Radio Em chỉ là con đàn bà anh muốn (Phần 3) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sat, 07/12/2013 17:19

Radio: Em chỉ là con đàn bà anh muốn (Phần 3)

933
Share Facebook
Tác giả: Sưu tầm Người đọc: Hiền Lương Lớn
Tech mix: Hiền Lương Lớn Biên tập: Hiền Lương Lớn
Độ dài: 09:53 Dung lượng: 13.58 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 1 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Tiếng chuông điện thoại reo lên, dòng nhạc quen thuộc bỗng inh ỏi và nhức nhối, là anh - bài hát này tôi dành cho anh, ngày nào thấy nó thiêng liêng mà giờ chỉ như một miếng giẻ rách.

3 track
Giới thiệu: Tiếng chuông điện thoại reo lên, dòng nhạc quen thuộc bỗng inh ỏi và nhức nhối, là anh - bài hát này tôi dành cho anh, ngày nào thấy nó thiêng liêng mà giờ chỉ như một miếng giẻ rách.

- Em, tại sao em biết vợ anh?


Câu đầu tiên anh thốt ra vỏn vẹn có thế.


- Đó là vợ anh sao?

- Chứ không phải một ả lẳng lơ, lăng loàn mà anh từng nói?

- Tại sao? Anh lại đến với tôi... khi gia đình anh tuyệt vời đến vậy?

- Vì anh yêu...

- IM ĐIIIIIIIIII - Anh Yêu tôi ư. Yêu gì? Yêu trên hay dưới? Yêu gì trên người tôi?

- Em... bình tĩnh được không... anh muốn giải thích.

- Bao nhiêu đó chưa đủ sao... kẻ đốn mạt tàn tệ, anh nghĩ anh đã làm gì?

- Anh...

- Chị ấy... là một người tuyệt vời, anh dùng làm vợ. Còn tôi, một người tuyệt vời... anh dùng để làm điếm?

- Anh biết không? Anh là một kẻ đáng bị nguyền rủa. Còn tôi, tôi là một kẻ đã bị nguyền rủa, vì đã ngu ngốc và mang tội khi mang lòng yêu anh. Chiếc điện thoại vỡ tan chấm dứt cuộc nói chuyện. Vài phút sau, tôi rời bệnh viện, nhanh và gọn, trước khi chị quay lại.

296-em-chi-la-con-dan-ba-anh-muon-phan-3-1.jpg

Tấm kính to lớn của một cửa hiệu đủ để tôi soi rọi hết người mình lúc này, hôm qua còn nuôi tràn hy vọng, hôm nay đã bị dập tắt trong tuyệt vọng. Nhìn chính bản thân mình, tôi cười khẩy, cũng sao thể hận mỗi anh ta được, tôi đâu có tốt đẹp gì, cũng suýt đánh nát gia đình của một người phụ nữ hiền dịu, suýt chút nữa khiến đứa trẻ kháu khỉnh kia phải sống trong những tháng ngày đau thương khi còn quá bé... suýt nữa thì tôi đã làm thế. Vì vậy, tôi phải nhận lấy những trừng phạt này, bị quả báo trong tình yêu tội lỗi và bắt đứa nhỏ vô tội còn là một hòn máu đỏ phải trở thành trẻ con không cha...

Người ta chạy ra nhắc khéo, bảo tôi phải đi để họ bán, trông tôi nhếch nhác quá chăng?

Về đến nhà. Mọi đồ vật đều khiến tôi phát điên, ở đâu cũng đều có hơi thở của anh ta, ở đâu cũng vang tiếng nói, ở đâu cũng đầy những hạnh phúc, cũng đầy tiếng cười. Tôi vung tay đập phá, tiếng đồ đạc đổ vỡ, tiếng li tách rơi loảng xoảng trên sàn như tiếng tim tôi đang chịu đựng. Lại đau, cơn đau đầu kéo đến hành thân xác này, khiến nó càng vật vờ hơn, tôi ôm đầu khóc thảm thiết.

Tội tôi lớn đến vậy sao? Tôi phải chịu cho sự nông nổi và mù quáng của mình nhiều đến vậy sao?

Không chịu được. Có một suy nghĩ lóe lên trong đầu, tôi vội xuống bếp và khi đi lên, trên tay đã cầm sẵn một con dao sắc nhọn, dường như cơn đau lan rộng trong người đến nỗi tôi muốn chấm dứt nó... với cách nhanh nhất. Vài giọt máu nhẹ chảy, rồi bụng tôi bảo đau khẽ.

"Con không muốn chết với mẹ à? Nếu sinh ra con sẽ không... có cha đâu, con yêu"

Tôi nói khó nhọc, thật đau đớn quá, đứa con tội lỗi của tôi... nó không muốn phải chết.

Ba ngày sau, tôi biến mất khỏi thành phố ấy. Một cách nhanh chóng và gọn lẹ nhất, không một vết tích... chỉ để lại trong một căn hộ... tấm bưu thiếp trắng, trong đó ghi vài từ bằng bút đỏ:

"Trên đời này, người hạnh phúc nhất là anh.Còn hai người yêu anh là hai người bất hạnh nhất"

Hôm nay, đã năm năm từ ngày ấy, thời gian thấm thoát trôi đưa, tôi một mình với đứa con trai nhỏ đáng yêu của mình. Đã trải qua không ít những mối tình vụn vặt, cũng có nhiều người bảo rằng họ yêu tôi, nhưng đến khi tôi hỏi: "Anh có thể yêu luôn cả con em không?" thì tất cả đều trả lời một cách gượng gạo. Có lẽ, trái tim họ không đủ rộng và bao dung để cho đứa con bé bỏng của tôi được gọi một tiếng cha.

- Mẹ

- Sao hả Ti của mẹ?

- Lúc trước ba yêu mẹ như thế nào?

- À... Ba yêu mẹ... như mẹ yêu Ti của mẹ vậy đó?

- Ủa... vậy mẹ yêu Ti như thế nào? - Cặp mắt của cậu con trai tôi căng tròn ra, tỏ vẻ háo hức lắm.

- Mẹ yêu Ti nhất thế giới này.

- Vậy ba yêu mẹ cũng nhất thế giới hả mẹ?

- Ừm...

- Vậy sao ba lại bỏ mình hả mẹ?

(Kết truyện)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Nước mắt em không còn

2. Song from secret the garden

3. Don"t forget me - Nhạc phim "Bản tình ca mùa đông"

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

09:57
Giới thiệu: Anh à! Đơn thuần em chỉ là người đàn bà anh muốn, chị ấy là người đàn bà anh chọn, vậy... người anh yêu là ai, là một trong hai hay là kẻ khác?
10:20
Giới thiệu: Rồi một ngày... Trang à, mẹ bảo này. Dạ. Mẹ nghe nói thằng Long nó vừa mất được mấy hôm đấy, nghe nói là bị mấy thằng thanh niên phóng nhanh vượt ẩu đâm vào khi đang bị Cảnh sát giao thông đuổi, số nó khổ quá, đang đi trên vỉa hè thôi mà thằng kia cũng đâm vào, con đến thắp cho nó nén hương.
10:10
Giới thiệu: 7h tối, nó đang nằm đọc sách, có tiếng gõ cửa. Đoán là thằng bạn cùng lớp đến mượn sách hoặc là Trang đến kéo nó đi đâu đó chơi như mọi khi.
09:59
Giới thiệu: Đừng chạm vào cuộc sống của anh nữa được không? Đừng cản trở bước đi của anh nữa, xin em! Anh là đồ tồi, anh không xứng đáng với tình yêu của tôi Long ạ.
10:32
Giới thiệu: Đúng rồi anh không làm gì cả, lỗi là tại em, tại em tức giận vô cớ… Ừ thì là em ghen đó. Nhưng em có là gì của anh để mà ghen chứ. Nhưng tại vì… em yêu anh.
15:08
Giới thiệu: Cú điện thoại cúp rồi mà mình vẫn không hiểu là thật hay đùa. Bạn thân đấy, nó cưới ư?
12:45
Giới thiệu: Năm nay, thấy mẹ bảo: “Gói bánh chưng” làm mình lo lắng. Tính mình vốn chậm chạp, rồi lại cẩu thả nữa, nên rất không yên tâm nếu cọ lá, hay làm bất cứ cái gì quan trọng.
13:16
Giới thiệu: Ai sinh ra con trai cũng có lúc được làm mẹ chồng. Chỉ trừ phi con trai người ta... ế. Còn các trường hợp đau buồn hơn thì không buồn nói đến làm gì. Hai cái chữ “mẹ chồng” khiến cô gái nào cũng ớn lạnh. Vừa sợ vừa bao hàm nhiều thử thách. Biết đâu… lại được mẹ chồng cưng thì sao?
10:21
Giới thiệu: Thật kỳ lạ là đám đàn ông đi đâu cũng kêu: “Anh chưa gì sứt!”, có khi chỉ vào cái nhẫn cưới sờ sờ ở tay mặt vẫn tỉnh bơ bảo: “Nhẫn đeo cho vui ấy mà”. Phụ nữ, có thể lúc có người yêu rồi vì ngượng mà bảo: “Em chưa gì sứt”. Nhưng nếu đã có chồng thì bảo có chồng thôi.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org