Radio Blog ma (Phần 5) - Bóng đè - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Thu, 20/02/2014 11:34

Radio: Blog ma (Phần 5) - Bóng đè

1762
Share Facebook
Tác giả: McCafe Người đọc: Mạnh Cường
Tech mix: LâmPT Biên tập: Hoa Vô Sắc
Độ dài: 09:05 Dung lượng: 12.49 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Anh hoặc là ai đó trong nhà anh sắp chết… Thằng nhóc dáng đi khập khiểng vì chân tật nguyền đang hòa vào nhóm bạn đang đi sau khi đã “phán” cho tôi một câu như thế.

41 track
Giới thiệu: Anh hoặc là ai đó trong nhà anh sắp chết… Thằng nhóc dáng đi khập khiểng vì chân tật nguyền đang hòa vào nhóm bạn đang đi sau khi đã “phán” cho tôi một câu như thế.

Siêu phẩm kinh dị: Blog ma

Nếu bình thường tôi đã đấm vào mặt thằng nhóc nhưng không hiểu sao lúc đó tôi cứ đứng chết trân suy nghĩ về câu nói đó khi mọi người đang lần lượt vào viếng.

Đám ma diễn ra ồn ào và không biết ai nằm trong hòm. Tôi bước vào với 3 cây nhang đang nghi ngút khói trên tay khấn người đã chết, trước hình là một cô gái với mái tóc dài thật thơ ngây với băng đô trên đầu mà tôi không biết là màu vì đã được xữ lý trắng đen. Không một ai khóc trong đám ma. Điều này làm tôi không khỏi ngạc nhiên và hiếu kỳ. Tôi tự hỏi sao một cô gái chết trẻ như thế lại không ai tiếc thương? Nghĩ vậy thôi rồi lui vào một góc cố lắng nghe mọi người trò chuyện.

Tôi không nghe được gì ngoài những câu chuyện ma về người chết sống lại hay hồi dương phản chiếu. Những điều này thực sự mới lạ với tôi vì trước giờ tôi luôn cho rằng nhảm nhí và mê tín dị đoan, hôm nay lại thu hút tôi lạ. Họ kể nhau nghe về những nghi thức đốt quần áo cho người đã chết thế nào rồi bỏ gạo, vàng vào họng để về bên kia có thứ để dùng và chi tiêu.

498-blog-ma-phan-5-1.jpg
Blog ma (Phần 5).

Họ tin thế giới thứ 2 tồn tại khi người ta chết đi cuộc sống cũng diễn ra như thế giới chúng ta đang tồn tại. Mọi người đều im bặt khi bóng một con mèo đen phóng vút ngang hòm. Im bặt! Tôi nghe được hơi thở của từng người đang hít vào thật sâu, thật sâu mà không dám thở ra. Có tiếng động phát ra từ chiếc hòm.

Cạch, cạch! Rồi tiếng động diễn nha đều hơn. Cạch, cạch, cạch! Tôi như hòa cùng mọi người, nín thở. Tất cả đều chú ý vào chiếc hòm, những người ngồi phía ngoài cũng bỏ luôn câu chuyện đang nói quay lại theo âm thanh phát ra từ chiếc hòm. CẠCH! Có một chiếc đinh bung ra khỏi nấp hòm! Có một vài người đang đi thụt lùi. Chân tôi không thể nhấc lên được trong khi mắt cứ căng lên nhìn về phía hòm.

Một bóng người lao về phía chiếc hòm trên miệng đang ngậm một cây đinh 6 tấc. “Kiếm cho tôi cây búa, NHANH LÊN” người đàn ông đứng tuổi thét lên hối thúc mọi người làm theo mệnh lệnh của ông. Mọi người đổ xô đi Tìm dáo dác, có người luống cuống không biết mình đang tìm gì.

AI ĐÓ PHỤ TÔI MỘT TAY” Người đàn ông lại tiếp tục gào lên. Nấp hòm đang bậc lên. Một người, hai người, rồi ba người thanh niên mới có thể cố định được nấp hòm để người đàn ông luống tuổi đóng đinh. Đến đúng nhát thứ 6 thì chiếc đinh mới dính chặt vào hòm.

CROOT, CROOT, CROOT… Bên trong hòm đang phát ra âm thanh như tiếng móng tay đang cào vào nấp hòm. Mọi người thở hổn hễn nhìn trăn trối vào chiếc hòm. Tôi thả thân mình rơi tự do lấy vách tường làm điểm tựa ngồi xuống đất. Phía dưới chiếc hòm có những giọt Nước đen đang rỉ bên dưới hòm.

Tôi sợ hãi khi thấy bóng dáng của thằng nhóc với dáng đi khập khiễng đang đi từ phía ngoài cùng đám bạn đang căng miếng vải tang thuê họa tiết đen trắng. Tôi chạy ra phía sau nhà vì tôi đọc được trong ánh mắt của thằng bé rằng nó đang tìm tôi. Tìm tôi để buông ra lời Sấm Nguyền.

Phía sau nhà tối đen như mực lại thêm cây cối xung quanh um tùm làm tôi càng co mình vào một góc. Thằng nhóc đang đứng trước mặt tôi từ lúc nào và lập lại lời Sấm Nguyền đó.

Anh hoặc ai đó trong nhà anh sẽ chết

Đột nhiên tôi cảm thấy khó thở, không tài nào thở nổi. Tôi cố gắng kêu mọi người xung quanh nhưng không một ai nghe tôi dù tôi đã gào đến lạc cả giọng.
Boang! Tiếng động của một vật kim loại đang rơi xuống thềm xi măng đánh thức tôi dậy. Tôi ngồi thở hổn hển nhìn khắp phòng. Vuốt lại mái tóc ướt đẩm mồ hôi, tôi cảm thấy cả thân mình đau nhức. Có một vết bầm đen bên ngực phải của tôi.

Đứng trước gương tôi kiểm tra thì phát hiện ra còn một vết bầm thứ hai nằm ở bắp đùi. Nó có vẻ nhạt hơn vết ở ngực, tôi nghĩ là vết bầm của ngày hôm qua khi tôi rớt xuống giường. Còn vết bầm hôm nay thì sau. Không hiểu nổi.

Tôi đem giấc mơ của mình và cả vết bầm kể lại cho Tâm nghe vì tôi biết lúc này đây chỉ có mình Tâm là tin câu chuyện của tôi là thật. Tâm kéo vai áo để lộ một bờ vai trắng nõn nà và phía dưới là một vết bầm như tôi. Giấc mơ của chúng tôi giống nhau cả.

Tôi lầm bầm trong miệng rằng cái chết tiệt gì đang theo đuổi tôi. Trong khi Tâm ngồi đó chết lặng dõi mắt về phía hàng cây bên kia đường. Tôi thà chấp nhận cách giải thích là va chạm vào đâu đó trong lúc ngủ không hay nên có những vết bầm còn hơn là tin vào việc chó ma cắn và bóng đè đó. Chó ma và bóng đè.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp âm thanh kinh dị

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

10:57
Giới thiệu: Tôi là người đầu tiên bác bỏ việc này vì tôi nghĩ rằng những gì đã xảy ra với tôi là quá đủ nhưng tôi tìm một lý do thoái thác là còn sớm quá để chơi trò này, tôi không muốn nói với họ rằng những gì đã xảy ra làm tôi hoang mang, chính xác là sợ.
10:03
Giới thiệu: Thế là đã chiều ngã bóng, tôi nhâm nhi ly cà phê đen trong góc tối của quán quen thuộc, phía sau tôi là quầy thu ngân với một bức phướng phía trên cứ như một tấm vải tang được cách điệu dùng để căng trong nhà khi có người chết, ánh sáng mờ mờ như địa ngục.
11:53
Giới thiệu: Ngay khi tôi đứng dậy, từ máy tính của tôi phát ra tiếng nhạc. Ắt hẳn là bài nhạc vừa load về xong, đó là bài hát tử thần hay bài hát của quỷ mà mọi người vẫn gọi.
11:01
Giới thiệu: Có thể bạn không tin câu chuyện của tôi nhưng những gì tôi kể lại đều là sự thật. Một sự thật đã làm thay đổi cuộc đời tôi, thay đổi quan niệm của tôi về thế giới tâm linh mà nói cụ thể hơn là thế giới có MA.
10:05
Giới thiệu: Đó là những ngày rất đẹp, thơ mộng lắm mấy cháu à. Chàng trai tuy ít học, nhưng mà lòng dạ chân chất thẳng ngay, tướng mạo cũng hiên ngang đẹp đẽ.
11:08
Giới thiệu: Cách nay lâu lắm rồi, ở xóm tôi, người ta hay kể lại một câu chuyện, một chuyện ma. Là chuyện ma, nhưng ẩn chứa đằng sau những tình tiết ghê rợn ly kỳ là một mối tình sâu thẳm. Hồi đó chúng tôi còn nhỏ lắm, đứa lớn nhất trong bọn cũng chỉ tám chín tuổi là cùng.
08:19
Giới thiệu: Tuấn kêu cảnh sát báo về tai nạn xảy ra. Chàng dấu không nói gì về con Tinh cả. Mà có nói thì cũng chẳng ai tin cho. Cảnh sát cho đây là tai nạn nên vợ chồng Lan không gặp rắc rối gì.
08:59
Giới thiệu: Mẹ như bị thôi miên, từ từ đi đến bên tủ kéo ngăn lấy cây kiếm cầm trên tay. Trong đầu mẹ nghe toàn những câu chửi rủa đay nghiến của ba con. Xen lẫn vào đó là tiếng thúc giục của bà con. Mẹ như kẻ không hồn bước lại gần ba con, rút thanh kiếm khỏi vỏ, rồi cắm phập xuống tim của kẻ bạc tình.
12:35
Giới thiệu: Từ hôm đó ông càng đi chơi khuya nhiều hơn, về nhà thì gắt gỏng mắng nhiếc và có khi còn đánh bà nếu bà có lên tiếng cãi lại.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com - pornxs.com