Radio Những mùa hoa bay đi - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Fri, 08/11/2013 08:02

Radio: Những mùa hoa bay đi

4310
Share Facebook
Tác giả: Minh Nguyệt Người đọc: Hiền Lương Xal
Tech mix: Tiến Lâm Biên tập: Mun Mun
Độ dài: 11:56 Dung lượng: 16.4 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 9 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Mùa hoa ấy đã bay đi… mùa phượng vĩ rực đỏ… mùa hè cũng như rực đỏ… Ta lặng người ngẩng cổ nhìn nền trời cũng quyện đỏ qua kẽ hở của những chùm hoa… Vậy mà bao nhiêu mùa phượng đỏ đã bay đi… Ta vẫn chỉ muốn tìm về mùa phượng chia ly năm đó… Dù biết rằng mắt sẽ đỏ hoe…

“Những mùa hoa bay đi” là tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc nhất của Lynh Miêu – cây bút quen thuộc trên những ấn phẩm của Hoa Học Trò. Dịu dàng, lãng mạn, ngọt ngào trong khi vẫn phóng khoáng và mạnh mẽ – đó là vài từ ngắn gọn nhất có thể nói về cuốn sách này.

Hãy khám phá những câu chuyện cũ có, mới có - theo một cách rất khác cùng với Lynh Miêu. Xuyên chiều thời gian – trải dài thu đông xuân hạ. Xuyên chiều không gian – từ những địa danh xa lắc nơi trời Tây tới những ngóc ngách nhỏ xinh ở Hà Nội, Sài Gòn. Sự tinh quái điểm xuyết giữa những suy nghĩ trầm tư. Những trò nổi loạn – rất teen – đan xen với sự ngọt ngào khi mới yêu, mới lớn.

49-nhung-mua-hoa-bay-di-1.jpg

Bạn sẽ chẳng thể nào dứt nổi cuốn sách này, một khi đã cầm nó trên tay, trước hết bởi khổ sách rất đáng yêu – 17x17 có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn; hơn nữa, với những người biết nuông chiều thị giác như chúng ta thì càng không thể bỏ lỡ cơ hội ôm cuốn sách này về ngay bởi bìa sách quá đẹp do chị Tamypu thiết kế - dễ thương, giản dị lại cũng vô cùng lãng mạn và đặc biệt là truyền tải được thông điệp của Lynh Miêu tới độc giả.

Tuyển tập truyện ngắn gồm 4 phần: Vị của mùa, Một đất nước khác, Viết cho Hà Nội, Cho những trái tim can đảm với hai mươi câu chuyện nhỏ mang đến hai mươi màu vẻ khác nhau – như những mùa hoa đến rồi đi trong niềm yêu, trong sự hân hoan chờ đón. Mà không một mùa hoa nào giống nhau, không một xúc cảm nào trùng lặp.

Và cứ thế, những mùa hoa bay đi…

Nhưng bạn biết. Tôi biết - Những điều gì còn ở lại. Là hình dung trong vài khuôn hình sót lại. Là sắc hương trong tâm tưởng. Là nỗi an vui lâng lâng mà dường nhưng nghẹt thở khi bước dưới hoa, bước trong hoa hay ôm hoa vào lòng. Và thẳm sâu trong tim, những vết dấu chẳng thể phai mờ…

Tôi biết. Bạn biết.

Chỉ đơn giản là:

“Một năm, hai năm, ba năm… thì sao chứ! Nhớ thì về, thương thì tìm. Vậy thôi!”

Chỉ vậy thôi! Và những mùa hoa sẽ ở lại.

…Mãi mãi!

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org