Radio Long hổ phong vân (Phần 4) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 15/06/2014 18:41

Radio: Long hổ phong vân (Phần 4)

2445
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 16:17 Dung lượng: 14.91 MB
Bình chọn
Đánh giá: 9.8/ 10 trên tổng số 4 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Long hổ phong vân -------- Hồi 2 - Mây trôi mặt biển (Tiếp) -------- Tiểu Phi gật đầu: Đành là thế, song người này có phải trúng độc đâu? Ít nhất, cũng không hoàn toàn do độc! Lý Hồng Tụ bật cười khanh khách: - Nếu không trúng độc thì trúng đường chắc,

113 track
Giới thiệu: Long hổ phong vân -------- Hồi 2 - Mây trôi mặt biển (Tiếp) -------- Tiểu Phi gật đầu: Đành là thế, song người này có phải trúng độc đâu? Ít nhất, cũng không hoàn toàn do độc! Lý Hồng Tụ bật cười khanh khách: - Nếu không trúng độc thì trúng đường chắc,

Long Hổ Phong Vân

Long hổ phong vân

-------- Hồi 2 - Mây trôi mặt biển (Tiếp) --------

Tiểu Phi gật đầu:

Đành là thế, song người này có phải trúng độc đâu? Ít nhất, cũng không hoàn toàn do độc! Lý Hồng Tụ bật cười khanh khách:

- Nếu không trúng độc thì trúng đường chắc, trúng mật chắc! Tiểu Phi không nao núng:

- Rất có thể! Đường! Nước đường! Nạn nhân trúng nước đường! Lý Hồng Tụ trố mắt:

- Nước đường?

- Tiểu Phi gật đầu: đó là một sản phẩm do Thiên Nhất Thần Thủy Cung chế luyện, giang hồ gọi là Thiên Nhất Thần Thủy, còn người trong Thủy Cung thì gọi là Trọng Thủy.

735-long-ho-phong-van-phan-4-1.jpg
Long hổ phong vân.

Lý Hồng Tụ chớp mắt:

- Thiên Nhất Thần Thủy là một loại độc dược tối lợi hại, hơn tất cả mọi độc dược trêân giang hôà! Tiểu Phi gật đầu:

đúng vậy rồi! Nghe nói mỗi một giọt Thiên Nhất Thần Thủy có cái trọng lượng ngang ba trăm thùng nước, điều đó khó tin thật nhưng nhiều người đều công nhận là sự thật mình phải tin là thật. Người thường chỉ uống một giọt thôi, thân thể sẽ nổ tung ra mà chết ngay.

Chàng thở dài mấy tiếng nói tiếp:

- Lợi hại hơn hết là Thiên nhất thần thủy không màu sắc, không mùi vị, dù cho ai nghi ngờ mà nếm thử, vẫn không thể hiểu được cái đặc chất của nó như thế nào?

Cho nên Sa Mạc Vương phải uống nhầm, điều đó tưởng không có gì phải lấy làm lạ.

Lý Hồng Tụ lại hỏi:

- Nhưng… có chắc người này là Trác Mộc Hợp chăng?

Tiểu Phi gật đầu:

- Không còn nghi ngờ gì nữa.

Lý Hồng Tụ chớp mắt:

- Hắn đã biến dạng như thế này, còn nhận làm sao được màdám quả quyết?

Tiểu Phi điểm nhẹ một nụ cười:

- Y phục của hắn tầm thường thật nhưng đặc biệt là đôi giầy của hắn. Đôi giày đó thuộc loại của bọn du mục thường dùng. Thân thể hắn hãy còn làn da tươi mát, nhưng mặt hắn sạm nám như nnhững gương mặt dày dạn phong trần. Ngần ấy điểm, chứng tỏ hắn từng xuôi ngược vùng sa mạc trải nắng dầm sương, chan mưa, hứng gió, nơi hông hắn có cái khoen cài đao. Hiện tại đao và vỏ đao đã mất điều đó chứng tỏ hắn có một thanh đao rất quý, kẻ đã sát hại hắn tự nhiênphải tước đoạt, chứ sao lại để một thanh đao quý mai một theo xác hắn vào lòng biển sâu.

Chàng dừng lại nhìn xác chết môt chút rồi từ từ nói tiếp:

- Với những đặc điểm đó, mình có thể đoán chắc cái xác này là của Sa Mạc Vương Vô Ảnh Thần Đao Trác Mộc Hợp! Lý Hồng Tụ tặc lưỡi:

- Tôi xem Lưu huynh nên đổi nghề là phải! Giá mà Lưu huynh làm cái việc điều tra, tuần sát, thì kết quả mỹ mản vô cùng! Có thể cái lão Thốc Ưng nào đó, nổi danh vì tài thính tai cũng phải bái phục! Tiểu Phi bật cười sang sảng:

- Chưa hết! Hắn có mang một chiếc ngân bài, mặt ngân bài có khắc hình một con lạc đà có đôi cánhdài, chiếc ngân bài đủ nói lên nhân vật mang nó là ai?

Lý Hồng Tụ bật cười theo:

- Lưu huynh đúng là một nhân tài! Phục lắm rồi! Bỗng nàng tắt nụ cười, cau mày nói tiếp:

- Cứ như sự việc này thì Sa Mạc Vương và Thần Thủy cung có gay cấn với nhau làm sao đó, chắc sự gây cấn đó quan hệ không nhỏ đâu. Giờ đây, Sa Mạc Vương đã chết, chứng tỏ… Tiểu Phi hừ một tiếng, chận lời:

- Lý muội muốn bảo ngu huynh đừng Tìm hiểu xa hơn?

Lý Hồng Tụ thở dài:

- Tôi không có ý khuyên Lưu huynh đừng nhúng tay vào cuộc tranh chấp của những người ấy, tôi chỉ mong Lưu huynh nên cẩn thận. dè dặt hơn.

Tiểu Phi ngẫng mặt lên không nhìn mây lờ lữnng trôi qua, cười nhẹ:

- Nghe nói bọn môn đệ Thần Thủy Cung, đều là nữ nhân, tất cả lại là những trang tuyệt sắc, nhưng không rõ hô có đẹp bằng ba vị cô nương trên thuyền này chăng! Lý Hồng Tụ lắc đầu cười khổ:

- Lưu huynh lại động tính hào hoa rồi đấy hẳn! oOo Sau một lúc lâu, mặt biển y nhiên với sóng lượn chập chờn, không còn một thi thể nào nổi lên nửa cả.

Lý Hồng Tụ buông một câu:

- Chẳng có gì lạ nữa đâu, Lưu huynh ạ!Chờ mãi vô ích! Tiểu Phi đưa ra nhận xét:

- Nếu không còn một xác chết nào khác, thì sự việc phải dừng lại với nghi vấn quanh Thần Thủy cung. Nếu động cơ cuộc tranh chấp là một kho tàng báu vật, thì kho tàng báu vật đó hiện do Thần Thủy cung chiếm giữ! Lý Hồng Tụ trầm giọng:

- Giả sử còn xác chết nổi lên kế tiếp?

Tiểu Phi điềm nhiên:

- Thì cứ nghiệm xét xác chết cuối cùng, tìm hiểu nạn nhân là ai, chết vì tay ai, mình sẽ hiểu cái liên hệ của họ, rồi bắt đầu từ đó mà truy nguyên! Lý Hồng Tụ trầm ngâm một chút:

- Không lý số cao thủ này mất mạng vì cuộc tranh chấp một kho tàng?

Tiểu Phi cười mỉm:

- Hầu hết những vụ bất đắc kỳ tử trên đời, đều do tranh thủ quyền lợi tinh thần, vật chất, những cao thủ này có chết như thế, cũng không phải là điều lạ! Lý muội nên hiểu, tham vọng vô lý thì táng mạng vô lý. Mà con người ai lại không tham?

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp hòa tấu nhạc phim kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

17:47
Giới thiệu: Một lúc sau từ khoang trong, một thiếu nữ bước ra, vận áo đỏ, mớ tóc đen huyền bay lượn theo làn gió nhẹ vờn quanh đôi mắt đen, tóc phản chiếu với màu da trắng hồng. Thiếu nữ vận áo không tay, để lộ hai cánh tay tròn mịn như ngà chuối, đôi bàn chân cũng trắng hồng, màu trắng hồng của hạng cành vàng lá ngọc.
18:59
Giới thiệu: Sở Lưu Hương hệ liệt là bộ thứ 7 trong sự nghiệp viết tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Cổ Long. Bộ này bao gồm 8 hệ liệt. Ba hệ liệt đầu gồm Huyết Hải Phiêu Hương, Đại Sa Mạc và Họa Mi Điểu được xuất bản chung dưới tên Long hổ phong vân. Mời các bạn đón nghe.
14:03
Giới thiệu: Vầng thái dương đã lên! Ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu trên đôi trường túc của Thạch Tú Vân. Chân của cô thon dài, thẳng như ngọn bút. Dù là người kén chọn cũng không thể không thừa nhận đôi trường túc này rất hấp dẫn.
17:33
Giới thiệu: Nhóc trọc đầu và Nhóc mặt rổ chẳng phải quá nhỏ tuổi, có lúc hai gã cũng giống người lớn, ít nhất là cả hai đều làm ra vẻ người lớn. Nhưng lúc này nhìn hai nhóc quả giống hai đứa trẻ nít, hai trẻ đang tiu nghỉu xụ mặt như bị oan ức.
31:21
Giới thiệu: Sở Lưu Hương vừa bước ra khỏi cổng Tiết gia trang đã phát hiện có kẻ nấp sau thân cây ở xa xa, chốc chốc lại thập thò nhìn về hướng chàng. Tuy kẻ ấy chỉ lộ ra nửa con mắt nhưng cũng đủ cho Sở Lưu Hương nhận ra hắn.
26:47
Giới thiệu: Ai đã quét dọn bên trong nhà cho Tiết Tiếu Nhân? Nếu đã dọn trong nhà, tại sao không người dọn sạch ngoài vườn? Sở Lưu Hương lại sáng mắt lên.
27:56
Giới thiệu: Sở Lưu Hương không đáp, chỉ nhìn quanh tứ phía. Nhóm hắc y nhân mặc khinh trang đã bao vây khu hậu viên. Sở Lưu Hương nói: - Tiền bối không thấy chốn này chen chúc quá sao?
28:52
Giới thiệu: Sở Lưu Hương cũng đứng dậy, vòng tay cười nói: Xin thứ lỗi, thứ lỗi! Lần sau nếu tại hạ có đâm đầu vào tường đá, nhất định sẽ gõ trước. Chẳng ngờ Hoa Kim Cung kéo chàng lại, mắt liếc tựa như có nét cười:
22:08
Giới thiệu: Phúc Thịnh là một khách điếm kiểu xưa, phòng ốc khá cũ. Lý Minh Sinh
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com - pornxs.com - kinozal.tv - tass.ru