Radio CXAN - Số 1: Khi người lớn cô đơn - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Tue, 22/10/2013 12:19

Radio: CXAN - Số 1: Khi người lớn cô đơn

6617
Share Facebook
Tác giả: Tường Uyên Người đọc: Hiền Lương
Tech mix: Hoàng Coco Biên tập: Hoài Xuân
Độ dài: 12:54 Dung lượng: 11.82 MB
Bình chọn
Đánh giá: 9.4/ 10 trên tổng số 5 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Các bạn thân mến, người ta vẫn thường nói, “tuổi trẻ thường hay cô đơn”. Có bao giờ, vào một buổi sáng thức giấc, hay một chiều trên đường về, bạn bỗng dưng cảm thấy mình lạc lõng giữa những thứ tưởng chừng là thân thuộc xung quanh?

Có bao giờ, bạn lắng nghe một giai điệu, và cảm thấy nó chạm đến nỗi cô đơn trong lòng, làm bạn nhớ đến những lúc café một mình, những chiều về không ai đón đưa? Trong chương trình cảm xúc âm nhạc kỳ này, Xal sẽ mang đến cho các bạn bài viết của tác giả tường Uyên về bài hát “Khi người lớn cô đơn” do ca sĩ Phạm Hồng Phước thể hiện, bài viết dành cho những người trẻ cô đơn.

2-khi-nguoi-lon-co-don-1.jpg

Tác giả: Tường Uyên - MC: Hiền Lương Xal - Kỹ thuật: Hoàng Coco - Biên tập: Hoài Xuân

Năm 12 tuổi, chị tôi, hơn tôi 10 tuổi, nói với tôi rằng em không thể tránh được sự cô đơn. Cô đơn là điều hiển nhiên và nó sẽ đi theo em suốt cuộc đời. Đến khi tôi bằng tuổi chị lúc đó, tôi vẫn không hiểu được sự thật hiển nhiên đó. Tôi vẫn bật khóc mỗi khi cảm thấy sao mình quá cô đơn. Tôi vẫn không hiểu được, vì sao thành phố đông người như thế mà tôi vẫn lạc lõng nhường này.

Năm 12 tuổi, mỗi buổi tối, tôi thích mở nhạc, tắt đèn và nằm xuống chiếc nệm đặt dưới đất. Trùm chăn và lắng nghe. Lắng nghe cảm giác một mình, chỉ có tiếng nhạc và tiếng quạt quay trong đêm yên tĩnh.

Năm 18 tuổi, rời khỏi ghế nhà trường, tôi được tự quyết định con đường mình sẽ đi sau này. Lẽ ra, tôi phải tự hào và trưởng thành hơn khi được tự quyết định cuộc đời mình. Ngược lại, tôi cảm thấy rất cô đơn. Thật ra, 18 tuổi, tôi vẫn còn rất bé, mà cuộc đời thì quá già.

(...)

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1. Sad romance - Secret Garden

2. Invisible man –V.A

3. Khi người lớn cô đơn – Phạm Hồng Phước

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - gsmarena.com - iqiyi.com - marca.com - lifehacker.com - bomb01.com - reuters.com - naukri.com - ce.cn - sabah.com.tr - styletv.com.cn