Radio Blog ma (Phần 14) - Người comment thứ 4 - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Fri, 21/02/2014 11:44

Radio: Blog ma (Phần 14) - Người comment thứ 4

1216
Share Facebook
Tác giả: McCafe Người đọc: Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hoa Vô Sắc
Độ dài: 10:32 Dung lượng: 12.06 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 2 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Con đường mòn trở nên heo hút lúc đêm về. Tiếng chim kêu ngoài đồng mỗi lúc một dài, lại cộng thêm cái tiếng gió rít khi lướt qua những vật cản, càng khiến cho màn đêm thêm u linh. Những gò mả như sáng lên trong bóng tối nhờ những lớp vôi trắng ngà.

41 track
Giới thiệu: Con đường mòn trở nên heo hút lúc đêm về. Tiếng chim kêu ngoài đồng mỗi lúc một dài, lại cộng thêm cái tiếng gió rít khi lướt qua những vật cản, càng khiến cho màn đêm thêm u linh. Những gò mả như sáng lên trong bóng tối nhờ những lớp vôi trắng ngà.

Siêu phẩm kinh dị: Blog ma

Giữa một nghĩa địa hoang, ba đứa không nói với nhau câu nào cứ cắm đầu đi trong không khí đặc quánh âm u, rờn rợn da thịt, hy vọng mau chóng đến đường cái để lấy xe ra về. Tôi nghĩ giờ chắc cả ba đều đồng ý đến đây và ở lại đến giờ này là một quyết định ngu ngốc. Ít nhất là lúc này.


Những câu chuyện của những người đến gặp gã đồng cô, kể nhau nghe lúc chờ đợi đến lượt, lại ập đến vào lúc này. Trong đầu tôi lởn vởn cái câu chuyện về cô gái ngồi khóc giữa nghĩa địa hoang, lúp ló theo ánh trăng rồi bước đi trên con đường mòn chuyện trò với những ai đi qua. Cô gái đó không có bóng của chính mình. Da gà tôi bắt đầu nổi lên theo cái gió nữa đêm càng lúc càng lạnh.

Soạt. Một tiếng động phát ra bên tay phải. Cả ba cặp mắt lập tức nhìn về phía đó. Một dòng sáng lóe lên từ bia mộ - nơi phát ra tiếng động, soi rõ khuôn mặt một cô gái đang cười. Nụ cười tươi trên tấm ảnh đen trắng lập tức như xung điện chạy thẳng đến não khiến người ta toát mồ hôi lúc trời đêm khuya vắng này. Chỉ có ba đứa giữa nghĩa địa hoang vu.

507-blog-ma-phan-14--1.jpg
Blog ma (Phần 14) - Người comment thứ 4.

Soạt. Lại một tiếng động khác phát ra. Cả ba cắm đầu đi chẳng ai nói gì với nhau chỉ lắng nghe hơi thở đang dồn lên từng hồi. Vài tiếng xột xạt hai bên đường lại phát ra từ hai bên đường đi, mỗi lúc một nhiều hơn. Nhiều lần khiến Tâm phải hét lên nhưng tuyệt đối cả ba không ai dám nhìn về phía phát ra tiếng động vì cái không khí của gã đồng cô giờ đang lan truyền qua mỗi người mỗi lúc một rõ nét. Dại dại và ma quái. Một lý do khác mà cả ba không dám nhìn về phía tiếng sột soạt chính là sợ bắt gặp một tấm hình người đã khuất đâu đó lóe lên.

Con đường buổi chiều tà đi rất ngắn chẳng hiểu sao vào lúc này - giữa đêm, lại cứ thấy dài đăng đẳng. Chẳng thấy được cuối đường, có cảm tưởng cứ như cả bọn đang đi lòng vòng. Lấy bụi tre đang rên lên xào xạc làm mốc đi thẳng, đi một vòng rồi chẳng hiểu sao lại quay trở lại gốc tre một không lý giải được. Tâm lúc này bắt đầu hoảng sợ thật sự, quay lại nhìn thằng Hùng thì mồ hôi cũng ướt áo, tay lạnh ngắt khi cả ba nắm tay nhau.

Bình tĩnh nào, làm gì có ma cỏ ở đây! Chắc chúng ta sợ quá tự mình hù mình thôi. Tôi nói trong hơi thở dồn dập vì vừa mệt và bị một cái gì đó đang hù dọa không biết đang chạy qua não đến các dây thần kinh đang tiếp xúc với khung cảnh này bằng tất cả giác quan. Bầu trời không có một chút sao hay trăng gì lởn vởn chỉ có tiếng chim cú kêu mỗi lúc một rõ và tiếng gió rít qua những hàng cây mỗi lúc một to.

Bất chợt, tai tôi bổng trở nên thính lạ thường. Tôi nghe có tiếng chân người đang đi. Quái! Cả ba đứa là những người cuối cùng rồi chẳng lẽ là gã đồng cô hay một trong hai đứa nhỏ. Nghe kỹ thì tiếng bước chân nặng không thể là của con nít được, vậy chỉ còn gã đồng cô mà hà cớ gì hắn lại đi ra nghĩa địa vào lúc này? Vô lý. Tôi quay sang hỏi Tâm và Hùng có nghe tiếng bước chân không.

Không. Làm gì có. Gương mặt cả hai đã không còn một giọt máu nào. Họ đang nhìn tôi trừng trừng như thể đây không phải là lúc để tôi đùa.

Hình như có… Thằng Hùng lúc này nhíu mày và đồng tử nó như căng cứng lại chỉ còn mỗi tai là hoạt động lên đến cực điểm. Có phải… có phải… là đứa con gái mà như mọi người kể không? Nó lập bập hỏi tôi trong ánh mắt nhìn cứu vớt, chực chờ tôi nói một tiếng không.

Đi thôi! Tôi giục cả bọn đi thay vì trả lời câu hỏi của nó. Chúng tôi sải bước nhanh và càng bước nhanh lại càng nghe tiếng bước chân đó rõ hơn. Nhìn nhau một giây chúng tôi bắt đầu chạy và nghe tiếng bước chân chạy theo sau. Chúa ơi! Nếu có ai mà chứng kiến cảnh này chắc phải đứng tim mà chết như xem một cuốn phim kinh dị đang đi vào cao trào bị xác sống rượt đuổi vậy.

Chờ với! Tiếng người con gái. Rõ ràng là tiếng con gái không thể nhầm lẫn vào đâu được. Ba đứa cắm đầu chạy thụt mạng. Á. Tâm bị té xuống đường mòn, người được một tấm bia đỡ lại. Trên bia là tấm hình một người phụ nữ trung niên. Tôi và Hùng tuyệt nhiên không thể bỏ Tâm lại. Chúng tôi lò mò dìu Tâm đứng dậy trong bầu trời tối mù mịt chỉ có những ngôi mộ soi đường.

Bộp. Một bàn tay vỗ vào lưng tôi. Trước mắt tôi là gương mặt của Tâm đang trắng bệch ra như tường vừa được quét vôi. Bàn tay thằng Hùng đang siết chặt tay tôi, có cảm tưởng tay tôi đang bị nát ra vỡ vụn vì sức của nó. Một phút rụng rồi pha chút rối bời bị sự tò mò quật ngã, tôi từ từ quay đầu lại nhìn ai đang vỗ tay phía sau. Không thấy đầu người. Tôi phát hoảng. Từ từ phía sau lưng một gương mặt xuất hiện từ phía sau vai tôi. Môt cô gái tóc lõa xõa đang nhìn tôi.

Một phút lặng lạnh người vụt qua cho cả ba người chúng tôi. Gió từ nghĩa địa lại thổi từng từng cơn rin rít như tiếng gọi tập họp những linh hồn đang vất vưỡng, đã lâu không có ai cúng kiếng.

Đừng chạy nữa! Tôi là người commenter thứ 4 trên blog Ma đây!

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp âm thanh kinh dị

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

11:17
Giới thiệu: Để ý kỹ. Khi chúng tôi đến đã có khá nhiều người đến trước, chứng tỏ gã lên đồng là một tay khá nổi tiếng.
09:28
Giới thiệu: Đồng hồ quả lắc treo tường đang báo hiệu đã 12h đêm. Giờ lên đồng. Nghi thức được thực hiện khá đơn giản với một đĩa trái cây, vài nén nhang trầm nghi ngút cháy.
11:27
Giới thiệu: Xe cứ chạy thẳng trên đường đèo khi nào có một vật cản ngang đường thì ngừng lại. Men theo trườn dốc mà đi xuống tìm anh ta. Bán tín, bán nghi nhưng chúng tôi vẫn quyết định báo cho gia đình thằng Duy.
10:22
Giới thiệu: Tôi sinh ra từ cõi chết nên nơi tôi lớn lên là địa ngục, theo logic suy nghĩ thì mọi người sẽ không có gì ngạc nhiên cả. Nghĩa địa và địa ngục gần nhau.
10:09
Giới thiệu: Nét mặt của Hùng trông thật nhợt nhạt và quầng mắt thâm đen như của người thiếu ngủ nhiều ngày. Tôi nhìn vào khung kính của sổ để bỏ qua cái nhịp thở căng thẳng của Tâm và Hùng đang lan truyền sang mình. Khuôn mặt tôi trong gương cũng nhợt nhạt không kém.
11:11
Giới thiệu: Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh. Có hai bóng đen xuất hiện bên trong bảo tàng. Hai bóng đen đang quấn chặt lấy nhau của một nam và một nữ. Hai sinh viên khoa Mỹ Thuật của trường Đại Học Kiến Trúc. Có những giọt nước mắt lăn trên mi.
10:16
Giới thiệu: Chiếc xe rẽ vào con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Tri Phương cách Hùng Vương khoảng 50m. Tôi và Tâm đang đi với tâm trạng đầy lo sợ và hồi hộp.
09:05
Giới thiệu: Anh hoặc là ai đó trong nhà anh sắp chết… Thằng nhóc dáng đi khập khiểng vì chân tật nguyền đang hòa vào nhóm bạn đang đi sau khi đã “phán” cho tôi một câu như thế.
10:45
Giới thiệu: Có một luồng suy nghĩ chạy qua đầu tôi báo hiệu với tôi rằng những gì đã xảy ra là đã quá tải và tôi cần nghĩ ngơi thay vì tìm hiểu thêm về trang blog đó nhưng cái sự tò mò luôn chiến thắng trong mọi hoàn cảnh.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com