Radio Lần đầu bên nhau (Phần 17) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Wed, 25/06/2014 13:53

Radio: Lần đầu bên nhau (Phần 17)

876
Share Facebook
Tác giả: Thái Trí Hằng Người đọc: Quỳnh Windy
Tech mix: Mevn Biên tập: Dương Trang
Độ dài: 11:15 Dung lượng: 15.47 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Chiều nay đi uống trà với Evan, quán “Phỉ lãnh thúy”. Không khí rất dễ chịu. Tầng một chỉ có hai đứa. Gọi một cốc trà dâu. Mình hay uống cà phê nên hiếm khi nào uống trà, nhất là vào buổi chiều.

From: Flying Dance

Ngày: 30- 09- 1997


Chiều nay đi uống trà với Evan, quán “Phỉ lãnh thúy”. Không khí rất dễ chịu. Tầng 1 chỉ có hai đứa. Gọi một cốc trà dâu. Mình hay uống cà phê nên hiếm khi nào uống trà, nhất là vào buổi chiều. Lần này đổi khẩu vị có lẽ là do cô phục vụ ân cần giới thiệu mãi về loại trà mới. Buổi tối, nhận được bức email đầu tiên gửi vào hộp thư Flying Dance.

Thư của hắn, tên dốt tiếng Anh. Hắn nói đã thử đợi mấy ngày xem có gặp mình để chat trên mạng hay không, nhưng ông trời không cho hắn và mình online cùng lúc, cuối cùng đành email. Hắn nói, để xứng đáng với lời khen, hắn phải cố gắng huấn luyện bản thân thành một người hài hước.

1381-lan-dau-ben-nhau-phan-17-1.jpg
Thèm một cốc Cappucino...

Hài hước có thể “huấn luyện” được chăng? Xem ra đầu óc hắn quả là... có vấn đề. Hắn học Master, vậy mà đầu óc thì kém phát triển và tiếng Anh dưới mức trung bình, đáng Thương thay... :) Email và bài viết của hắn không giống nhau chút nào. Bài viết hài hước, sắc bén, ngôn từ mạnh dạn, còn email thì mềm mại, nhẹ nhàng, giống như...giống như cốc trà dâu ban chiều.

From: Flying Dance
Ngày: 05- 10- 1997


Hôm nay là ngày nghỉ, một ngày nghỉ hiếm hoi, và hiếm hoi hơn nữa là Evan không có hẹn với ai. Mình và cô ấy đến Sun Wear Shopping Plaza, đang bán túi xách đại hạ giá. Ăn trưa luôn trong Plaza, món mỳ cay của Hàn Quốc làm hai mỹ nhân cay xé họng. Mình ưng một chiếc ba lô nhỏ màu cà phê, màu sắc, dáng vẻ và những chiếc khóa kéo, tua rua của nó khiến mình liên tưởng đến cốc cà phê Ca - pu - chi - nô.

Thật dễ chịu... :) Trang web của trường đã bị treo máy hôm nay, đến tận tối mới hồi phục. Vài ngày nay mình đều cố lên được mục mantalk. Mình bị mắc chứng nghiền BBS rồi hay sao? Nếu chỉ để xem tin tức hay mấy bài viết trên mạng thì không nhất thiết phải lên đó. Lẽ nào vì ở đó có con ếch cốm jht?
Mãi đến hôm nay hắn mới gửi cho mình bức thư thứ hai. Như bắt được vàng, mình xem đi xem lại mãi. Trong lòng thật nhẹ nhàng vui vẻ. Tự dưng thèm một cốc Ca - pu - chi - nô.

From: Flying Dance
Ngày: 10- 10- 1997


Hôm nay là ngày “song thập”, ngủ nướng đến tận hai giờ chiều. Cũng tại con ếch kia, tận ba giờ đêm mới bò lên mạng. Đêm qua mình chờ hắn mãi, còn cầu được gặp hắn. Thế mà đến gần hai giờ sáng thì mình ngủ gật mất, nên bị offline.

Thật cáu sườn, ba giờ hắn mới lên mạng, rồi lại gửi cho mình bức thư thứ sáu. Hắn mong mình vui vẻ. Vui gì mà vui! Tên này đáng ghét quá, đêm hôm khuya khoắt không đi ngủ còn mò mẫm trên mạng làm gì.

Hôm nay được nghỉ, ngày mãi cũng nghỉ, từ ngày kia trở đi nghỉ liền ba ngày. Nếu hắn không lên mạng đúng giờ tử tế mình quyết không chờ hắn nữa. Hứ, hắn mà tử tế thì có khi cô nương đây sẽ ban cho một chuyến đi chơi cùng ấy chứ! Ấy, tại sao hôm nay mình không rủa hắn là con cóc, tại sao mình phải đợi hắn làm gì. Lẽ nào...mình bắt đầu nhớ hắn.

From: Flying Dance
Ngày: 25- 10- 1997


Tên ếch này thật là lộn xộn, có lúc hai ba ngày không lên mạng ngó ngàng, có lúc một ngày lên đến mấy lần. Tài săn mồi của mình non yếu, đành phải chăm chỉ mò mẫm lên mạng, hi vọng chẳng may lúc nào đó vớ được hắn. Lưu Bị đến lều cỏ mời Khổng Minh ba lần là quá đáng, mình đã đến cái “mạng cỏ” của hắn không biết bao nhiêu lần, mà hắn vẫn trốn còn kỹ hơn cả Khổng Minh.

Có lẽ nên đổi nick của mình thành Ban ngày, còn của hắn là Đêm khuya. Ông Hoàng tử ếch của tôi ơi, ông có ngủ theo đúng đồng hồ sinh học của người bình thường hay không? Hôm nay là ngày Giải phóng, nhưng hình như tim mình bắt đầu bị bắt làm tù binh...

(Còn nữa...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. The Moon Represents My heart - V.A

2. Real Indentily - V.A

3. Futari No Kimochi - V.A

4. Never Say Goodbye - JoJo

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

10:54
Giới thiệu: Bỗng tôi cảm thấy mái hiên bắt đầu dột. Bên ngoài mưa rơi, bên trong nổi gió, bởi vì tôi thấy Thái. Những đêm vũ hội thế này chắc chắn không thể thiếu cậu ta, trong bếp không bao giờ thiếu gián.
11:42
Giới thiệu: Hàng người chờ mua vé dài dằng dặc, 2h 20 mới chiếu, bây giờ 1h 40 đã kín người xếp hàng.
09:52
Giới thiệu: Ngủ một giấc dậy đã hơn 12 rưỡi. Hôm nay là thứ ba, mặc quần sịp vàng.
09:50
Giới thiệu: Uống hết chầu rượu với Thái đã 3 giờ đêm, tôi bất giác hồi tưởng lại buổi gặp. Nếu không có mấy lời của Thái thì buổi tối nay gần như hoàn hảo, đến mức khiến tôi bất an, không hiểu vì sao.
09:53
Giới thiệu: Tôi bò về kí túc xá trong cơn ngây ngất. Hôm nay tôi mới biết từ tầng một lên tầng ba tổng cộng có 53 bậc cầu thang. Tôi ngồi trước màn hình máy tính trống rỗng, trong óc cũng trống rỗng.
09:53
Giới thiệu: Trong lòng ai cũng có một cái hộp kín, cất giữ những điều bí mật. May mắn sẽ gặp được một vài người có chìa khóa mở hộp giúp ta, nhưng cũng có người suốt cả đời chẳng gặp được ai.
09:53
Giới thiệu: Một lúc sau mới có dịp ngắm kỹ Flying Dance. Cô ấy rất gầy, xém tí nữa là gió thổi qua cũng ngã. Chưa từng thấy tuyết bao giờ nên tôi không dám dùng từ trắng như tuyết để miêu tả nước da của cô.
10:01
Giới thiệu: Bảy giờ tối là khoảng thời gian thích hợp nhất cho những người chưa từng gặp mặt. Vào giờ này, thường đã ăn uống xong xuôi nên không cần tốn thời gian suy nghĩ đi ăn ở đâu, nguyên chuyện bàn luận ăn món gì đã mất đến cả nửa tiếng đồng hồ.
09:50
Giới thiệu: 3 giờ 15 phút đêm, lại đến giờ. “Đồ Tồi, hôm nay anh thế nào?”
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - littlethings.com - fandango.com - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp