Tiểu Phi phì cười:

- Hoa đẹp thì lắm gai, ngựa hay và cái đẹp luôn luôn rất khó trêu vào. Câu nói đó, bằng hữu sau này nên thuộc nằm lòng mới được! Vì muốn biết chủ nhân của con ngựa tìm đến Khoái ý đường với dụng ý chi, nên Tiểu Phi vừa nói vừa bước lần vào trong.

Thời gian chưa quá nửa đêm, đúng là lúc nhiệt náo nhất của tòa Khoái ý đường, là thời gian mà con bạc đang sát phạt nhau sôi nổi nhất.

Nhưng lạ làm sao, đèn đuốc sáng rực, nhưng đâu đó thật lặng trang. Tiểu Phi linh cảm ngay một việc khác thường, đôi mày chàng cau lại, từng bước tiến êm ái trong một cảnh giác được nâng cao.

Vừa vén màn bước vào, một khung cảnh hay ho đập ngay vào ánh mắt: mười mấy con bạc đang đứng dán sát vào chân tường, sắc mặt lộ đầy sợ sệt.

Những cô gái xinh phục dịch trong sòng bạc, bình thường tung tăng tới lui như én liệng, bây giờ cũng đang đứng mà phát rung.

Và những gã đại hán chuyên môn gác sòng bảo vệ anh ninh cho khách chơi cũng như nhà chứa, đều nằm la liệt trên đất, kẻ không thể ngóc đầu nổi lên mà cũng có kẻ lại chẳng dám ngóc đầu lên… Bao nhiêu ánh mắt sợ hãi đó đều đổ dồn vào một trung tâm điểm: người kỵ sĩ áo choàng đen.

Như một khúc cây dựng thẳng, gã đứng ngay ngắn trước quầy đánh bạc, lưng hướng ra cửa.

Do đó, Tiểu Phi có thể nhìn thấy ngọn roi trên tay gã, ngọn roi cũng đen ngời bóng lộn y như sắc ngựa.

Không thể nhìn thấy khuôn mặt gã áo đen, nhưng Tiểu Phi lại thấy khuôn mặt thảm não của Lãnh Thu Hồn.

Da mặt của Lãnh Thu Hồn y như là không còn chút máu, tia mắt vừa klinh hoàng vừa sợ hãi đang nhìn xoáy vào gã áo đen đầy vẻ thần bí kia.

Sảnh đường lặng trang không một tiếng động nhỏ, lặng trang đến độ làm người ta cảm thấy nặng nề nghẹt thở, một sự im lặng dị thường trước giờ cơn bão táp dữ dằn đổ đến! không một ai để ý đến sự hiện diện của Tiểu Phi, và chính Tiểu Phi cũng chẳng muốn làm kinh động một ai, im lìm đứng một bên y như một khán giả đang chờ một tuồng hay sắp diễn xuất.

Bây giờ thì chàng đã có thể thấy rõ ràng bộ mặt của người áo đen thần kỳ ấy.

Hắn chỉ là một thiếu niên tuổi không ngoài hai mươi! Sau chiếc áo choàng đen là một chiếc áo chẽn cũng màu đen, giây lưng, giày ống cho đến bao tay cũng đều một màu đen tuốt chỉ còn có bộ mặt là trắng ngần.

Và vì quá trắng tương phản với màu đen trông càng trắng, đến rợn người.

Tuy nhiên, Tiểu Phi chỉ có thể ngắm nghía đối phương ở một chiều nghiêng, chàng thầy sóng mũi hắn rất thẳng, vành môi mong mỏng mím chặt, biểu lộ một sự kiên cường đến độ lạnh lùng tàn khốc! Dưới đôi mày hơi xếch, dưới rèm mi đen mượt là một đôi mắt sâu trầm hầu như không chiều đáy. Khó ai mà nhìn thấu nổi tâm sự hắn.

Lãnh Thu Hồn nhìn hắn trừng trừng hình như đang nghiền ngẫm lời đối đáp sắp đưa ra.

Thái độ của người áo đen thật thư thả, không tỏ lộ một sự hối thúc nào, chỉ lạnh lùng đưa mắt nhìn trả! Cuối cùng, Lãnh Thu Hồn chầm chậm cất tiếng:

- Các hạ đã muốn chơi, tại hạ tất nhiên sẵn sàng hầu tiếp, nhưng tại hạ muốn được thỉnh giáo cao danh quí tính, hẳn các hạ không có gì phải từ chối?

Thiếu niên áo đen đáp gọn:

- Ta không có họ tên! Giọngnói của gã cũng thật ngắn, thật gọn, thật sắc lạnh, nhưng lại khác hẳngiọng nói của Nhất Điểm Hồng.

Tuy cả hai giọng nói đều sắc như dao, nhưng chiếc dao của Nhất Điểm Hồng là chiếc dao đã sanh rỉ, trái lại chiếc dao của thiếu niên trước mặt là chiếc dao có thể thổi đứt cả cọng lông! Giọng nói của Nhất Điểm Hồng lanh lảnh mà thâm trầm, thì giọng nói của thiếu niên cao trong mà quyết liệt.

Lãnh Thu Hồn nói tiếp:

- Các hạ đã không chịu cho biết đại danh, thì e rằng… Thiếu niên ngắt ngang:

- E rằng thế nào?

Lãnh Thu Hồn đáp thật nhanh:

- Vì quy củ ở đây là không ăn thua với những người lạ mặt… Liếc mắt thật nhanh để đo lường phảnm ứng của thiếu niên Lãnh Thu Hồn cười khan nói:

- Nhưng các hạ từ phương xa đến đây, tại hạ không đành để các hạ thất vọng.

Thiếu niên áo đen gật đầu:

- Tốt lắm! Lãnh Thu Hồn vụt hỏi:

- Nhưng chơi lối nào đây?

Thiếu niên buông gọn:

đỗ súc sắc! Lãnh Thu Hồn ướm dò:

- Tiền tụ… Thiếu niên cho tay vào túi móc ra một viên ngọc bích.

Dưới ánh đèn sáng choang, viên ngọc bích càng ánh lên một hào quang dịu mắt, trong ngần, không một tỳ vết,. Cho đến Tiểu Phi là một ay chuyên trộm ngọc đến thành danh, Đạo Soái Lưu Hương cũng chưa từng thấy qua một viên ngọc quý dường ấy, mà cho dù ngọc bích Hòa thị đáng giá liên thành của truyền thuyết chúa vua kia, vị tất đã hơn nổi! Lãnh Thu Hồn cũng là một tay sành bảo vật, ánh mắt hắn vụt sáng lên, nhưng giọng nói vẫn lạnh lùng:

- Các hạ hạ định dùng viên ngọc bích đó đặt đổi vật gì?

Giọng đáp của thiếu niên y như băng khối:

- Đặt ngươi!

Lãnh Thu Hồn đổi sắc, ngửa mặt cười to lên:

- Đặt tôi? Không ngờ Lãnh Thu Hồn này lại đáng giá đến thế!

Thiếu niên áo đen vành môi khẽ nhếch lên:

- Nêu ta thắng, ngươi phả theo ta!

Tiếng cười của Lãnh Thu Hồn như bị lưỡi dao cứa ngang nữa chừng, ánh mắt rơi dính lên viên ngọc bích trên mặt bàn loé ngời thèm muốn, rồi lại chầm chậm rời sang sáu hột súc sắc nằm cạnh đấy.

Và họ Lãnh vụt gật đầu:

- Được rồi, tôi bằng lòng!

Câu nói của Lãnh Thu Hồn vừa thoát ra, một không khí sôi động vụt nổi lên khắp sảnh đường.

Nhưng Tiểu Phi trái lại vẫn im lìm, không môt biểu lộ ngạc nhiên. Vì chàng thừa hiểu, Lãnh Thu Hồn đã dám đem sinh mạng mình ra làm vật đánh bạc, thì nhất định trên sáu hột súc sắc kia phải có sự khác thường, hay ít ra cũng có một thủ pháp xảo diệu, nắm chắc cái lẽ tất thắng trong tay! Lãnh Thu Hồn nắm gọn sáu hột súc sắc bỏ vào trong chiếc đĩa sứ trắng tinh, lại dùng một chiếc đĩa khác đậy lên kín mít và chậm rãi lên tiếng:

- Chơi súc sắc có rất nhiều cách, vậy các hạ…

Thiếu niên ngắt ngang:

- Chơi điểm nhỏ, ai điểm ít nhất là thắng!

Lãnh Thu Hồn mỉm cười:

- Chơi điểm nhỏ hay điểm to, cũng chẳng có gì là khác lắm. Mời các hạ …

Vừa nói, gã định đẩy chiếc đĩa sứ về phía khách, nhưng thiếu niên gạt đi:

- Ngươi cứ lắc trước!

Lãnh Thu Hồn thoáng ngẫm nghĩ và hỏi:

- Nếu như đồng điểm?

Thiếu niên đáp nhanh:

đồng điểm kể như hòa!

- Tốt lắm!

Lãnh Thu Hồn đáp xong, bàn tay theo đó vung ra, tiếng hột súc sắc reo lên tinh tong khắp sảnh đường.

Sắc mặt gã trầm lặng khác thường, bao nhiêu tinh thần đều đổ dồn vào sáu hột súc sắc đang khua vang trong chiếc đĩa… Gã lắc thật nhẹ tay và thật đều, chiếc đĩa được kê sát bên vành tai mà lắc, tiếng hột vẫn rộn rã kêu vang vừa như từng giọt âm thanh cứa đứt tim những kẻ bàng quan của canh bạc phi thường đó.

Mọi người cảm thấy ngực mình như nghẹt thở… Một tiếng “bình” bỗng vang lên, Lãnh Thu Hồn đã ngừng lắc đặt mạnh bộ “bảo cai” trên mặt bàn.

Hàng mầy mươi cặp mắt không hẹn cùng đổ dồn lên cánh tay trắng xanh của gã… Chiếc đĩa sứ bên trên được từ từ lật lên, để lộ ra sáu hột của ván bài sinh tử.. Trong sảnh đường vụt rộ lên tiếng xào náo, trầm trồ.

Sáu hột súc sắc cùng phơi lên một mặt “nhất” đỏ lòm, giữa chiếc đĩa sứ trắng phau, y như sáu điểm màu hồng còn tươi nóng.

Sáu mặt hột chỉ có sáu điểm, tất nhiên không còn cửa bài nào nhỏ hơn nửa. Lãnh Thu Hồn đã tạo cho mình cái thế đứng không bao giờ bị bại, khoé mép không khỏi thoáng dính nụ cười tự kiêu và đắc ý! Tiểu Phi khẽ gật gù:

- Công phu bàn tay của Lãnh Thu Hồn đáng gọi là tuyệt diệu, chẳng hiểu gã thiếu niên này có cách chi thắng được hắn?

Thiếu niên mặt không đổi sắc, vẫn cứ lạnh lùng:

- Khá lắm!

Lãnh Thu Hồn mỉm cười chìa tay:

- Không dám! Đến phần các hạ rồi đấy!

Thiếu niên gật đầu:

- Tốt!

Tiếng “tốt” vừa thốt ra khỏi miệng, ngọn roi đen nhánh trên tay đã vút ra như một con độc xà mổ tới… Lãnh Thu Hồn giật mình, tưởng đâu đối phương lại động võ, nào ngờ làn roi bay ra như chớp xẹt kia vụt ngừng lại trên bộ hột súc sắc và bằng một cái cuốn khéo léo, đầu roi đã cuốn lấy một hột súc sắc rồi hất trở ra… Vù!… Hột súc sắc bay vù ra cắm sâu vào mặt tường vôi, liền triền y như là được tay thợ khéo léo khảm vào đó.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp hòa tấu nhạc phim kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

19:37
Giới thiệu: Đến khi lão tỉnh dậy thì mới biết là nàng… nàng… Cục xương trong cổ lão chợt nhịp động liên hồi, từng tiếng từng tiếng một như từ trong nóc giọng thoát ra:
20:47
Giới thiệu: Càng nghĩ, Tiểu Phi càng thêm hãi hùng, đảo mắt nhìn quanh bốn phía, không một dấu vết gì khác lạ, chứng tỏ đối phương không những cao diệu về võ công mà hành động cũng thật là khéo léo kỹ càng. Khó tìm ra được người thứ hai như thế! Nhìn chiếc xác còng queo của Thiên Ưng Tử, Tiểu Phi chép miệng ủ rũ:
18:13
Giới thiệu: Tiểu Phi đáp: - Người thứ hai tuy nhận ra tôi, tôi lại không thấy rõ hắn, chỉ biết là khinh công rất cao, thuật ám khí rất độc, mà còn biết được cả “nhẫn thuật”! Vô Hoa rúng động:
16:47
Giới thiệu: Thanh trường kiếm trong tay y chớp lên, nhưng Trương Khiếu Lâm bất động, trong tư thế chấp tay sau lưng, thần thái an nhàn, vô sự.
15:22
Giới thiệu: Nhất Điểm Hồng không thích nói chỉ thích làm. Lãnh Thu Hồn buộc Tống Cang phải đưa lão ra khỏi Tế nam, lão muốn tỏ cho Lãnh Thu Hồn biết, đi hay ở tùy ở lão, cũng như muốn vào nhà là lão vào, muốn ra là lão ra, chẳng ai cưỡng bách lão được! Lãnh Thu Hồn biến sắc, nhưng lấy ngay bình tỉnh, sửa giọng dịu lại một chút, tiếp nối:
16:14
Giới thiệu: Lãnh Thu Hồn nhìn hắn: - Trương huynh tính hỏi nàng điều gì chăng? Y điểm một nụ cười, ánh mắt và nụ cười của y tàn khốc quá, y không đợi Trương Khiếu Lâm đáp, hỏi xong lại tiếp luôn:
28:15
Giới thiệu: Đột nhiên, Trương Khiếu Lâm kêu hoảng lên như người giật mình bừng tỉnh sau giấc ngủ say: - Có người! Ai?
13:18
Giới thiệu: Lãnh Thu Hồn lạnh mặt: Tại hạ xưa nay không quen nói dối ai cả! Trương Khiếu Lâm đứng lặng giây lâu, sự thất vọng lộ hẳn ra khuôn, nhìn trời thở dài:
13:18
Giới thiệu: Sát Thủ Ngọc Lang Phấn Diện Mạnh Thường Lãnh Thu Hồn đang xoay quanh khách chơi, thi triển tài xã giao, bỗng một trang hán vận y phục hoa lệ, đầu sói, mắt chuột, có vẻ hấp tấp, xuất hiện trên màn cửa, vừa nghiêng mình, vừa điểm một nụ cười, thốt:
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com - refinery29.com - seekingalpha.com