Radio Blog ma (Phần 22) - Vợ Bá Tước Bóng Đêm - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Fri, 21/02/2014 13:33

Radio: Blog ma (Phần 22) - Vợ Bá Tước Bóng Đêm

1549
Share Facebook
Tác giả: McCafe Người đọc: Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hoa Vô Sắc
Độ dài: 11:18 Dung lượng: 15.53 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 2 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Thế nào là một tai nạn giao thông không bình thường? Ý anh là sao? Tôi cất tiếng trước, phá vỡ sự im lặng của mọi người, đang sững sờ vì một điều vượt ngoài sức tưởng tượng.

41 track
Giới thiệu: Thế nào là một tai nạn giao thông không bình thường? Ý anh là sao? Tôi cất tiếng trước, phá vỡ sự im lặng của mọi người, đang sững sờ vì một điều vượt ngoài sức tưởng tượng.

Siêu phẩm kinh dị: Blog ma

Phải. Đó là một tai nạn giao thông không bình thường. Thắng xe có vấn đề. Điều đáng lưu ý chính là chiếc xe ấy vừa mới được đăng kiểm lại chưa đến một tháng, có nghĩa là đã được kiểm tra tổng quát lại tất cả, kể cả thắng xe.

Nhưng tất cả những điều này chỉ là suy đoán của cá nhân anh thôi. Giọng anh có chút hụt hẫng.


Anh nghi ngờ có một người nào đó đã gây nên vụ tại nạn? Như nhìn anh với một cặp mắt dò xét như một người thám tử chuyên nghiệp.

Anh không biết đó là ai nữa, vì tất cả sáu người trên chuyến xe ấy đều đã chết. Nếu có một tên sát nhân nào khác ngoài các nạn nhân thì ắt hẳn hắn ta phải có một động cơ gây án nhưng suy đi nghĩ lại, thì anh vẫn không Tìm được ra lý do nào thuyết phục cả. Chỉ có chút ít thông tin nối kết lại tất cả các thành viên lại. Đó chính là blog Ma. Anh trả lời câu hỏi dò xét của Như.

518-blog-ma-phan-22-vo-ba-tuoc-bong-dem-1.jpg
Blog ma (Phần 22) - Vợ Bá Tước Bóng Đêm

Tôi, Tâm, Hùng cứ im lặng lắng nghe từng lời anh nói. Blog Ma lại đem đến cho những người liên quan những sự kiện mới khiến người nghe phải ngạt thở. Từ lúc bắt đầu tiếp xúc đến giờ, tai nạn giao thông ấy khiến tôi vẫn còn ám ảnh, dù chỉ là trong giấc mơ, những con người ấy, chuyến xe ấy và sự việc xảy ra quá thật khiến tôi không tài nào quên được như người ta cứ mơ rồi quên Mất đi khi thức dậy, nhưng với Blog Ma thì không. Quả thật, đến tận lúc này những người ngồi đây có một sợi dây duy nhất liên kết lại tất cả đấy lại chính là Blog Ma.

Chờ chút. Tôi có một câu hỏi: Tại sao anh lại xuất hiện tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa? Anh đã theo dõi bọn này từ lâu, sao lại đến lúc này mới xuất hiện? Hùng kéo cả bọn trở lại vấn đề còn đang khúc mắc bởi sự xuất hiện của anh.

Em phải hỏi là làm sao anh biết được kế hoạch giăng bẫy của bọn em thì đúng hơn. Anh nhìn chúng tôi nở một nụ cười bí hiểm.

Cả bọn trố mắt nhìn anh.

Dễ thôi mà, nghĩ một cách đơn giản thôi. Từ khi Bảo và Tâm biết Hùng thì kể từ lúc đó ba em luôn đi chung, riêng Bảo thì đôi lúc đi một mình nhưng nói chung tụi em ít đi riêng kể từ khi tìm kiếm những dữ kiện của blog Ma. Chỉ từ lúc gặp Như ở trường đại học Hoa Sen ra về, tụi em tách nhau đi và mấy ngày sau đều như thế. Điều này khiến anh phải suy nghĩ, có phải tụi em đã biết có người theo dõi.

Và thật may mắn là sự suy đoán của anh là đúng khi anh thay đổi cách theo dõi từ Bảo chuyển qua Hùng. Bọn em đến cùng một địa điểm. Đó là nghĩa trang. Điều này có nghĩa kế hoạch của tụi em là cử Hùng đánh vòng ở phía sau để kiểm tra xem ai là người theo dõi. Anh nhìn cả bọn nháy mắt đắc thắng.

Khi suy đoán của mình đã chính xác thì anh nghĩ đã đến lúc nên xuất hiện vì tụi em đã phát hiện ra việc anh theo dõi, vả lại cũng chẳng có gì phải dấu diếm và điều tụi em khiến anh ngạc nhiên nhất chính là tìm đến ngôi mộ của em anh. Anh nhìn cả bọn với cặp mắt thán phục.

Bầu trời đã sụp tối. Bảo tàng lên đèn, vẫn còn một đám người cứ ngồi lại giữa sảnh vì vẫn còn nhiều điều cần phải làm sáng tỏ như bầu trời cần có những ánh sao đêm để xua đi ma quỷ.

Khi nghe việc anh nói đến việc tìm thấy mộ của Vương Văn Cảnh - em anh, thì tất cả ánh mắt lại đổ dồn về phía tôi.

Mọi người nhìn gì vậy? Chỉ tình cờ thôi. Tôi chỉ giải thích đến đây, hướng ánh mắt cầu cứu về Tâm vì chỉ có Tâm là tin tôi, nếu tôi nói là trong giấc mơ chỉ dẫn đến đấy thì mọi ánh mắt lại đổ dồn lần nữa và sự nghi ngờ về tai nạn giao thông có kẻ đừng đằng sau lại chắc chắn có tên mình trong đó. Tôi chọn sự im lặng.

Ừ, chỉ tình cờ thôi. Tụi này đi tìm Như theo như sự hướng dẫn trên báo tìm người thân. Tâm giải vây cho tôi.

Tìm người thân?. Thằng Hùng nhìn Như bằng một cặp mắt của một con hổ rình mồi.

Có gì mà ngạc nhiên vậy. Chưa thấy ai đi bụi đời à. Như dững dưng đáp lại ánh mắt của Hùng, hàm hơi hất về phía trước.

Đi bụi đời thì không có gì ngạc nhiên, nhưng tại sao lại dấu tụi này?. Hùng không buông tha. Này, nói cho rõ ràng nhé, tôi chẳng dấu diếm gì ở đây cả Diêm Đế à.

Chẳng ai hỏi thì tôi không nhất thiết phải trả lời, mà anh đâu phải là ba mẹ của tôi. Như nói có chút khiêu khích. Ma nữ vẫn là ma nữ. Hùng ấm ức, chửi đổng một câu trong khi Như cười nhếch mép.

Nghe hai từ Diêm Đế và Ma nữ, tôi mới sực nhớ rằng đấy là nickname của các commenter trên blog Ma. Liệt kê lại trong đầu theo trí nhớ: Bá Tước Bóng Đêm (là thằng Vương bạn cùng phòng đã đổi tên thành Tịch), Diêm Đế (là Hùng ), Ma nữ (là Như ) và Sa Tăng (là anh Thiên).

Mọi người đang nói nickname của mình trên blog Ma phải không!? Tôi muốn kiểm tra lại trí nhớ của mình. Đúng! Có vấn đề gì à? Như và Hùng trả lời đồng thanh. Họ nhìn nhau hặm hực khi nói cùng lúc. Chúng ta có Bá Tước Bóng Đêm, Diêm Đế, Ma Nữ và Sa Tăng. Còn thiếu một commenter nữa đúng không!? Tôi liệt kê ra các nickname.

Vợ Bá Tước Bóng Đêm. Như thản nhiên đáp. Vợ Bá Tước Bóng Đêm!? Tôi ngạc nhiên nhìn Như nữa nghi nữa ngờ. Ừ. Vợ Bá Tước Bóng Đêm. Commenter thứ 3 tính theo thứ tự từ trên xuống. Như vẫn thản nhiên đáp. Nghe giọng nói này chắc Như biết Vợ Bá Tước Bóng Đêm? Anh Thiên vừa nói vừa cười, cặp mắt đầy dò xét. Biết. Vì tôi gặp Vợ Bá Tước Bóng Đêm trước khi gặp mọi người. Như đáp trả câu hỏi của anh Thiên ngay tức khắc.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp âm thanh kinh dị

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

07:30
Giới thiệu: Ngôi mộ này là của ai!? Tâm nhìn tôi, trông chờ một câu trả lời về mối liên hệ nào giữa ngôi mộ này với giấc mơ của tôi và Như.
06:25
Giới thiệu: Giật tờ báo tôi đọc lại mẫu tin mặc kệ ánh nhìn khó chịu của thằng đối diện. Tôi tập trung vào phần địa chỉ nhà của Như: đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa. Nơi đó có một nghĩa trang.
08:26
Giới thiệu: Đừng tìm chị vì chị không thể giúp được gì cho em đâu. Chỉ có bản thân em mới giúp được em thôi. Dòng tin nhắn được gửi đến từ nhà ngoại cảm. Tôi ngồi thừ ra giữa thư viện, quên mất việc tìm kiếm thông tin cần cho bài luận văn của mình.
10:39
Giới thiệu: Sau cơn hốt hoảng trôi qua, con rắn cặp nia được thu dọn vào một bịch rác sau khi được dần cho nhừ xương một lần nữa để xác định là nó đã chết.
12:19
Giới thiệu: Bầu trời nghĩa trang bị giăng kín bởi màn đêm mù mịt, tất cả ngôi mộ im lìm trong giấc ngủ đêm lạnh như một tấm mềm đất, đá đang đắp lên thân thể những con người đã từ giã cõi trần.
09:47
Giới thiệu: Tôi nhìn chị trân trân. Thoáng thấy hình ảnh của Tâm lướt qua với đôi mắt ái ngại và sợ hãi đang nhìn tôi khiến tôi đỏ mặt khi nghĩ đến hai chữ “chở che”, trong khi tâm trạng của tôi lúc này thật tồi tệ. Tôi với lấy hớp một ngụm trà.
09:53
Giới thiệu: Sau khi tìm hiểu về thân phận của commenter thứ 4 là Như, càng lúc tôi lại càng rối tinh rối mù vì bộ não đang tiếp nhận quá nhiều thông tin cùng một lúc, có cảm giác như muốn nổ tung ra.
10:02
Giới thiệu: Vậy là có đủ mọi người rồi. Như phớt lờ đi câu chuyện về anh mình. Dù bầu trời có trăng, sau khi nghe câu chuyện của Như cộng với những gì đã trãi qua đến tận lúc này thì điều tôi nghĩ ngay đến việc liên quan đến blog Ma.
09:31
Giới thiệu: Như đã hẹn chúng tôi vào tối hôm sau. Giữa sân trường đại học Hoa Sen vào lúc 8h tối. Tôi và Tâm đến sớm hơn giờ hẹn. Đêm nay Tâm mặc đồ khác ngày thường, nữ tính hơn trong chiếc đầm màu xanh ngọc nhạt, nhẹ nhàng nhưng không quá sến, đủ để thu hút mọi ánh nhìn.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - imdb.com - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org