Radio Quỷ Thi (Phần 1) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Fri, 27/06/2014 13:24

Radio: Quỷ Thi (Phần 1)

1295
Share Facebook
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương Người đọc: Mèo Mun, Nhím Xù
Tech mix: Nhím Xù Biên tập: Hắc Gia
Độ dài: 17:19 Dung lượng: 15.86 MB
Bình chọn
Đánh giá: 9/ 10 trên tổng số 3 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Phía trước người y, còn có một tấm thân cấm quân cực kỳ gầy yếu quỳ một gối xuống trước ghế rồng, tay cầm trường kiếm, chống xuống mặt đất, mặt kẻ đó hướng ra ngoài cửa điện, những sợi tóc mất trật tự rủ xuống. Trên người hắn cũng có rất nhiều mũi tên giố

4 track
Giới thiệu: Phía trước người y, còn có một tấm thân cấm quân cực kỳ gầy yếu quỳ một gối xuống trước ghế rồng, tay cầm trường kiếm, chống xuống mặt đất, mặt kẻ đó hướng ra ngoài cửa điện, những sợi tóc mất trật tự rủ xuống. Trên người hắn cũng có rất nhiều mũi tên giố

Phía trước người y, còn có một tấm thân cấm quân cực kỳ gầy yếu quỳ một gối xuống trước ghế rồng, tay cầm Trường kiếm, chống xuống mặt đất, mặt kẻ đó hướng ra ngoài cửa điện, những sợi tóc Mất trật tự rủ xuống. Trên người Hắn cũng có rất nhiều mũi tên giống những người kia, cũng đều cạn hơi thở, điều khác biệt duy nhất đó là một cô gái.

1642-quy-thi-phan-1-1.jpg

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

10:14
Giới thiệu: Núp lại đi Ba-lang. Đến khuya mới về.
11:59
Giới thiệu: Lũ Ghíp đi khiêng đạn hơn một tháng vẫn chưa thấy về. Làng mong mỏi con mắt...
09:59
Giới thiệu: Ông trăng mang một cái quầng tròn màu xanh, màu tím, màu gì nữa úa như lá cỏ khô, như da mặt con người đau.
10:06
Giới thiệu: Ngày sau, ngày sau nữa, bốn ngày tiếp Pháp không xuống núi Tơ-ngo được.Núp cho du kích các làng tới ngồi dưới chân núi, Pháp ra đứa nào bắn chết đứa nấy.
14:22
Giới thiệu: Núi Tơ-ngo cách làng Kông-hoa một buổi đường. Sương buổi sáng không chịu tan, giống như một con gấu trắng rất lớn, cứ bò qua bò lại trên núi.
09:09
Giới thiệu: Hai tay anh Thế ôm chặt cổ Núp, đầu ngả lên vai Núp, mắt nhắm nghiền lại. Anh Thế mê man, không biết gì hết. Núp cõng anh Thế đi trong rừng. Gặp cái cây to chắn đường phải leo qua.
15:07
Giới thiệu: Anh Thế đi nói làng Kông-ma. Chủ làng Kông-ma nghe thằng Chu Rú bày, dẫn tám người núp ở suối đầu làng, định bắt anh Thế, cắt tai đem cho Pháp.
12:50
Giới thiệu: Núp bàn với Thế: “Nói năm lần rồi, người Đê-ta chưa nghe. Bây giờ phải đi nói người Ba-lang nữa. Vừa nói người Ba-lang, vừa nói người Đê-ta”.
11:23
Giới thiệu: Nhà sàn làng Đê-ta ngắn bằng hai sải tay, thấp lè tè, đầu to, chân ngắn và nóng bức.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com - famitsu.com