Radio Blog ma (Phần 24) - Hội những người đam mê sự huyền bí - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Fri, 21/02/2014 14:09

Radio: Blog ma (Phần 24) - Hội những người đam mê sự huyền bí

1541
Share Facebook
Tác giả: McCafe Người đọc: Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hoa Vô Sắc
Độ dài: 09:32 Dung lượng: 13.11 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Lại có một người mất! Vân buông câu nói tự nhiên như một lá lìa cành như qui luật tự nhiên của nó vậy.

41 track
Giới thiệu: Lại có một người mất! Vân buông câu nói tự nhiên như một lá lìa cành như qui luật tự nhiên của nó vậy.

Siêu phẩm kinh dị: Blog ma

Sao em biết? Mà em ở nơi đây à? Câu hỏi của tôi hàm ý chút điều khó hiểu rằng không nghĩ vẫn có người sống ở nơi bệnh viện đầy mùi máu, bệnh tật và tử khí bao trùm này, nhất là con gái.

Hì. Em quen rồi anh à, nhìn là biết ngay. Em sống từ nhỏ đến lớn ở nơi này với ông, ngày nào cũng thấy những niềm vui, nổi lo và cả nổi buồn ở đây. Vân trả lời với nét thơ ngây tôi chưa từng gặp qua, tôi thật sự khó mà tin nổi rằng một người con gái dịu dàng, có chút yếu ớt như Vân mà đã sống ở nơi này từ nhỏ đến lớn.

Em sống từ nhỏ đến lớn ở nơi này? Anh Thiên hỏi, cặp mắt anh cho tôi biết rằng tôi có người đồng cảm về việc có một người con gái sống ở nơi âm, dương tiếp nối nhau dưới bàn tay của những người mặt blue trắng.

521-blog-ma-phan-24-1.jpg
Blog ma (Phần 24) - Hội những người đam mê sự huyền bí!

Dạ. Em sống với ông ở bên trong ngôi chùa đó anh. Ngày nào cũng có đến người cầu xin cho người thân khỏi bệnh, có người than khóc vì một người vừa mất, người vui mừng tạ ơn trời phật đã cứu giúp… Nên em nhìn qua là biết nhà nào đang vui hay buồn liền hà. Em nói tự nhiên với một nụ cười nơi khóe miệng thật dễ thương, giờ tôi mới biết mắt nhìn của thằng Vương cũng không tồi. Tự dưng ngồi cười một mình.

Anh cười gì vậy? Vân bất chợt hỏi làm tôi giật mình. Anh cười, à không… không có gì… mà em sao lại có một ngôi chùa ở giữa bệnh viện vậy? Tôi hơi ngượng, hỏi đại một thứ gì đó để tránh ánh mắt nhìn dò xét của mọi người xung quanh.

À. Bệnh viện này nghe ông em nói của người Hoa mở. Họ xây dựng một ngôi chùa bên trong bệnh viện để xua tan đi tử khí của nơi này. Thờ thần, phật ở đây để ma, quỷ thấy phải tránh xa mà không dám bắt hồn của người bệnh đi, vì khi con người ta bệnh thì thể dương suy yếu, thể âm hưng thịnh sẽ rất dễ bị ma, quỷ dụ dỗ, dẫn dắt đi nên họ lập chùa để ngăn chặn việc này.

Em thì không tin lắm, nhưng sống với ông, nghe những câu chuyện ông kể riết rồi nên em cũng có tin và tâm linh, nhờ thế mà quen được anh Vương và biết những người trong Hội nhữngngười đam mê sự huyền bí. Vân dễ tính, dễ dàng bỏ qua nụ cười khó hiểu và không bắt bí tôi như những người con gái khác, thấy chút thoáng buồn nữa khi nhắc đến thằng Vương.

Tôi thở phù một cái, sau khi đã bị một bàn tay nhéo mạnh vào hông rõ đau để nhắc nhở tôi. Tâm ngồi bên cạnh nảy giờ im lặng, quan sát như một con thú dữ đang rình mồi.

Hội những người đam mê sự huyền bí là sao Vân? Tâm đổi chủ đề, quay lại chủ đề chính. Ủa, Tâm không biết hội này à!? Như ngạc nhiên nhìn Tâm. Các cặp mắt khác đang đổ dồn về phía Tâm, giống như cách mà họ nhìn tôi lúc nghi ngờ tôi có liên quan đến tai nạn giao thông theo như suy đoán của anh Thiên vậy.

Thú thật, tôi cũng hơi bất ngờ khi biết Tâm vẫn không biết đến hội này. Hội này rất nổi tiếng mà. Hùng hướng mắt hướng về Tâm, vẻ nghi ngờ khó hiểu vì sao Tâm không biết đến hội này. Ừ, thì không biết cũng đâu có gì là lạ vì Tâm chỉ thích các tác phẩm văn học về tình yêu thôi, còn mấy cái vụ huyền bí này Tâm đâu có thích, thậm chí sợ nữa là đằng khác. Đâu có giống chúng ta đâu. Tôi giải vây cho Tâm.

Hội những người đam mê sự huyền bí này do một nhóm sinh viên kiến trúc, kinh tế và nhân văn lập nên qua một trang blog yahoo 360o. Sau đó, Hội xây dựng hẳn một diễn đàn để những người cùng sở thích có thể chia sẻ cho nhau những câu chuyện huyền bí và các bằng chứng, dữ liệu giải thích về những câu chuyện huyền bí ấy.

Mục tiêu của hội là Tìm kiếm và khai thác những điều bí ẩn mà chưa một ai giải đáp được, bằng lý luận, hình ảnh, tranh vẽ, hay bằng bất kỳ một phương tiện nào đó đều được chấp thuận.

Hội những người đam mê sự huyền bí lúc đầu chỉ trong phạm vi của ba trường đại học khi là một trang blog, sau khi thành lập diễn đàn thì lượng thành viên lên đến con số hàng triệu và số lượng truy cập diễn đàn tính bằng hàng chục triệu mỗi ngày. Hội những người đam mê sự huyền bí lập tức trở thành một hiện tượng, đó là một diễn đàn do các cá nhân tự lập đầu tiên tại Việt Nam thu hút lượng thành viên và lượng truy cập hàng ngày nhiều nhất tính đến thời điểm lúc bấy giờ.

Hội những người đam mê sự huyền bí ngay lập tức trở thành đề tài của báo chí ca ngợi, tranh luận về nguyên nhân thành công và nội dung của diễn đàn. Tôi quay sang say sưa giải thích cho Tâm hiểu khái quát về Hội những người đam mê sự huyền bí.

Ra Hội đó nổi tiếng vậy à, chút về vào xem thử. Tâm gật gù, tâm đắc về sự thành công của Hội, có chút tiếc nối về việc không biết đến diễn đàn như một điều thiếu sót.

Vào gì nữa. Diễn đàn đó bị đóng rồi. Hùng nói ngay.

Sao bị đóng? Tâm hụt hẫng ra mặt khi nghe đến câu nói ấy của Hùng. Vì bị qui kết là nội dung mê tín dị đoan nên bị đóng tạm thời, nhưng ai cũng hiểu là mãi mãi. Như đáp lại sự thắc mắc, hụt hẫng bộc lộ ra trên khuôn mặt Tâm.

Vậy những người trong hội ấy ra sao? Tâm buộc miệng hỏi. Mọi người đều hơi chưng hửng vì không ai nghĩ đến vấn đề này.

Họ đều đã chết! Vân bấy giờ mới lên tiếng. Một câu nói khiến cả bọn điếng hồn. Họ đều đã chết? Mọi người đồng thanh hỏi Vân. Dạ. Có thể nói họ là người tạo ra Blog Ma. Vân bình tĩnh đáp lại sự kích động của mọi người.

Trời nổi gió, những luồng không khí lạnh vụt ngang qua khiến cho những con người đang ngồi giữa khoảng trống bệnh viện nổi da gà. Một phần vì lạnh, phần nhiều vì câu nói của Vân.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp âm thanh kinh dị

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

08:27
Giới thiệu: Câu nói của Như khiến mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đầu tiên là những điều không bình thường trong tai nạn giao thông được khám phá bởi Vương Văn Thiên, người anh trai của Vương Văn Cảnh, có nickname là Sa Tăng trên blog Ma, giờ đến câu chuyện về việc Như đã tiếp xúc với commenter thứ 3 trên blog Ma hay là commenter cuối cùng vào lúc này đây, người có nickname Vợ Bá Tước B
11:18
Giới thiệu: Thế nào là một tai nạn giao thông không bình thường? Ý anh là sao? Tôi cất tiếng trước, phá vỡ sự im lặng của mọi người, đang sững sờ vì một điều vượt ngoài sức tưởng tượng.
07:29
Giới thiệu: Một ngày sau đám ma của em tôi, khi ngồi trong phòng em mình với hồi tưởng lại về những gì an hữu còn lưu lại. Khi đó, tôi phát hiện ra một điều kỳ lạ… Nói đến đây anh dừng lại, ánh mắt đang nhìn chúng tôi như dò xét. Blog Ma!?. Cả ba chúng tôi đồng thanh hỏi.
07:30
Giới thiệu: Ngôi mộ này là của ai!? Tâm nhìn tôi, trông chờ một câu trả lời về mối liên hệ nào giữa ngôi mộ này với giấc mơ của tôi và Như.
06:25
Giới thiệu: Giật tờ báo tôi đọc lại mẫu tin mặc kệ ánh nhìn khó chịu của thằng đối diện. Tôi tập trung vào phần địa chỉ nhà của Như: đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa. Nơi đó có một nghĩa trang.
08:26
Giới thiệu: Đừng tìm chị vì chị không thể giúp được gì cho em đâu. Chỉ có bản thân em mới giúp được em thôi. Dòng tin nhắn được gửi đến từ nhà ngoại cảm. Tôi ngồi thừ ra giữa thư viện, quên mất việc tìm kiếm thông tin cần cho bài luận văn của mình.
10:39
Giới thiệu: Sau cơn hốt hoảng trôi qua, con rắn cặp nia được thu dọn vào một bịch rác sau khi được dần cho nhừ xương một lần nữa để xác định là nó đã chết.
12:19
Giới thiệu: Bầu trời nghĩa trang bị giăng kín bởi màn đêm mù mịt, tất cả ngôi mộ im lìm trong giấc ngủ đêm lạnh như một tấm mềm đất, đá đang đắp lên thân thể những con người đã từ giã cõi trần.
09:47
Giới thiệu: Tôi nhìn chị trân trân. Thoáng thấy hình ảnh của Tâm lướt qua với đôi mắt ái ngại và sợ hãi đang nhìn tôi khiến tôi đỏ mặt khi nghĩ đến hai chữ “chở che”, trong khi tâm trạng của tôi lúc này thật tồi tệ. Tôi với lấy hớp một ngụm trà.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com