Radio Long hổ phong vân (Phần 73) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Tue, 17/06/2014 12:57

Radio: Long hổ phong vân (Phần 73)

952
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: Tiểu Học Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 18:43 Dung lượng: 17.15 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Tiểu Phi nghiêng mình cười nhẹ: - Tuân mạng vương gia sai khiến! Quy Tư Vương gật đầu: - Hay lắm! Hay lắm! Ngày trước, Quy Tư Vương có vẻ bạc nhược, nhút nhát, song bây giờ lão phấn khởi tinh thần, sắc mặt hồng hào, chừng như lão biến đổi thành một con người khác biệt.

113 track
Giới thiệu: Tiểu Phi nghiêng mình cười nhẹ: - Tuân mạng vương gia sai khiến! Quy Tư Vương gật đầu: - Hay lắm! Hay lắm! Ngày trước, Quy Tư Vương có vẻ bạc nhược, nhút nhát, song bây giờ lão phấn khởi tinh thần, sắc mặt hồng hào, chừng như lão biến đổi thành một con người khác biệt.

Long Hổ Phong Vân

Chàng hết sức kỳ quái, song lúc nầy chẳng phải lúc hỏi chyện dông dài.

Ba người cộng thêm gã râu xanh, phân nhau hộ vệ hai bên, đưa Quy Tư Vương đến trước mặt trận.

Năm con gựa từ từ tiến tới.

Bên kia bọn võ sĩ đang to tiếng kêu gọi, đang múa tay đá chân, diệu võ dương oai, bỗng thấy năm người xuất hiện. Bất giác kinh hãi câm mồm, đứng lặng.

Quy Tư Vương trừng mắt nhìn chúng, trầmgiọng hỏi:

804-long-ho-phong-van-phan-73-1.jpg
Long hổ phong vân.

- Các ngươi còn nhận ra bổn vương chăng?

Bọn võ sĩ, trước kia là vệ sĩ của Quy Tư Vương, gặp cố chủ, dù sao cũng thẹn.

Chúng đỏ mặt ấp úng:

- Vương gia ly quốc đã lâu, tiểu thần... Quy Tư Vương cười nhẹ:

- Các ngươi bỏ rơi bổnvương, song bổnvương không quên các ngươi! Bọn võ sĩ đỏ mặt:

- Tiểu thần vốn là quân sĩ, chịu mạng lệnh của tướng soái, đâu dám bất tuân kỷ luật? Giả như có tội, thì cái tội đo không do ý muốn!

Quy Tư Vương gật đầu:

- Được! Bổn vương biết cái khó của các ngươi, khỏi cần phải biện hộ, hãy gọi Mẫn Công Khuê và Hồng Học Hán đến đây đối thoại với bổn vương! Bọn võ sĩ cúi đầu:

- Xin tuân lệnh! Chúng đi liền.

Không lâu lắm chúng trở lại với mấy người nữa. Tất cả đều cởi ngựa.

Đi đầu là Mẫn tướng quân, kế đó là Hồng tướng công, sau cùng là Ngô Cúc Hiên.

Ngô Cúc Hiên vừa trông thấy Tiểu Phi, vụt biến sắc mặt. Y tự hỏi làm sao chàng thoát khỏi tay Thạch Quan Âm để bất ngờ có mặt tại nơi này.

Tiểu Phi trái lại điểm nhẹ một nụ cười. Chắc chắn họ có nhiều điều phải nói với nhau lắm, song trước quân sĩ, họ không tiện đàm thoại.

Gương mặt của qtv rất hiền từ khi đối diện với bọn võ sĩ, giờ đây trở nên nghiêm lạnh vô cùng. Lã trầm giọng thốt:

- Mẫn Hồng Khuê! Hồng Học Hán! Bổn vương chưa từng khinh bạc các ngươi tại sao các ngươi lại gây nên cái loạn quốc gia, đạo làm tôi như các ngươi đáng cho người đời chê trách lắm đấy. Các ngươi có chết đi, cũng chưa bù tội lớn! Mẫn tướng quân, vốn mặt đen, màu đen biến ra đỏ, còn Hồng Học Hán thì thản nhiên như thường.

Lão ngẩng mặt lên không cười ha hả:

- Ngôi vương chẳng phải tự trời dành riêng biệt cho một người phàm ai có đức, có tài, là xứng đáng. Chúng ta nghĩ cái tình ngày trước, dù sao thì cũng là vị chủ cũ, nên không nỡ làm gì Thương tổn đến tánh mạng của cựu vương, để cựu vương sống sót những ngày tàn! Quy Tư Vương sôi giận:

- Trời không hai mặt nhật, đất chẳng có hai vua, trừ bổn vương ra, còn ai nữa mà các ngươi gọi là tân vương?

Hồng tướng công gật đầu:

- Đúng vậy, trời không hai mặt nhật, đất chẳng có hai vua, cho nên vua mới lên ngai rồi, là vua cũ biến thành dân giả. Thiết tưởng cựu vương nên quỳ xuống mà xưng thần, may ra được dung thứ mà sống sót những ngày thừa thải.

Quy Tư Vương vụt cười lên ha hả:

- Tân vương? Bổn vương hỏi, tân vương của các ngươi hiện giờ ở đâu?

Hồng tướng công thoáng biến sắc, đáp gượng:

- Trong cung chứ ở đâu? Tân vương đang chờ chúng ta áp giải ngươi về nước, cho tân vương trị tội đấy! Y không còn gọi Quy Tư Vương là cựu vương nữa. Y bắt đầu để lộ chân tướng gian thần rõ rệt.

Quy Tư Vương cười vang:

- Bổn vương có tội gì?

Hồng tướng công gượng đáp:

- Cái tội không khéo trị chính! Quy Tư Vương không đáp câu đó, đưa tay chỉ một vật nơi tay gã râu xanh, bảo:

- Ngươi có thấy vật chi đấy không?

Vật đó là một chiếc hộp bằng gỗ đàn hương.

Gã râu xanh theo lịnh Quy TiưVương, quăng chiếc hộp đó sang Hồng Tướng công. Y đưa tay đón bắt mở ra nhìn.

Bỗng y biến sắc mặt, tay rung rung, rung đến độ không còn cầm chiếc hộp được nữa, chiếc hộp rơi xuống đất, kêu bịch một tiếng.

Từ trong chiếc hộp, một chiếc đầu lâu lăn ra, long lóc.

Gã râu xanh nhảy xuống ngựa, bước tới vài bước, lấy trường bào vớt chiếc đầu lâu lên, bêu cao.

Quy Tư Vương hét lớn:

- Tên phản tặc cướp ngôi là An Thích sơn, hai hôm trước, đã đền tội, đầu lâu của loạn thần trước mắt các ngươi đó các ngươi hãy nhìn kỹ. Những ai a tùng với hắn, giúp hắn làm cái việc soán nghịch ngay bây giờ, quỳ xuống nhận tội, bổn vương sẽ giảm tội cho. Bằng ngoan cố chống đối với bổn vương thì cái nghĩa quân thần cầm như đoạn tuyệt, nghĩa tuyệt là tình tuyệt, các ngươi không trách bổn vương được! Quân sĩ hét vang rền cả một góc trời.

Dĩ nhiên, chúng hoan hô cái đức bao dung của vua.

Ngô Cúc Hiên hấp tấp quát to:

- Lão bịa chuyện làm giao động quân tâm, các ngươi đừng lầm mưu lão! Hồng tướng công đảo mắt nhìn bọn quân sĩ, cao giọng phụ họa:

- Phải đó! Lão bịa chuyện! Hiện tại, ai cũng bỏ rơi lão, lão lo bảo vệ bản thân còn chưa xong, nói chi đến việc khôi phục cơ đồ! Quy Tư Vương cười lớn:

- Các ngươi cứ tưởng là bổn vương chỉ lo trốn nạn, mưu cầu sự an toàn cho bản thân mà thôi à? Cho các ngươi biết, bổn vương đã ngầm phát động năm đạo quân, tất cả đã về đến xứ sở cách đây ba hôm rồi! Mẫn tướng quân hừ một tiếng:

- Năm đạo quân! Láo! Làm gì có năm đạo quân?

Gã râu xanh đã lên lưng ngựa, lúc đó cao giọng thốt:

- trong năm đạo quân, có bốn dạo do các lân quốc phái sang tiếp trợ, còn một đạo, do người anh em của ta điều động không lẽ các vị không tin?

Thuộc hạ của Mẫn tướng quân hầu hết đều biết gã râu xanh là một người có thinh thế khá lớn tại sa mạc, nên bắt đầu tin là chiếc đầu lâu không phải giả.

Do đó, lòng quân giao động.

Mẫn tướng quân hét:

- Thiết giáp đâu? Mau bắt hôn vương trói lại cho bổn soái! Lệnh phát ra rất oai, song không ai tuân lệnh.

Chỉ có ấy tên tử sĩ của y vung đao nhào tới. Nhưng chúng nhào tới để làm gì?

Hồ Thiết Hoa cười lớn:

- Đã đến lúc chúng ta làm ăn rồi đó, lão Xú Trùn và Tử Công Kê ạ! Y vỗ ngựa, lướt tới.

Y vươn hai tay ra.

Hai tên tử so của Mẫn tướng quân đã nằm dọc dưới nách y.

Hai tên còn lại hoảng hồn, chưa kịp phản ứng, Hồ Thiết Hoa dùng hai gã dưới nách làm vũ khí mỗi tay nắm mộ tên, quật đầu chúng vào mình hai tên đó.

Hai tiếng bốp vang lên, bốn xác người nằm bất động trên cát.

Đồng thời gian, gã râu xanh vung đao lướt ngựa tới.

Hai tên quân bên cánh địch đứng gần, đã bay đâu dưới ánh trường đao vừa quét qua.

Mẫn tướng quân còn hò hét cổ võ quân sĩ lướt tới, mặc dù chẳng mấy người tuân lệnh, Hồng tướng công thấy sự việc hỏng bét rồi, toan thoát chạy.

Bỗng, một người lạnh lùng hỏi:

- Các hạ định đi đâu?

Hồng tướng công giật mình, quay đầu lại.

Cơ Băng Nhạn đã đứng sát bên y, không rõ hắn đến đó từ lúc nào lạnh lùng nhìn y.

Y run run giọng thốt:

- Tráng sĩ buông tha cho tại hạ đi! Sẽ có vạn lượng vàng đáp tạ! Cơ Băng Nhạn càng lạnh lùng hơn:

- Vàng, tại hạ có quá nhiều, nhiều đến đổi không biết phải làm sao cho hết. Các hạ cho thêm vàng, là làm khổ tại hạ đó! Hồng tướng công tăng giá:

- Tráng sĩ chế ít? Vậy mười vạn lượng, được không?

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tuyển tập beat kiếm hiệp đặc sắc

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

17:17
Giới thiệu: Tiểu Phi kêu lên: - Vào nội địa? Hắc Trân Châu trở lại Trung Nguyên? Gã râu xanh gật đầu: - Tiểu vương gia sợ Đạo Soái gặp nguy hiểm, nên trước đây mấy hôm đã lên đường dọ hỏi tin tức về Đạo Soái! Tiểu Phi lộ vẻ kinh nghi, hỏi:
17:32
Giới thiệu: Ngoài xa xa, Cơ Băng Nhạn dừng chân, trầm giọng thốt: Theo ta nghĩ, bọn mình không nên đến đó là hơn! Tỳ Bà công chúa cau mày: - Tại sao?
20:35
Giới thiệu: Tiểu Phi thở dài: - Ngươi nhìn kỹ gương mặt của chúng xem! Cơ Băng Nhạn lắc đầu: Ta không thích nhìn nữ nhân. Nữ nhân sống ta còn không thích nhìn, hà huống nữ nhân chết?
16:23
Giới thiệu: Tiểu Phi đưa tay vuốt chót mũi: - Y đã nói rồi! Nếu cô nương tin bọn nầy, xon cô nương cùng đi luôn. Cô nương bằng lòng đi, là không hoài nghi y, cố ý lừa gạt. Có như vậy y mới chịu đi.
15:10
Giới thiệu: Liễu Yên Phi có cảm tưởng là mình vừa bị tát tay vào mặt. Từng thớ thịt nơi mặt giật mạnh, rồi mồ hôi đầu mồ hôi trán đổ ra thành giọt lớn, rơi xuống đồm độp.
26:57
Giới thiệu: Tỳ Bà công chúa nằm bên cạnh Hồ Thiết Hoa. Hồ Thiết Hoa là khách giang hồ, quen thói phong sương, từng chan nắng gió, dù có mỏi mòn, tiều tụy, phờ phạc xác xơ, trông cũng chưa đến đổi nào.
22:04
Giới thiệu: Tiểu Phi lại thở dài: - Tại hạ than rằng, sợ có người cho là tại hạ tâng bốc! Thạch Quan Âm giật mình, nhưng rồi cũng điểm một nụ cười:
25:09
Giới thiệu: Nàng áo vàng lại hỏi: Ngươi có biết là hoa gì chăng? Tiểu Phi lắc đầu: - Bình sanh tại hạ chưa từng thấy! Nàng áo vàng đắc ý:
26:07
Giới thiệu: Hồ Thiết Hoa lẩm nhẩm: Nếu thừa nhận là một tên khốn nạn mà có rượu uống thì mình cứ thừa nhận một lầnchắc cũng chẳng đến đổi nào! Y toan đưa miệng bình lên miệng y, Tỳ Bà công chúa vội đưa tay giật chiếc bình lại buông gọn:
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com - refinery29.com - seekingalpha.com - dailykos.com - metacritic.com - all-free-download.com - lyrics.com