Radio Long hổ phong vân (Phần 8) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 15/06/2014 18:46

Radio: Long hổ phong vân (Phần 8)

1717
Share Facebook
Tác giả: Cổ Long Người đọc: Hằng Bon, Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hanhkhachcuoicung
Độ dài: 16:01 Dung lượng: 14.67 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Bây giờ, Tống Điềm Nhi mới bật nút, cười ròn, cuộn tròn mình lại mà cười. Dung thơ! Dung thơ! Cứu mạng! Chưởng môn nhân Thần Thủy Cung lợi hại ghê! Nàng chạy, Lý Hồng Tụ đuổi bắt, cả hai xoay quanh chiếc bàn, rồi vọt ra cửa.

113 track
Giới thiệu: Bây giờ, Tống Điềm Nhi mới bật nút, cười ròn, cuộn tròn mình lại mà cười. Dung thơ! Dung thơ! Cứu mạng! Chưởng môn nhân Thần Thủy Cung lợi hại ghê! Nàng chạy, Lý Hồng Tụ đuổi bắt, cả hai xoay quanh chiếc bàn, rồi vọt ra cửa.

Long Hổ Phong Vân

Cuộc huyên náo qua rồi, Tô Dung Dung nhìn Tiểu Phi dịu dàng hỏi:

- Giờ thì Lưu huynh liệu làm sao đây?

Tiểu Phi thở dài:

- Hiện tại, không nắm được chút manh mối nào, thì còn biết liệu làm sao? Muốn hoạch định một chương trình hành động, cũng phải có một căn bản làm điểm tựa mà căn bản đó ở đâu? Không có căn bản là không có chương trình được. Chúng ta chỉ biết được một vi6ệc rất mơ hồ là trong sự tình có “hắn” mà hắn là một nam nhân! Bởi vì nếu hắn là một nữ nhân, thì nàng làm gì si mê đến đổi phải tự sát?

739-long-ho-phong-van-phan-8-1.jpg
Long hổ phong vân.

Chàng lại thở dài thêm mấy tiếng:

- Sự hiểu biết của ta nghèo nàn quá! Mỉa mai quá! Tô Dung Dung mỉm cười:

- Theo ý Lưu huynh, hắn phải là con người như thế nào? Phàm nữ nhân không phải tất cả đều thích những chàng đẹp trai.

Tiểu Phi gật đầu:

- Dung muội cho biết nhận xét đi! Tô Dung Dung trầm ngâm một chút:

- Hắn khéo nói chuyện, hắn thông minh, hắn biết chìu chuộng nữ nhân, hắn có đủ vẻ phong lưu, hắn trẻ tuổi, có đủ những điểm đó, không cần hắn phải đẹp, hắn vẫn chinh phục bọn thiếu nữ d6ẽ dàng! - Tôi đồng ý với Dung muội về nhận xét đó. Nhưng, nếu chỉ có những điều đó thôi, hắn làm sao vào lọt Thần Thủy Cung? Không vào lọt được, thì có những điều ấy cũng bằng thừa! Tô Dung Dung mỉm cười:

- chính đó là cái mấu chốt của sự tình, biết được hắn lọt vào Thần Thủy Cung bằng cách nào, là mình nắm được một manh mối trong nhiều manh mối khác! Rồi nàng thở ra:

- Nói chuyện có duyên, thông minh, biết chìu chuộng, lại phong lưu, lại tuổi trẻ, nếu vào lọt được Thần Thủy Cung rồi thì còn sống thế nào được với bọn thiếu nữ mà ra? Trên thế gian này có bao nhiêu nam nhân vào Thần Thủy Cung rồi mà còn sống sót mong trở ra? Phỏng có được bao nhiêu?

Tiểu Phi thở dài:

- Do đó tôi bắt buộc phải nhờ đến Dung muội một việc! Tô Dung Dung nhìn chàng:

- Lưu huynh muốn tôi vào Thần Thủy Cung?

Tiểu Phi chớp mắt, ngời niềm tin tưởng:

- Tôi chỉ mong mỏi nơi mỗi một mình Dung muội thôi! Nhưng tôi ngại Dung muội… Tô Dung Dung cười nhẹ:

- Lưu huynh ngại tôi yếu đuối, ẻo lả, không tiện đi đứng phải không?

Tiểu Phi thốt lấp:

- Nếu Dung muội Tìm được người biểu cô của Dung muội, thì hay biết bao! Mình hỏi bà ta, thường thì loại nam nhân nào hay ra vào Thần Thủy Cung, mình sẽ hỏi bà ta, thiếu nữ tự sát đó là con người như thế nào, nàng ấy có những sở thích gì?

Nếu nhặt được một di vật của nàng thì càng quý, chẳng hạn một phong thư, một vài trang nhật ký… Tô Dung Dung gật đầu:

- Tôi sẽ lên đường sáng mai này! Tiểu Phi âu yếm nhìn nàng:

- Chỉ vì Dung muội… Nàng đưa tay sang bịt miệng chàng điểm một nụ cười:

- Lưu huynh muốn nói gì, tôi hiểu rồi! Còn Lưu huynh? Sau khi tôi đi, Lưu huynh… Tiểu Phi gật đầu:

- Tôi cũng khởi hành liền. Tôi sẽ có mặt bảy hôm sau, bên bờ hồ Đại Minh tại Tế Nam chờ đón Dung muội! Tô Dung Dung trố mắt:

- Tế nam! Căn cứ địa của Chu sa môn! Tiểu Phi gật đầu:

- Hải Nam phái, Thất Tinh Bang đều cách rất xa nơi đây, còn Trác Mộc Hợp thì từ quan ngoại vào, tôi chỉ còn một hy vọng là tìm một điểm sáng nào từ Chu sa môn thôi! Tô Dung Dung lo ngại:

- Nhưng Lưu huynh cũng phải hết sức dè dặt. Nếu chúng biết được… Tiểu Phi mỉm cười:

- Chúng hận tôi thật đấy, nhưng đó là một việc còn bắt được tôi hay không là một việc khác.

Đột nhiên, chàng xoè bàn tay ra. Trong bàn tay có một chiếc bình nhỏ bằng thủy tinh, chàng mở nút bình một mùi hương lạ bốc ra xông nực cả khoang thuyền. Vật đó, không rõ chàng cầm nó từ lúc nào.

Đoạn chàng thong thả tiếp nối:

- Dạ lưu hương! Đạo soái có Dạ lưu hương! Dạ lưu hương sẽ làm tiêu hồn ai ở địa phương nào! Tô Dung Dung mỉm cười:

- Lưu huynh muốn cho tôi phải gieo rắc mùi hương đó trên khắp bốn phương trời! Tiểu Phi gật đầu:

đúng vậy! Trên con đường đi qua, Dung muội hãy lưu lại mỗi nơi một chút hương, để cho không ai biết thật sự tôi ở tại địa phươgn nào, để cho người ta không tưởng là tôi có mặt tại Tế Nam! Tô Dung Dung lại hỏi:

- Lần xuất ngoại này, Lưu huynh muốn gắn cái chiêu bài nào vào người! Tiểu Phi cười nhẹ:

đa số đệ tử Chu sa môn gồm những người trong phú gia thế tộc, nếu muốn họ tín nhiệm tôi, thì có một biện pháp duy nhất là phải đội lốt phú gia thế tộc như họ, hòa mình vào thành phần của họ.

Chàng uể oải đứng lên, đưa tay đẩy nhẹ cái quầy chất đầy rượu. Quầy dịch sang một bên, bày ra một khung cửa nhỏ.

Bên trong khung cửa là một phòng lục giác, sáu phía vách đều có gắn kính soi, đốt một ngọn đèn, sáu tấm kiến chiếu lại, tăng cường ánh sáng.

Dọc theo vách, kê trọn sáu mặt, kê dài như tủ nhỏ, mỗi tủ có một số hộc, lớn có nhỏ có, hộc nào cũng niêm một nhãn số. Mới nhìn qua, người ta có cảm tưởng đó là một phòng trữ thuốc.

Tô Dung Dung dừng chân ở ngưỡng cửa, điểm một nụ cười:

- Lưu huynh muốn chọn số 63? Hay số 113?

Cả hai cùng đi tới.

Tiểu Phi bước đến hộc có bảng số sáu mươi ba, kéo ra. trong hộc có một bộ y phục bằng lụa màu lam không còn mới lắm. Ngoài ra, còn có một đôi giày bố, một cái túi bằng da cá ông và một quyển vở mỏng.

Tiểu Phi cau mày:

- Có đúng không?

Tô Dung Dung gật đầu:

đúng chứ! Ít nhất cũng đúng, về những nét đại cương! Tiểu Phi trầm ngâm một chút:

- Những trang phục này lại không thích hợp với thành phần phú hào! Tô Dung Dung mỉm cười:

- Trong tàhnh Tế nam, những tay đại phú thường thường có hai lối trang phục trong số đó lối của Tiền Trang tại Sơn Tây. Bộ y phục này thuộc lối trang phục của Tiền trang tại Sơn Tây đó, mặc vào cũng ra phết lắm rồi! Tiểu Phi gật đầu:

- Dunh muội nói đúng! Người Sơn tây làm ra lắm tiền, họ cất kỹ lắm, có lẽ dám dùn Nước thuốc rửa từng lượng vàng lượng bạc như sợ có ô uế mà nhiễm bệnh, ốm đi, hao mòn đi! Chàng cầm quyển vở lên, lật vài trang đọc:

“Tánh danh: Mã Bách Vạn.

“Thân phận: Sơn Tây Tiền trang đại phú thương.

“Niên kỷ: hơn bốn mươi tuổi.

“Thị hiếu: không.

“Đặc tính: Qua sông, hồ, nhất định phải cởi giày. Gặp mưa, nhất dịnh tìm người có dù xin nhờ che. Thân mình thì luôn luô bốc mùi của con người không tắm rửa nhiều ngày tháng.

Tiểu Phi không cần đọc tiếp, bỏ quyển vở xuống, đẩy hộc vào như củ,đoạn thở dài:

- Dung muội mà buộc tôi đội cái lớp Mã Bách Vạn, thì không khác nào bảo tôi phải tự tử! Tô Dung Dung cười nhẹ:

- Chính Lưu huynh bảo tôi chọn cho một thân phận thích hợp với công tác sắp thi hành, tôi phải theo kinh nghiệm mà chuẩn bị chứ! Đã đội lốt ăn mày được, tại sao đội lốt một phú Thương như Mã bách Vạn được chứ?

Tiểu Phi mỉm cười:

- Làm một tên ăn mày, nghĩ còn thích thú hơn, bởi nó ăn mày, nó nghèo, nó không tắm rửa, hôi hám là phải, chứ một tên giàu có lắm tiền mà không tắm gội để thân hôi như chó, chán chết! Đội cái lốt Mã bách Vạn thì cái chất hào hoa của tôi cũng đội nón ra đi mất! Tô Dung Dung vỗ vào vai chàng nguýt xéo:

- Vậy bây giờ Lưu huynh xem qua bộ mã của số một trăm mười ba nhé! Tiểu Phi bước đến chiếc hộc có bảng số một trăm mười ba kéo ra.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp hòa tấu nhạc phim kiếm hiệp

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

15:38
Giới thiệu: Lý Hồng Tụ nheo mắt: - Có! Cái điểm tương đồng của họ: tất cả đều là con người! Họ là con người như nhau! Lưu huynh nhận xét chí lý! Tiểu Phi phớt qua sự bông đùa của nàng:
13:46
Giới thiệu: Tiểu Phi chận lời nàng: - Sở dĩ, hắn làm như thế, là để cho thiên hạ tin rằng năm nạn nhân này tự tàn diệt lẫn nhau, ngoài họ ra, không còn ai khác nữa, và họ chết rồi thì sự việc cũng kết thúc với cái chết của họ, dù đệ tử của họ có muốn báo hận cho sư môn, cũng không còn đối tượng nữa. Đã không có đối tượng, thì sự việc kết thúc vĩnh viễn.
16:17
Giới thiệu: Long hổ phong vân -------- Hồi 2 - Mây trôi mặt biển (Tiếp) -------- Tiểu Phi gật đầu: Đành là thế, song người này có phải trúng độc đâu? Ít nhất, cũng không hoàn toàn do độc! Lý Hồng Tụ bật cười khanh khách: - Nếu không trúng độc thì trúng đường chắc,
14:53
Giới thiệu: Thuyền đã buông neo giữa biển khơi. Có lẽ Tiểu Phi muốn dừng chuyện lại đó, để chờ xem nhiều xác chết khác trôi đến, như chàng sự đoán vừa rồi với Lý Hồng Tụ.
17:47
Giới thiệu: Một lúc sau từ khoang trong, một thiếu nữ bước ra, vận áo đỏ, mớ tóc đen huyền bay lượn theo làn gió nhẹ vờn quanh đôi mắt đen, tóc phản chiếu với màu da trắng hồng. Thiếu nữ vận áo không tay, để lộ hai cánh tay tròn mịn như ngà chuối, đôi bàn chân cũng trắng hồng, màu trắng hồng của hạng cành vàng lá ngọc.
18:59
Giới thiệu: Sở Lưu Hương hệ liệt là bộ thứ 7 trong sự nghiệp viết tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Cổ Long. Bộ này bao gồm 8 hệ liệt. Ba hệ liệt đầu gồm Huyết Hải Phiêu Hương, Đại Sa Mạc và Họa Mi Điểu được xuất bản chung dưới tên Long hổ phong vân. Mời các bạn đón nghe.
14:03
Giới thiệu: Vầng thái dương đã lên! Ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu trên đôi trường túc của Thạch Tú Vân. Chân của cô thon dài, thẳng như ngọn bút. Dù là người kén chọn cũng không thể không thừa nhận đôi trường túc này rất hấp dẫn.
17:33
Giới thiệu: Nhóc trọc đầu và Nhóc mặt rổ chẳng phải quá nhỏ tuổi, có lúc hai gã cũng giống người lớn, ít nhất là cả hai đều làm ra vẻ người lớn. Nhưng lúc này nhìn hai nhóc quả giống hai đứa trẻ nít, hai trẻ đang tiu nghỉu xụ mặt như bị oan ức.
31:21
Giới thiệu: Sở Lưu Hương vừa bước ra khỏi cổng Tiết gia trang đã phát hiện có kẻ nấp sau thân cây ở xa xa, chốc chốc lại thập thò nhìn về hướng chàng. Tuy kẻ ấy chỉ lộ ra nửa con mắt nhưng cũng đủ cho Sở Lưu Hương nhận ra hắn.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com - computerbild.de - dafont.com - cnet.com - theguardian.com - foxnews.com - goodreads.com - mashable.com