Radio Đau thương đến chết (Phần 36) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/06/2014 08:53

Radio: Đau thương đến chết (Phần 36)

765
Share Facebook
Tác giả: Quỷ Cổ Nữ Người đọc: Hoàng Hương
Tech mix: Lực Đặng Biên tập: Hoài Xuân
Độ dài: 08:09 Dung lượng: 11.2 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Con cóc: Đã tìm ra kẻ đột nhập vào cửa sổ nhà bạn chưa? Mục tin tức xã hội trên báo Buổi Chiều đưa tin, không hiểu sao tôi lại đoán chính là bạn. Không biết có nên làm phiền bạn không, nhưng tôi cảm thấy bạn đang cần được giúp đỡ. Trật tự trị an ở Giang Kinh gần đây không tốt lắm.

41 track
Giới thiệu: Con cóc: Đã tìm ra kẻ đột nhập vào cửa sổ nhà bạn chưa? Mục tin tức xã hội trên báo Buổi Chiều đưa tin, không hiểu sao tôi lại đoán chính là bạn. Không biết có nên làm phiền bạn không, nhưng tôi cảm thấy bạn đang cần được giúp đỡ. Trật tự trị an ở Giang Kinh gần đây không tốt lắm.

Đau thương đến chết

Yêu Yêu: Chẳng ai có thể giúp được tôi, bạn chẳng qua là một ID trên mạng, tôi chỉ có thể cảm ơn ý tốt của bạn… Bạn ở Giang Kinh phải không?

Con cóc: Ừ, tôi vốn không cần phải giấu, địa chỉ IP của tôi rất rõ ràng.

Yêu Yêu: Tôi không hiểu cách xem IP, nó quá chuyên nghiệp, tôi cũng không hứng thú.

Con cóc: Đôi khi biết một chút cũng không hại gì; là một kiểu tự bảo vệ. Trên mạng vàng thau lẫn lộn, kẻ xấu rất nhiều.

1319-dau-thuong-den-chet-phan-36-1.jpg
Đau Thương đến chết.

Yêu Yêu: Làm thế nào để chứng minh bạn không phải là một trong số các kẻ xấu?

Con cóc: Chẳng có cách nào chứng minh, dù bạn đã gặp tôi. Biết tôi còn một bộ mặt khác không: chủ nhân của quán net chui.

Yêu Yêu: Cửa hàng net ở cổng đại học Giang Kinh? Hóa ra là anh, Trương Sinh!

Con cóc: Chính là tôi.

Yêu Yêu: Tệ thật! Thảo nào anh trả lời tin nhắn ngỏ của tôi… Anh xem trộm những thứ tôi viết trên diễn đàn đúng không?

Con cóc: Chỉ có thể trách bạn không có lấy một chút ý thức giữ an toàn. sau khi bạn viết tin trong quán net, không đăng xuất khỏi mạng Thiên Nhai. Nếu không có tôi đóng giúp, thì một người lên mạng tiếp sau sẽ có thể giả danh bạn để lừa bịp. Lúc đó thì càng thê thảm!

Yêu Yêu: Vậy quán net chui là do anh mở? Anh là nghiên cứu sinh kia mà?

Con cóc: Không thể vừa làm nghiên cứu sinh vừa mở quán net được à? Tôi cũng phải kiếm tiền để cưới một con cóc cái chứ!

Yêu Yêu: Tại sao bây giờ anh lại tự thú?

Con cóc: Tôi muốn giúp bạn. Suy cho cùng bạn và tôi học cùng trường, thậm chí cùng khóa, đương nhiên, tôi học công nghệ thông tin, chuyên môn của chúng ta khác nhau. Ở trường, bạn khá là nổi, dễ hiểu thôi: vì bạn xinh đẹp mà. Tôi chỉ dám đứng xa mà ngắm.

Yêu Yêu: Cho nên… Con cóc lõi đời

Con cóc: Chính là tại hạ!

Yêu Yêu: Tuy vậy bạn không thể giúp được tôi. Không ai có thể giúp được tôi.

Con cóc: Tôi biết, chỉ hoàng tử mới có thể giúp được thiên nga, nhưng hiện thực tàn khốc, nghìn con cóc dễ kiếm, một hoàng tử khó tìm.

Yêu Yêu: Tôi không có ý như vậy, vì tình hình phức tạp, lại quá nhiều bí ẩn.

Con cóc: Nếu bạn cần giúp đỡ thì biết phải Tìm tôi ở đâu rồi đấy, coi như là lần này tôi tự thú thành công.

Yêu Yêu: Chúc anh có được cơ hội trở lại làm người.

Con cóc: Bye bye.

Tư Dao ngồi đờ ra một lúc trước màn hình vi tính. Thật không ngờ “Con cóc lõi đời” lại là anh chàng Trương Sinh ba hoa chích chòe ấy. Vậy còn “phiên bản của Hoàng Dược Sư” là ai? Có phải một người mình đã biết không?

Vừa nhắc Tào Tháo là Tào Tháo đến luôn. Hoàng Dược Sư xuất hiện trên mạng QQ.

Yêu Yêu: Chúng ta đã từng gặp nhau chưa?

Hoàng Dược Sư: Căn cứ vào thời gian gần 5 năm rồi tôi chưa từng về Nước thì đúng là chưa từng gặp; căn cứ vào việc hiện nay tôi đang ở Mỹ thì cách pha trò của bạn đúng là chuyện cười quốc tế.

Yêu Yêu: Xin lỗi, tôi vừa phát hiện ra một vị trên mạng lại là người tôi đã từng gặp ngoài đời nên hơi đa nghi.

Hoàng Dược Sư: Thực ra, muốn biết tôi ở đâu rất dễ, xem IP của tôi là biết. Đây là địa chỉ công ty tôi.

Yêu Yêu: Tôi không hiểu cách xem IP, quá chuyên nghiệp, tôi cũng không hứng thú.

Hoàng Dược Sư: Tìm hiểu để biết một chút cũng không hại gì; là một kiểu tự bảo vệ. Trên mạng vàng thau lẫn lộn, kẻ xấu rất nhiều.

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Tổng hợp nhạc kinh dị

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

09:37
Giới thiệu: Viên Thuyên rất thích nghe bài “Giang Nam” này! Tư Dao đi theo tiếng hát, mỗi bước cảm thấy nỗi sợ hãi càng tăng thêm. Dường như bài hát Viên Thuyên rất thích này đã dự báo về số phận của cô ấy - tuổi xanh đã chìm trong mưa bụi Giang Nam!
09:31
Giới thiệu: Tiếng cách cách như gõ vào tim Tư Dao, mỗi tiếng gõ lại gây nên một cơn đau. Việc cô sợ nhất nay đã xảy ra: Viên Thuyên gửi tin nhắn đến. Cô không nhìn nhầm. Viên Thuyên chết đã gần một tháng nay gửi tin nhắn đến.
10:03
Giới thiệu: Lâm Nhuận chưng hửng, nhìn thẳng vào Tư Dao nói, “Cô không cần trả lời tôi. Tôi chỉ nghĩ, nếu cô có người thân hay bạn bè ở Giang Kinh thì nên đến đó ở tạm. Hiện giờ có vẻ như Sở công an cũng coi trọng vụ này.
09:42
Giới thiệu: Gió mát lạnh làm Tư Dao nhanh chóng tỉnh hẳn. Bóng người đó thấp bé, không phải là dáng vẻ thướt tha của Kiều Kiều. Động tác của hắng ta gọn nhẹ và nhanh, là một người thật.
09:59
Giới thiệu: Tư Dao suýt đánh rơi cốc rượu trong tay, kinh ngạc nhìn Dục Chu. Ánh mắt anh càng lộ rõ vẻ sợ hãi.
09:48
Giới thiệu: Tư Dao không ngờ rằng khi trở về Giang Kinh, tâm trạng cô còn nặng nề hơn cả lúc đi. Những câu hỏi trong đầu càng nhiều hơn.
08:41
Giới thiệu: Lúc nhấn chuông gọi cửa, Tư Dao vẫn chưa nghĩ ra được, nên nói với cha mẹ Kiều Kiều như thế nào về mục đích của lần ghé thăm này.
07:47
Giới thiệu: Vì không phải ngày cuối tuần nên trong và ngoài nhà thờ đều hết sức yên tĩnh. Lần đầu tiên Tư Dao vào nhà thờ, bởi đang nặng trĩu tâm tư nên cô tự nhiên nghiêm trang hẳn lên.
08:44
Giới thiệu: Ăn cơm xong, Tư Dao lại vào mạng Thiên Nhai, thấy có thêm vài dòng hồi đáp bên dưới tin nhắn xin trợ giúp của mình, trong đó, đoạn do một người ký tên là “Con cóc lõi đời” viết : “Đến nhà thờ Thiên chúa giáo, vào phòng sám hối, nói ra những điều đang ức chế trong lòng, dù bạn không có gì sai, cứ xin Chúa tha thứ cho lỗi lầm là được.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com - refinery29.com - seekingalpha.com - dailykos.com - metacritic.com - all-free-download.com - lyrics.com