Radio Blog ma (Phần 2) - Giai điệu cầu hồn - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Wed, 19/02/2014 18:10

Radio: Blog ma (Phần 2) - Giai điệu cầu hồn

2514
Share Facebook
Tác giả: McCafe Người đọc: Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hoa Vô Sắc
Độ dài: 11:53 Dung lượng: 13.61 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 2 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Ngay khi tôi đứng dậy, từ máy tính của tôi phát ra tiếng nhạc. Ắt hẳn là bài nhạc vừa load về xong, đó là bài hát tử thần hay bài hát của quỷ mà mọi người vẫn gọi.

41 track
Giới thiệu: Ngay khi tôi đứng dậy, từ máy tính của tôi phát ra tiếng nhạc. Ắt hẳn là bài nhạc vừa load về xong, đó là bài hát tử thần hay bài hát của quỷ mà mọi người vẫn gọi.

Siêu phẩm kinh dị: Blog ma

Glooming Sunday. Cái giai điệu cầu hồn khiến tôi lạnh người, bài hát với một chuỗi về các vụ án tự tử mà không biết nguyên nhân khi nghe xong bài hát đã làm nó trở nên nổi tiếng như bài hát của quỷ là thế.

Đêm nay, cái bài hát đó lại được hát lên vào lúc này. Có tiếng cửa phòng bị hé mở, tôi quay ra đóng kín lại sau khi đã kiểm tra hành lang vắng người..
Tôi click vào phần View Blog thì phần blog roll chỉ hiện lên đúng 5 bài post

- Sinh ra từ cõi chết

- Lớn lên trong địa ngục


- Sống cùng quỷ


- Thiếu nữ đồng trinh


- Từ địa ngục trở về

Không thể kìm lòng tôi click chuột vào entry “Sinh ra từ cõi chết”! Ầmmm! Tiếng cửa sổ đập mạnh làm tôi giật mình, bên ngoài trời đột ngột mưa lớn! Có tiếng cửa phòng đang mở, tôi chợt cảm thấy có một luồn không khí lạnh đang chạy dọc sống lưng, tự trấn an mình chắc là do trời mưa. Hành lang vẫn vắng người.

494-blog-ma-phan-2-1.jpg
Blog ma (Phần 2).

Tôi quay lại bàn máy tính khi đã đóng cửa sổ và cài then cửa phòng cẩn thận một lần nữa. Page load Error – không thể truy cập được, rớt mạng ư! Tôi nhìn xuống menu bar thấy yahoo messenger vẫn còn sáng thì không thể nào lại rớt mạng được, tôi cố gắng back lại rồi click vào entry thì vẫn như thế… Có tiếng mèo đâu đó kêu cuối hành lang.

Họ đang nói cái quái gì thế nhỉ! Tôi cố gắng chăm chú lắng nghe câu chuyện của họ - một nhóm thanh niên 4 trai 2 gái đang trò chuyện một cách rất phấn khích, chẳng ai thèm để ý đến sự có mặt của tôi trong khi xe đang chạy băng băng trên đường đèo. Tôi bước đến và ngồi gần họ hơn hy vọng có thể nghe được câu chuyện của họ vì cái bóng tối hai bên đường đèo có làm tôi có cảm giác ơn ớn thế nào dù đã nhiều lần đi Đà Lạt, Nha Trang cùng bạn bè nhưng sao lần này lại có cảm giác ớn lạnh như thế này. Dần dần tôi cũng nghe được câu chuyện họ đang nói từ những thông tin chấp nối, nhóm thanh niên đang nói về biệt thự ma quái của xứ sở Đà Lạt.

Do trời tối bác tài lại không mở đèn để mọi người có thể ngủ nên tôi không thể nhìn rõ khuôn mặt của từng người, chiếc xe 12 chổ nhưng chỉ có 6 người họ cộng tôi với bác tài là 8 nên xe khá trống trải. Tôi luôn để ý đến người thanh niên đang đội nón mũ lưỡi trai màu đỏ như máu đang rất phấn khích về những điều bí ẩn của ngôi biệt thự, anh ta luôn là người phát biểu nhiều nhất. Hai cô gái tóc dài duỗi thẳng và cắt ngắn đúng mode thì chỉ cười tủm tỉm theo câu chuyện của bọn con trai. Thỉnh thoảng họ chỉ phát biểu khi bọn con trai nói đến cô gái bí ẩn và đang thôi thúc họ đến với xứ sở mộng mơ đến huyền bí này. Tôi cảm thấy có cái gì đó quen thuộc, rất quen thuộc.

Có một giai điệu từ xe vang lên mà tôi nghĩ là bác tài xế đã bật từ radio, bài Blooming Sunday. Tiếng nhạc rờn rợn cũng đủ làm tôi chết khiếp giữa cái không khí ớn lạnh này nhưng điều làm tôi ngày càng như chết điếng khi cái ánh sáng xanh xanh mờ ảo từ chiếc radio dường như đang phát tán ánh sáng giữa màn đêm và cái bóng tối trong xe dần dần lộ ra không rõ lắm nhưng cũng đủ cho thị giác của tôi nhận biết điều gì đang xảy ra. Tôi không thể làm được gì hơn ngoài việc nuốt Nước bọt khi tôi thấy những khuôn mặt của các cô gái nhợt nhạt như make up quá đà, tôi tự trấn an mình như thế nhưng khi quay sang những cậu thanh niên thì khuôn mặt họ cũng không khác gì các cô gái.

Khuôn mặt của những tử thi đã qua ngày. Tôi không kịp hoàn hồn thì người thanh niên đang cưỡi nón và quay lại cười với tôi. Chúa ơi! Không thể tin vào mắt mình! Đó là thằng bạn cùng phòng của tôi. Tôi nấc liên tục và không thể nào kêu lên thành tiếng, tôi rất ghét cái tật chó chết đó mỗi khi tôi xúc động hay hồi hộp. Bác tài như cái phao cứu sinh cuối cùng của tôi, tôi muốn gọi bác tài để ông dừng xe và cho tôi kết thúc cái chuyến xe kinh dị này ngay tức khắc. Bác tài đang ngủ, đằng xa là ánh đèn của xe đang chạy đến! Tôi nghe rõ tiếng kèn, rồi tiếng la thất thanh vang vào vách núi rồi nhỏ dần nhỏ dần dưới đèo.

Tôi cảm thấy đau ê ẩm khắp người vì cú rớt xuống giường ngủ ngoạn mục! Mồ hôi tôi ra ướt hết cả áo lót! Trên máy tính của tôi giai điệu cầu hồn của bài hát Blooming Sunday vẫn vang lên. Tôi chạy ngay đến để tắt đi cái giai điệu chết tiệt đến điên rồ đó, tôi cũng không thèm đánh thức sự tò mò về blog ma đó nữa dù nhớ mang máng rằng mình đã tắt máy. Tôi giật mình khi nhận ra những message từ trang my page của blog ma, avatar của những người viếng thăm bạn tôi là đứa đầu tiên rồi đến cô gái tóc ngắn, rồi tóc dài, đến 2 chàng trai tiếp theo là hết thế nhưng như một sự xấp sếp logic nó làm tôi liên tưởng đến khuôn mặt của chàng trai cuối cùng trên chuyến xe cho avatar đó. Tất cả họ đều cùng trên một chuyến xe và đã chết.

Thật điên rồ! Tại sao tôi lại nghĩ như thế được kia chứ, tôi tự trấn an mình. Mở một bài nhạc rồi đi tắm, một bài hát ngẫu nhiên trong list nhạc vang lên hòa cùng tiếng nước chảy.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Beat tổng hợp tiếng động

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

10:05
Giới thiệu: Đó là những ngày rất đẹp, thơ mộng lắm mấy cháu à. Chàng trai tuy ít học, nhưng mà lòng dạ chân chất thẳng ngay, tướng mạo cũng hiên ngang đẹp đẽ.
11:08
Giới thiệu: Cách nay lâu lắm rồi, ở xóm tôi, người ta hay kể lại một câu chuyện, một chuyện ma. Là chuyện ma, nhưng ẩn chứa đằng sau những tình tiết ghê rợn ly kỳ là một mối tình sâu thẳm. Hồi đó chúng tôi còn nhỏ lắm, đứa lớn nhất trong bọn cũng chỉ tám chín tuổi là cùng.
08:19
Giới thiệu: Tuấn kêu cảnh sát báo về tai nạn xảy ra. Chàng dấu không nói gì về con Tinh cả. Mà có nói thì cũng chẳng ai tin cho. Cảnh sát cho đây là tai nạn nên vợ chồng Lan không gặp rắc rối gì.
08:59
Giới thiệu: Mẹ như bị thôi miên, từ từ đi đến bên tủ kéo ngăn lấy cây kiếm cầm trên tay. Trong đầu mẹ nghe toàn những câu chửi rủa đay nghiến của ba con. Xen lẫn vào đó là tiếng thúc giục của bà con. Mẹ như kẻ không hồn bước lại gần ba con, rút thanh kiếm khỏi vỏ, rồi cắm phập xuống tim của kẻ bạc tình.
12:35
Giới thiệu: Từ hôm đó ông càng đi chơi khuya nhiều hơn, về nhà thì gắt gỏng mắng nhiếc và có khi còn đánh bà nếu bà có lên tiếng cãi lại.
11:18
Giới thiệu: Lan là luật sư cho một văn phòng luật sư có tăm tiếng tại Sài Gòn. Tuấn, chồng nàng, là kỹ sư điện cho nhà máy Sài Gòn Thuỷ Cục tại Thủ Đức. Hai người vừa mới cưới nhau được gần một năm thôi. Gia đình hai bên đều giàu có nên đám cưới đã được tổ chức rất lớn tại nhà hàng Đồng Khánh, khách dự đến hơn 400 người.
09:29
Giới thiệu: Lần này đến lượt Linh há hốc mồm ra ngơ ngác, nhỏ bạn nói thêm: Tối hôm đó, lúc mày về đến đây.
09:36
Giới thiệu: Cứ nghĩ rằng chết là cái điều đáng sợ nhất trên đời này, nhưng có lẽ, còn có những thứ đáng sợ hơn là chết, ví dụ như sự lãng quên. Con người ta dù có thế nào đi chăng nữa, cũng không thể nào mà sống trong sự lãng quên, huống chi là chết mà không ai thờ cúng.
10:56
Giới thiệu: Không phải ngẫu nhiên mà ông bõ già của nhà thờ Xuân Bình được nhắn vào phòng giam nhận xác chị Thơm về chôn. Nguyên anh Gia, làm việc trong phường Tân Giao lúc này mới theo công giáo.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com - computerbild.de - dafont.com - cnet.com