Radio, audio Truyện cổ tích - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Truyện cổ tích
11:12
Giới thiệu: Các em biết không, tấm lòng của một người mẹ cao cả lắm, nhất là đối với những đứa con. Bây giờ hãy cùng chị lắng nghe câu chuyện “Một bà mẹ” để biết được sự hy sinh cao cả của bà mẹ dành cho đứa con của mình lớn như thế nào nhé.
05:47
Giới thiệu: Mang hơi thở trong trẻo và bình dị hệt như những đứa trẻ, truyện “Sự tích hoa hồng bạch” của tác giả Phan Thị Hà Dương là một sáng tác mới mẻ và thú vị với những đường nét hư cấu của truyện cổ tích, phù hợp với thính giả lứa tuổi thiếu nhi.
10:27
Giới thiệu: Ngày xưa, cách đây đã lâu lắm rồi, lâu đến nỗi những người già nhất trong làng cũng không nhớ nổi, mặt đất xinh đẹp của chúng ta lúc đó chưa có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông như ngày nay và muôn loài còn nói chung một thứ tiếng.
15:18
Giới thiệu: Ngày xưa, ở xã Đại An gần cù lao Huân tỉnh Khánh Hòa có một đôi vợ chồng già không có con cái. Ông bà ở trong một căn nhà lá dựng bên vách núi, làm nghề trồng dưa.
07:18
Giới thiệu: Ngày xưa có một trang công tử hào hoa phong nhã, đồ đạc vỏn vẹn có một chiếc xỏ giày và một cái lược, nhưng lại có một chiếc cổ cồn đẹp nhất trần đời. Câu chuyện của chúng ta đây chính là chuyện về cái cổ cồn ấy.
09:00
Giới thiệu: Các bạn hãy lắng nghe câu chuyện nhỏ này. Ở một nơi thôn dã kia, gần ngay đường cái có một ngôi nhà bé nhỏ xinh xắn, nếu các bạn có đi qua, chắc chắn cũng phải để ý đến ngay.
17:46
Giới thiệu: Thế giới thần tiên rực rỡ sắc màu luôn là điều cuốn hút trẻ thơ nhất, các bé hãy cùng lắng nghe truyện ngắn Những bông hoa của cô bé Ida, để cùng Ida khám phá một thế giới bí ẩn, xinh đẹp của những đóa hoa đầy màu sắc nhé!DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - hespress.com - lenta.ru - instructables.com - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp - lefigaro.fr - chron.com