Radio ATQT số 2 - Thiên Sơn trà - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sat, 09/11/2013 01:59

Radio: ATQT số 2 - Thiên Sơn trà

964
Share Facebook
Tác giả: NewsMedia Người đọc: Minh Thắng, Minh Nguyệt
Tech mix: Tiến Lâm Biên tập: Minh Thắng
Độ dài: 12:37 Dung lượng: 5.06 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Trà quán Thiên Sơn từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của người yêu trà Hà Nội. Với người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung, trà là một thức uống không thể thiếu. Khách đến mời trà, cả nhà quây quần bên ấm trà ... đã tạo nên một tập quán tốt đẹp, vì trà thực sự có nhiều công dụng hữu ích cho con người.

Quý khách khi đến với trà quán Thiên Sơn, không chỉ để uống trà mà còn là để thưởng thức, là được cảm nhận "Hoa của núi - Hương của trời" lắng đọng trong mỗi chén trà, giữa một không gian rất Việt.

71-atqt-so-2-thien-son-tra-1.jpg

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - fandango.com - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com