Radio Long hổ phong vân (Phần 6) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 15/06/2014 18:43

Radio: Long hổ phong vân (Phần 6)

2019
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 15:38 Dung lượng: 14.32 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Lý Hồng Tụ nheo mắt: - Có! Cái điểm tương đồng của họ: tất cả đều là con người! Họ là con người như nhau! Lưu huynh nhận xét chí lý! Tiểu Phi phớt qua sự bông đùa của nàng:

113 track
Giới thiệu: Lý Hồng Tụ nheo mắt: - Có! Cái điểm tương đồng của họ: tất cả đều là con người! Họ là con người như nhau! Lưu huynh nhận xét chí lý! Tiểu Phi phớt qua sự bông đùa của nàng:

Long Hổ Phong Vân

Long hổ phong vân

-------- Hồi 3 - Thiên nhất thần thủy (Tiếp) --------

- Bỏ cái điểm đó qua một bên, lý muội không nhận ra điểm nào khác nữa chăng? Hãy cố thử suy nghĩ xem! Tô Dung Dung uể oải đứng lên:

- Muốn suy nghĩ, hãy xuống khoang thuyền mà suy nghĩ, không nên hứn gmãi gió lộng của trùng dương lúc hoàng hôn rủ bóng. Đi! Tôi sẽ pha trà thơm cho các người nhấp nháp, rồi cứ suy nghĩ bvao nhiêu lâu bằng thích.

Khoang thuyền là một gian phòng nổi của khách du thủy thừa tiền lắm bạc, chẳng những tiện nghi không thiếu, cách trang trí lại hoa mỹ cầu kỳ.

Từ sàn thuyền xuống khoang, phải do một chiếc thang ngắn, nhỏ hơn một chiếc thang lầu.

737-long-ho-phong-van-phan-6-1.jpg
Long hổ phong vân.

Một vài ngọn đèn kính đáo tỏa ánh sáng mát dịu khắp gian phòng một thứ ánh sang khôn ghuy hoàng như cảnh phồn hoa ồ ạt mà là ánh sáng của mộng mơ, gieo cái ấm êm ngây thơ cho những tâm hồn cần lắng dịu sau những sóng gió của cảm hoài.

Tiểu Phi xuống khoang trước hết.

Đến đầu thang, chàng đột nhiên dừng chân lại, rồi đứng đờ ra đó, khôn gkhác nào chân đóng đinh tại chỗ.

Đôi mắt chàng mở to, ánh mắt ngời lên sự kinh dị, hướng thẳng vào gian phòng.

bên trong đã có người! một người thôi, người đó là một nữ nhân! Nữ nhân đưa lưng ra cửa, ngôi nơi chiếc ghế của chàng ngồi thường ngày.

Từ phía sau nhìn tới, Tiểu Phi không trông thấy gì khác hơn là mái tóc vấn cao của nàng, một mái tóc chỉ có loại mỹ nhân mới có. Chàng còn thấy được một bàn tay. Bàn tay đó dĩ nhiên phải đẹp, đẹp mới xứng với mái tóc huyền, mới biểu lộ được những ưu điểm mà hóa công riêng dành cho những trang thiên hương quốc sắc.

Bàn tay đó, hiện đang nâng chiếc chén,cũng lại là chiếc chén Tiểu Phi thích dùng nhất, thường dùng nhất những khi cần mềm môi chuốc men nồng.

Và hiện tại, nàng chọn cái ghế của chàng, nàng chọn cái chén của chàng, nàng ung dung ngồi, ung dung uống, không hề khách khí, nàng nghiễm nhiên là chủ nhân của du thuyền! Tiểu Phi dừng lại, thì Tô Dung Dung, Lý Hồng Tụ và Tống Điềm Nhi cũng dừng lại, chàng kinh dị, ba nàng cũng kinh dị như chàng.

Tất cả đều lặng thinh nhìn vị khách bất ngờ, không rõ từ đâu đến, đến từ lúc nào, nhất là địa điểm của cuộc viếng thăm nằm trên một con thuyền chung quanh là trùng dương sóng Nước bao la.

Nàng là ai? Nàng đến với mục đích gì? Có phải nàng đến lúc Tiểu Phi nhảy xuống nước chăng? Có phải Tô Dung Dung, Lý Hồng Tụ và Tống Điềm Nhi không đủ thính giác nhận ra sự xuất hiện của nàng chăng?

Một giọng nói vừa dịu vừa lạnh vang lên:

- Vào đây chứ! Vào đi! có phải là Đạo Soái Lưu Hương đó không?

Nàng thốt, nàng không quay đầu lại, tay vần còn nâng chén rượu.

Tiểu Phi đã lấy lại bình tỉnh. Chàng thản nhiên đáp:

- Chính tại hạ! Có lẽ tại hạ lầm phòng rồi! Nữ nhân vẫn lạnh lùng:

- Không! Không lầm đâu! Đây là địa phương, là lãnh thổ của người mà 1 Tiểu Phi mỉm cười:

- Nếu là địa phương. là lãnh thổ của tại hạ, thì sự có mặt của cô nương sẽ được giải thích như thế nào! Nữ nhân điềm nhiên:

- Rất dễ! Ngươi hãy coi đây là một cái hứng ngẫu nhiên! khôn ghơ không kém! Tiểu Phi cười lớn:

- Hay qua! Cô nương nói đúng 1 Đúng lắm! Nữ nhân tiếp:

- Vả lại, nếu ta khôn glầm thì Đạo Soái Lưu Hương xưa nay không hề cự tuyệt nữ nhân.

Đột nhiên nàng xoay chiếc ghế, đối diện với Tiểu Phi đến lúc đó chàng mới nhìn rõ mặt nàng.

Dùng danh từ đẹp, diễn tả nhan sắc nàng, danh từ đó không diễn tả một phần nhỏ nào cái nhan sắc của nàng. Từ người nàng một ma lực bốc hỏa, hút dẫn cái hô hấp của đối tượng, làm cho con timngừng nhịp, cho tâm hồn kết động. Và nếu ánh sáng mắt nàng chơm chớp một chút, thì không gian sẽ bị khuấy mạnh, bão sẽ dậy, giông sẽ nổi.

Từng là một phong lưu công tử nức tiếng hào hoa, mỗi cái vung tay, cầm trên vạn lượng, bình sinh Tiểu Phi chưa hề trông thấy một sắc đẹp nào bằng, cho dù Lâm Tiên Nhi của những ngày xưa củ… Nàng tiếp gọn:

- Lý do đó đủ giải thích chưa hở Đạo soái?

Đã nhìn mặt nàng rồi tự nhiên Tiểu Phi không thể không quan sát những điểm khác nơi nàng.

Nàng vận chiếc áo bằng sa mỏng, màu tuyết, ngang lưng có thắt sợi dây màu bạc.

Nàng không để Tiểu Phi có qua thừa thì giờ làm một cuộc sưu tầm bằng ánh mắt trên người nàng, ung dung thốt:

- Có lẽ hiện tại ngươi đang tự hỏi ta từ đâu đến.

Tiểu Phi lắc đầu:

- Không đâu 1 Thà tại hạ không biết là hơn! Vì không muốn biết, nên chẳng cần tự hỏi, cũng như hỏi thẳng nơi người đáng hỏi! Nữ nhân thoáng kinh dị:

- A! Tại sao?

Tiểu Phi lạnh lùng:

- Trên thế gian này, nếu có một nữ nhân nào mà tại hạ không thích giao du thì nữ nhân đó hẳn xuất xứ từ Thần Thủy cung! Nữ nhân chớp mắt:

- Nghĩa là người không chấp nhận giao tiếp với môn hạ Thần Thủy Cung! Tiểu Phi thản nhiên:

- Có lẽ thế! Nữ nhân vụt đứng lên, quay mình, với tay lấy chiếc bình bằng bạc đặt nơi ngăn vách, mở nút, rót đầy chén, cạn.

Tiểu Phi thở dài:

- Biết làm sao hơn, hở cô nương? Ý chí đã cố định như thế rồi, tại hạ phải giữ lấy nó đến hơi thở cuối cùng! ch2ng nhìn chén rượu trong tay nàng, tiếp hỏi:

- Cô nương cần làm mấy chén mà đến đây, hay còn mục đích nào khác?

Chàng bước tới, kéo một chiếc ghế ngồi xuống.

Nữ nhân nghiên đầu, nhìn xéo, gằn từng tiếng:

- Ngạo mạn! Vô lễ! Tàn khốc! Lạnh lùng! Còn gì nữa? Nhưng cũng có một vài điểm vớt lại, khiến cho bổn cô nương có thể chịu được! Đúng như truyền thuyết giang hồ! Rất đúng! Tiểu Phi vòng tay:

đa tạ! Nhưng không rõ trên giang hồ, thiên hạ có quên một điểm khác của tại hạ chăng?

Nữ nhân rùn vai:

điểm gì?

Tiểu Phi nhếch một nụ cười:

- Nếu có một nữ nhân xa lạ đến thuyền, ngồi ngay trên chiếc ghế của tại hạ, nâng chén của tại hạ, uống rượu của tại hạ, thì nữ nhân đó sẽ bị tại hạ quăng ngay xuống biển, dù nữ nhân đó là bậc tuyệt thế diễm kiều.

Chàng duỗi hai chân ra, tỏ cái vẻ thoải mái, chàng thở phào tỏ cái khoan khoái sẵn sàng mục kích một cơn giận biểu lộ trên gương mặt đẹp mê hồn.

Quả nhiên, nữ nhân biến sắc mặt trắng nhợt, tay nàng rung rung.

Lý Hồng Tụ vội bước tới, chụp nhanh chén rượu trong tay nữ nhân, điểm một nụ cười:

- Nếu cô nương cần bóp vỡ một vật gì, tôi sẽ Tìm cho một chiếc chén bằng sắt, chứ chén này bằng ngọc. Quý lắm! Mình không nên phí cô nương ạ! Nữ nhân càng xám mặt hơn. Rồi từ xám, trở về màu trắng để cuối cùng chuyển qua mà hồng, màu của sự thẹn.

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp hòa tấu nhạc phim kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

16:17
Giới thiệu: Long hổ phong vân -------- Hồi 2 - Mây trôi mặt biển (Tiếp) -------- Tiểu Phi gật đầu: Đành là thế, song người này có phải trúng độc đâu? Ít nhất, cũng không hoàn toàn do độc! Lý Hồng Tụ bật cười khanh khách: - Nếu không trúng độc thì trúng đường chắc,
14:53
Giới thiệu: Thuyền đã buông neo giữa biển khơi. Có lẽ Tiểu Phi muốn dừng chuyện lại đó, để chờ xem nhiều xác chết khác trôi đến, như chàng sự đoán vừa rồi với Lý Hồng Tụ.
17:47
Giới thiệu: Một lúc sau từ khoang trong, một thiếu nữ bước ra, vận áo đỏ, mớ tóc đen huyền bay lượn theo làn gió nhẹ vờn quanh đôi mắt đen, tóc phản chiếu với màu da trắng hồng. Thiếu nữ vận áo không tay, để lộ hai cánh tay tròn mịn như ngà chuối, đôi bàn chân cũng trắng hồng, màu trắng hồng của hạng cành vàng lá ngọc.
18:59
Giới thiệu: Sở Lưu Hương hệ liệt là bộ thứ 7 trong sự nghiệp viết tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Cổ Long. Bộ này bao gồm 8 hệ liệt. Ba hệ liệt đầu gồm Huyết Hải Phiêu Hương, Đại Sa Mạc và Họa Mi Điểu được xuất bản chung dưới tên Long hổ phong vân. Mời các bạn đón nghe.
14:03
Giới thiệu: Vầng thái dương đã lên! Ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu trên đôi trường túc của Thạch Tú Vân. Chân của cô thon dài, thẳng như ngọn bút. Dù là người kén chọn cũng không thể không thừa nhận đôi trường túc này rất hấp dẫn.
17:33
Giới thiệu: Nhóc trọc đầu và Nhóc mặt rổ chẳng phải quá nhỏ tuổi, có lúc hai gã cũng giống người lớn, ít nhất là cả hai đều làm ra vẻ người lớn. Nhưng lúc này nhìn hai nhóc quả giống hai đứa trẻ nít, hai trẻ đang tiu nghỉu xụ mặt như bị oan ức.
31:21
Giới thiệu: Sở Lưu Hương vừa bước ra khỏi cổng Tiết gia trang đã phát hiện có kẻ nấp sau thân cây ở xa xa, chốc chốc lại thập thò nhìn về hướng chàng. Tuy kẻ ấy chỉ lộ ra nửa con mắt nhưng cũng đủ cho Sở Lưu Hương nhận ra hắn.
26:47
Giới thiệu: Ai đã quét dọn bên trong nhà cho Tiết Tiếu Nhân? Nếu đã dọn trong nhà, tại sao không người dọn sạch ngoài vườn? Sở Lưu Hương lại sáng mắt lên.
27:56
Giới thiệu: Sở Lưu Hương không đáp, chỉ nhìn quanh tứ phía. Nhóm hắc y nhân mặc khinh trang đã bao vây khu hậu viên. Sở Lưu Hương nói: - Tiền bối không thấy chốn này chen chúc quá sao?
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - nrk.no - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com