Radio Chết! sập bẫy rồi (Phần 3) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sat, 23/11/2013 03:29

Radio: Chết! sập bẫy rồi (Phần 3)

2579
Share Facebook
Tác giả: Kinhkong Barbie (Lục Hoa) Người đọc: Huyền Wiki
Tech mix: LâmPT Biên tập: Dương Trang
Độ dài: 08:50 Dung lượng: 10.12 MB
Bình chọn
Đánh giá: 8.7/ 10 trên tổng số 3 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Hắn liếc mắt nhìn tôi, sau đó, rất tự nhiên, lấy tay choàng qua eo, kéo tôi vào lòng. Mùi thuốc lá nhàn nhạt cùng một mùi hương nhẹ nhàng vấn vương bên mũi, tôi hơi choáng váng, mãi tới lúc bình tĩnh lại mới lúng túng tách người ra, cười gượng: “Thầy Tống Tử Ngôn, thực ra không cần đâu mà”. Hắn nói: “Chúng ta đang hẹn hò, không phải nên thế sao?”.

88 track
Giới thiệu: Hắn liếc mắt nhìn tôi, sau đó, rất tự nhiên, lấy tay choàng qua eo, kéo tôi vào lòng. Mùi thuốc lá nhàn nhạt cùng một mùi hương nhẹ nhàng vấn vương bên mũi, tôi hơi choáng váng, mãi tới lúc bình tĩnh lại mới lúng túng tách người ra, cười gượng: “Thầy Tống Tử Ngôn, thực ra không cần đâu mà”. Hắn nói: “Chúng ta đang hẹn hò, không phải nên thế sao?”.

Chết! Sập bẫy rồi

Tôi lại cắn răng, vì một học phần, lão nương đây liều mạng! Cứ đi thế tới cửa rạp chiếu phim, hắn nói: “Đi coi phim đi”. Dù sao thì cũng đã đánh cược rồi, chỉ cần không phải là khách sạn thì dám đi tuốt, tôi khí phách bừng bừng, gật đầu cái rụp: “Đi!”.

Xe dừng lại bên đường dành riêng cho người đi bộ, hôm nay là cuối tuần, người qua người lại không ít, một đám gái lớn gái bé ăn mặc hợp mốt, trang điểm xinh đẹp, cứ lượn qua lượn lại trước mắt. Không thể không nói, tôi nhìn đến phát ghen lên được. Nhưng may là người đàn ông bên cạnh tôi đây rất đẹp trai, đi trên đường thu hút không ít ánh mắt nhìn theo, trong lòng tôi tự nhiên thấy vênh vang đôi chút.

200-chet-sap-bay-roi-phan-3-1.jpg
Chết! sập bẫy rồi (Phần 3).

Cảnh tượng đẹp đẽ biết bao nhiêu, một người đàn ông tuấn tú nho nhã dạo bước cùng một cô gái đầy nét duyên ngầm, đi giữa dòng người tấp nập, nắm chặt tay nhau. Nắm tay nhau! Liếc nhìn vẻ mặt vẫn như thường của Tống Tử Ngôn, tôi thầm cắn răng. Không phải chỉ là nắm tay thôi sao? Vì một học phần, lão nương đây liều mạng! Nhưng lòng bàn tay tôi cứ liên tục đổ mồ hôi, dường như hắn cảm nhận được, cúi đầu: “Nóng lắm hả?”. Tôi cười cứng ngắc: “Người đông quá!”. Người rất đông. Phật dạy, kiếp trước phải ngoái đầu năm trăm lần mới chỉ đổi lại một lần gặp thoáng qua ở kiếp này, nhưng để đi với hắn có gần nửa tiếng ngắn ngủi này thôi, chắc kiếp trước cổ của tôi phải gãy mất tiêu rồi.

Hắn liếc mắt nhìn tôi, sau đó, rất tự nhiên, lấy tay choàng qua eo, kéo tôi vào lòng. Mùi thuốc lá nhàn nhạt cùng một mùi hương nhẹ nhàng vấn vương bên mũi, tôi hơi choáng váng, mãi tới lúc bình tĩnh lại mới lúng túng tách người ra, cười gượng: “Thầy Tống Tử Ngôn, thực ra không cần đâu mà”. Hắn nói: “Chúng ta đang hẹn hò, không phải nên thế sao?”. Tôi lại cắn răng, vì một học phần, lão nương đây liều mạng! Cứ đi thế tới cửa rạp chiếu phim, hắn nói: “Đi coi phim đi”. Dù sao thì cũng đã đánh cược rồi, chỉ cần không phải là khách sạn thì dám đi tuốt, tôi khí phách bừng bừng, gật đầu cái rụp: “Đi!”.

Rạp đang chiếu bộ phim Họa bì ra từ năm ngoái, bộ phim này tôi đã tải về coi hết, ngồi mê mẩn ngắm đôi mắt to tròn ngây thơ với cái cằm nhọn xinh xinh của Châu Tấn. Quả nhiên coi phim rạp với coi phim trên máy khác nhau hoàn toàn, nửa đầu phim tôi ngồi coi rất say mê, nửa sau tự dưng nhận ra Tống Tử Ngôn càng ngày càng dịch sát vào mình, trong bóng tối, tôi nhìn gương mặt hắn qua ánh sáng hắt từ màn hình lúc sáng lúc không, mặt hắn ở gần mặt tôi như vậy,gần tới nỗi có thể cảm thấy hơi thở của hắn. Não tôi hơi đơ đơ, nháy nháy mắt mấy cái nhìn hắn. Hắn cũng nháy nháy mấy cái nhìn lại, khóe miệng khẽ nhếch lên thành nụ cười nhạt, vuốt tóc tôi, nói: “Tôi ra ngoài một lát”. Mãi tới khi hắn đi ra ngoài rồi, đầu óc tôi mới bắt đầu hoạt động lại, lúc nãy hắn, hắn… không phải muốn hôn mình đấy chứ? Lẽ nào mình thực sự chỉ vì một học phần này thôi mà để hắn bẫy thế sao? Đúng là không có chí khí rồi, cùng lắm thì đi học thêm một năm nữa thôi, sao phải chịu thiệt thế chứ? Tuy hắn đẹp trai thật đó, nhìn gần còn thấy đôi mắt đen sâu, lông mi dài thật dài… Xì! Đẹp trai cũng không thể làm lý do để mình sa đọa thế được! Ý nghĩ phải đi hay ở lại đánh nhau chí chóe trong đầu, còn đang phân vân thì đệm chỗ ngồi bên cạnh bỗng lún xuống khiến tôi khẽ giật mình. Hóa ra là Tống Tử Ngôn đã quay lại, còn cầm thêm nước ngọt và bỏng ngô.

Hắn đưa nước ngọt cho tôi, trước lúc tay tôi chạm vào bỏng ngô đã nhẹ giọng nói: “Đừng động đậy, để tôi đút cho em”. Hắn nhìn tôi cười dịu dàng, rồi lại dịu dàng đút bỏng ngô tới tận miệng, tôi cố đè nén khao khát muốn chạy trốn xuống. Kết quả là… hắn đút tới lần thứ hai, thứ ba, lạnh lưng tới mức da gà da vịt gì trên người tôi nổi lên hết. Trong cảnh sống không bằng chết như thế, trong lòng tôi trỗi lên ý chí chiến đấu, chuyện buồn nôn sến súa tới cỡ nào đã làm hết rồi, một là không làm, hai là cứ làm tới, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, chưa vào khách sạn chưa chịu dừng.

Lúc ra khỏi rạp chiếu phim, trời đã xâm xẩm tối, đèn đường cũng vừa được bật lên. Ngồi vào một bàn trên tầng bảy của quán ăn Tứ Xuyên, tôi vừa nhìn sắc trời lúc hoàng hôn vừa cảm khái: “Tuy tình tiết hơi rời rạc, nhưng nhạc phim khá hay”. Hắn nói: “So với mấy bộ phim được coi là nghệ thuật của Trung Quốc còn hay hơn”. Tôi phản đối: “Nhưng mà so với Sắc Giới còn kém đôi chút”. Hắn cười như có như không, nheo mắt nhìn tôi: “Là bản đã cắt chỉnh hay bản chưa cắt chỉnh?”. Có người nói đàn ông sáng sớm và buổi tối đều là cầm thú, sao tự nhiên tôi lại mang cái đề tài này ra nói hả trời. Tôi vội vàng nói lảng qua chuyện khác: “Thầy thích Vương phu nhân hay Tiểu Duy?”. Hắn lắc đầu: “Không thích ai cả”. “Phải thích một người chứ”. “Cả hai đều rất thông minh, tôi không thích phụ nữ quá thông minh”. “Vậy thầy thích người ngốc sao?”. Hắn nhìn tôi, mỉm cười: “Dạng người như em đó”. Câu trả lời của hắn kỳ thực là đang sỉ nhục chỉ số Thông minh của tôi, lẽ nào tôi không thông minh sao? Nhưng tôi không uất nghẹn, cũng không nghiến răng, nhìn ánh mắt trầm tĩnh mang theo ý cười của hắn, trong đầu tôi hiện ra một đôi mắt đen láy khác.

(Còn nữa... )

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Spring I Love You (A Gentleman’s Dignity OST) - Big Baby Driver

2. Fly Fly Fly - Jeon Soo Yeon

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

12:47
Giới thiệu: Nghe đồn hắn là một con rùa biển bơi về nước sau khi tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng nào đó ở nước ngoài, nghe đồn hắn ngoài việc dạy ở trường này còn tự mở một công ty niêm yết, nghe đồn hắn vô cùng đẹp trai tài giỏi, khí chất hiên ngang, nghe đồn mỗi lần hắn đứng lớp, bất kể đó có phải là môn tự chọn hay không, sinh viên tới học đều đông nghìn nghịt. Hắn đi dạy chưa
18:03
Giới thiệu: Hay mình lấy nhau em nhé? Tôi thảng nhìn anh, không quá ngạc nhiên. 26 tuổi, tôi cần một người yêu khi xung quanh bạn bè độc thân chẳng còn nhiều. Cần nhưng chưa thực sự muốn.
14:56
Giới thiệu: Em biết làm thế có lỗi với bố mẹ nhưng họ vẫn còn chị em, em trai em mà. Vả lại làm người ai mà chẳng phải 1 lần chết chỉ là sớm hay muộn thôi. Anh thở dài chẳng biết làm sao khuyên giải nó nữa. Theo anh đó là 1 ý nghĩ tiêu cực mà không chỉ mình nó, nhiều đứa trẻ như nó cũng nghĩ như vậy.
10:18
Giới thiệu: Hôn anh đi nhóc của anh. Không. Con bé ngúng nguẩy đẩy người yêu nó ra và rút trong cặp 1 tờ giấy, giơ lên gí sát mặt và đọc: Èm hèm…
07:59
Giới thiệu: Nếu anh yêu một cô bé, hãy cứ để cô ấy lớn lên. Nếu anh yêu một cô gái đáng yêu và vui vẻ, anh phải biết mình là người May Mắn.
11:15
Giới thiệu: Nó nhún vai, tự dưng nó thấy gã thân thuộc lạ kì, mọi nghi kị tan biến. Ánh mắt của gã dịu dàng quá đỗi, dẫu chỉ trong phút giây, nó cảm nhận được ẩn sâu sau lớp vỏ “anh chị”, bất cần đời này là một trái tim nồng nàn.
07:18
Giới thiệu: Lời đáy lòng của 1 con đĩ. Em mới vào nghề phải không? Không làm anh hứng thú à? Ừm… à… ừm… à không!… Nhưng tôi đang hỏi em đấy! … 2 ngày. Được bao nhiêu khách rồi? Không nhớ! Nhưng làm quái gì anh hỏi nhiều vậy?
09:27
Giới thiệu: Tuổi thơ của tôi không được đủ đầy như bao đứa trẻ khác. Vừa sinh ra đã không được thấy mặt ông bà nội, ngoại. Lên sáu tuổi, mẹ tôi qua đời vì bạo bệnh.
09:21
Giới thiệu: Gửi những người chèo đò mải miết giữa sông xưa. Gửi thầy con, người mải miết chèo lái những dòng đời xuôi ngược…
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - lefigaro.fr - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com