Radio 5g15 phút - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Thu, 19/06/2014 12:53

Radio: 5g15 phút

836
Share Facebook
Tác giả: Sưu tầm Người đọc: Mạnh Cường
Tech mix: Mạnh Cường Biên tập: Mạnh Cường
Độ dài: 07:34 Dung lượng: 10.41 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 1 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - MA! vẫn là 1 đề tài được nhiều người thích thú. Có nhiều tin là có ma, nhưng có nhiều người lại nói là kkhông tin. Có rất nhiều hiện tượng lạ xảy ra, và tất nhiên là không có lời giải thích. Câu chuyện mà tôi kể ở đây là có thật, nhưng không phải là bản thân tôi găp mà là anh của tôi.

Đó là 1 lần anh ấy đi công tác với phái đoàn ngoài Hà Nội. Vào 1 đêm, khi mọi người đang ngồi ở quầy tiếp tân để mướn phòng thì có 1 bà khách chạy từ trên lầu xuống. Bà ấy vừa khóc vừa nói với người quản lý khách sạn.

- Tôi... Tôi... không ở đây nữa. Tôi trả phòng lại đó.

Anh tôi và mọi người rất ngạc nhiên vì phản ứng lạ của bà khách này. Vì vậy anh ấy lại gần và hỏi:

- Có chuyện gì vậy? Phòng đó có vấn đề gì à?

Bà khách trong điệu bộ hốt hoảng trả lời:

- Tôi nghĩ là phòng đó có… Tôi không biết nữa. Tôi đang nằm ngủ trên giường thì tự nhiên cái giường dựng đứng lên. Tôi tưởng là nằm mơ nên đã tự nhéo mình.

1031-5g15-phut-1.jpg
5g15... nỗi ám ảnh mới.

Nhưng tôi rất tỉnh táo... Bà ấy hoảng loạn thật sự. Thấy vậy, anh tôi mới đưa cho bà ấy vài viên thuốc an thần và nhờ người Tìm cho bà ấy 1 phòng khác. Bạn của anh tôi cũng không phải là hiền. Họ cũng rất hào hứng trong chuyện này. Trong lúc đang phân vân. Một người bạn của anh tôi nói:

- Hùng - tên anh trai tôi, tụi này biết mày rất gan dạ. Thôi thì tụi mình cá với nhau đi. Bây giờ mày vào phòng đó ở, nếu mày ở đó được 3 ngày mà không sợ thì tụi này sẽ dắt mày đi ăn 1 chầu.

Anh tôi cũng tin vào những chuyện lạ như vậy, nhưng anh ấy cũng muốn thử xem sao. Vì vậy anh ấy nhận lời. Tối hôm đó, trước khi đi ngủ, anh ấy gọi người quản lý và dặn:

- Huân, ngày mai em kêu anh dậy lúc 6h nha, anh còn phải vào bệnh viện có chuyện.

Anh quản lý đồng ý. Thế là tối hôm đó anh tôi vào ở cái phòng mà bà khách kia nói là có ma.

Đang ngủ say giấc, bỗng có tiếng của Huân:

- Anh Hùng, dậy đi anh, 6h rồi, anh còn phải vào bệnh viện nữa.

Không chỉ gọi mà Huân còn đến gần và lay lay người anh tôi nữa. Anh tôi lim dim mở mắt, chộp lấy cài đồng hồ và nhìn. Anh ấy trả lời lại:

- Chỉ mới có 5g15 thôi, sao em kêu anh sớm vây?

Anh Hùng liến quay người hướng mặt vào tường. Nhưng cũng ngay lúc ấy, anh tôi bật ngồi dậy trong sự hoảng hốt...

Anh ấy không hoảng hốt vì cái giường dựng đứng lên. Anh ấy cũng không giật mình vì Huân gọi anh ấy dậy sớm. Anh ấy bật dậy vì nhớ ra là Huân đã vào và lay lay gọi anh ấy. Chuyện lay lay người để gọi 1 ai dậy là chuyện thường. Nhưng nó sẽ trở nên quái lạ nếu cửa đã được anh tôi khoá 2 chốt, cài móc xích và đút chìa khoá ở ô. Điều đó cũng có nghĩa là, không 1 ai ở ngoài có thể mở cửa đươc. Bởi vì thắc mắc chuyện đó, nên anh ấy dậy và chuẩn bị đồ để đi làm luôn. Đến tối về, anh ấy lại vào phòng và đóng cửa kỹ như ngày hôm qua. Nhưng hôm nay, anh ấy không nghe gì hết, anh ấy để đồng hồ vào lúc 5h30 nhưng lại tỉnh dậy vào 5h15.

Đến ngày cuối cùng là ngày thứ 7 và anh ấy ko cần đi làm vào ngày mai. Anh ấy quyết định dùng thuốc ngủ để ngủ cho ngon giấc. Nhưng lạ 1 điều là, ngay cả khi uống 2 viên thuốc ngủ thì anh ấy vẫn thức dậy đúng 5h15. Điều này rất lạ đối với anh ấy vì anh thường thức dậy rất trễ khi ko làm vào buổi sáng. Anh ấy xuống quầy tiếp tân và gặp bạn bè. Mọi người đều hỏi han anh Hùng.

-Sao? Mày có gặp gì không?

Anh tôi trả lời:

-Có, tối đầu thì thấy Huân 5h15 lên kêu tôi.

Huân liền nói:
-Không có anh à! Anh dặn em là 6h mới gọi anh mà. Với lại lúc đó em đang có ca trực bên khu kia, đâu có ở đây.

Nghe Huân nói vậy, mọi người đều há hốc miệng ra. Và rất ngạc nhiên khi thấy anh tôi vẫn bình thường. Anh tôi nói:

- Anh biết, vì đó không phải là em. Cửa phòng anh khoá rất kỹ, nếu là em thì em cũng chẳng vào được. Anh tôi nói tiếp:

- Có điều ngạc nhiên là, mấy ngày nay, lúc nào anh cũng dậy vào lúc 5g15. Không trễ cũng không sớm hơn phút nào. Hôm qua anh đã uống thuốc ngủ, nhưng sáng nay cũng dậy vào đúng giờ đó. Mà lạ hơn nữa, khi thức dậy, anh rất tỉnh táo, không có chút gì nhức đầu hay ngái ngủ như trước đây.

Mọi người đã ngạc nhiên giờ càng ngac nhiên khi anh tôi hỏi người tổng quản lý khách sạn đã đứng tuổi:

- Bà hãy kể sự thực về cái phòng đó đi.

Người tổng quản lý bèn kể nhỏ:

- Cái phòng đó lúc trước có 1 bà khách mướn, và không biết vì chuyện gì mà bà ấy đã tự tử trong đó vào lúc 5g15.

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Insidious OST - Full Theme Remix

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

09:54
Giới thiệu: Sau lưng tôi có giọng nói yếu ớt khe khẽ vang lên, là Lan Lan đang gọi tôi, giọng điệu như van xin. Tôi dừng bước nhưng không ngoảnh đầu lại. Kim An, anh là một người tốt, xin hãy giúp tôi!
11:09
Giới thiệu: Đứng trong trời mưa trước cửa phòng của anh chị, bộ não của tôi không ngừng hoạt động, toàn thân tôi ướt đẫm đến nơi mà tôi chẳng hề phát giác ra. Tôi không biết sau khi vào cửa, nhìn thấy người chị dâu xinh đẹp, trẻ trung kia tôi phải nói thế nào. Đến anh trai tôi mời mà còn chẳng được huống hồ là tôi?
10:31
Giới thiệu: Mùa thu năm nay trời mưa nhiều lắm. Bầu trời suốt ngày u ám, xám xịt bởi những cơn mưa phùn liên miên hết ngày này qua ngày khác. Lúc trời hạn thì mong có mưa, thế nhưng mưa nhiều quá cũng chẳng phải là chuyện tốt lành gì.
10:32
Giới thiệu: Mẹ tôi định vuốt ve Lan Lan giống như các bà mẹ vẫn thường làm với con gái, nào ngờ lại làm cho Lan Lan hoảng sợ. Phản ứng của Lan Lan khiến cho mẹ tôi bối rối không biết phải làm sao, miệng lắp bắp: - Con… con… - Trong đầu thì quên sạch những lời an ủi mà bà định nói với Lan Lan.
07:40
Giới thiệu: Lan Lan lúc mê lúc tỉnh, mà cho dù có tỉnh thì ánh mắt vẫn cứ đờ đẫn, miệng mím chặt chẳng nói chẳng rằng. Giờ cô không thể ăn uống gì, chỉ sống nhờ vào truyền dịch. Bác sĩ Thường dặn mẹ tôi bón cho cô ấy chút nước lọc nhưng có làm thế nào thì Lan Lan cũng không chịu mở miệng.
09:56
Giới thiệu: Mặc dù anh tôi không thích phô trương nhưng những người biết anh đều biết rằng anh là một người giàu có thực sự ở Kim Gia này. Mặc dù anh tôi bị thọt chân nhưng mấy năm trước, những người đến mai mối xếp thành hàng dài trước cửa. Bố mẹ đều muốn anh chóng lấy vợ để được ôm cháu nội nhưng anh tôi một mực trợn mắt đuổi hết đám mai mối ấy ra khỏi cửa.
11:26
Giới thiệu: Mặc dù thôn của tôi nằm lọt thỏm trong những ngọn núi cao nhưng sớm đã nổi danh bởi cái tên thôn Kim Gia. Nguồn gốc của cái tên Kim Gia không cần nói chắc ai cũng biết, đó là bởi vì thôn chúng tôi có nhiều mỏ vàng, trong thôn có không ít nhà phát tài nhà đào vàng.
12:49
Giới thiệu: Anh trai tôi năm bốn sáu tuổi cuối cùng cũng chịu lấy vợ, hơn nữa lại là một cô gái thành phố trẻ tuổi và xinh đẹp. Nỗi phấp phỏng của bố mẹ tôi cuối cùng cũng được xua tan, họ khấp khởi mừng thầm, chờ đợi cô con dâu trẻ tuổi sẽ sinh cho họ những đứa cháu trắng trẻo, mũm mĩm.
08:10
Giới thiệu: Mạnh Cường gật gù: - Em nên lánh xa nơi này càng sớm càng tốt, ông giám đốc nầy rất háo sắc. Em nên cẩn thận. Yến Nhi đỏ mặt: - Người ông ta chọn toàn những người đẹp còn em có là gì đâu. Mạnh Cường chợt hỏi: - Em nói vào đây không phải là làm công nhân, mà là việc khác, việc khác là gì vậy em?
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com