Radio CXAN - Số 2: Sorry that I loved you - Anthony Neely - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sat, 09/11/2013 04:20

Radio: CXAN - Số 2: Sorry that I loved you - Anthony Neely

2476
Share Facebook
Tác giả: Hàn Băng Vũ Người đọc: Hiền Lương Xal
Tech mix: Fiery Biên tập: Hiền Lương Xal
Độ dài: 09:52 Dung lượng: 9.05 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 2 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Gửi cho một người yêu đã xa, đã chỉ còn là những kỉ niệm trong nhau đã cũ, phủ rêu để không bao giờ có thể sống lại lần nữa.

Những tro tàn không bao giờ có thể cháy thêm một lần như tình yêu chúng mình tàn lụi một lần thì mãi mãi không bao giờ có thể quay về lại như lúc xưa để say đắm, để cháy bỏng, để dịu dàng yêu thương nhau như một lần nào đó ta đã.

Có một lần nào đó, tất cả thời gian bên nhau, ta đều chỉ biết cố gắng để cho người kia được mỉm cười, được vui vẻ, được hạnh phúc, để người được thoải mái mà đi bên cạnh ta. Ta chỉ biết cố gắng hết mình để mình có ý nghĩa, có giá trị trong lòng người ấy qua tháng ngày và tình yêu người ấy sẽ dành cho mình, như mình dành cho họ, chân thành – chung thủy – và không bao giờ có ý định rời xa.

Chỉ những cảm xúc ấy cũng đủ để là những kỉ niệm êm đềm, chỉ cần ánh mắt, chỉ cần nụ cười cũng đủ để ta nhớ mãi về nhau hơn bất cứ một câu chuyện ấn tượng nào khác trong cuộc đời ta đã đi qua. Đơn giản, chỉ bởi vì ta yêu.

84-cxan-so-2-sorry-that-i-loved-you-anthony-neely-1.jpg
For all of the times that I tried for your smile
For making you think that I was worth the while
So your love love love love love would be mine
Chúng ta nắm tay, dìu nhau qua tháng ngày, dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất mà mình có. Những đóa hoa tươi thắm, những bản tình ca lãng mạn, thậm chí cả những ngày nắng, ngày mưa hay những đêm ngồi ngắm những vì sao, thấy ngôi sao băng vụt qua, ta cũng dành những lời ước tốt đẹp nhất cho người tất cả mà không giữ lại cho mình một điều gì.
Chúng ta chỉ biết nhắm mắt lại và yêu nhau say đắm mà không nghĩ ngợi gì đến ngày mai. Nhưng, tình yêu đó lại khiến chúng ta trở nên mù quáng, dại khờ và nông nổi. Cũng chỉ bởi vì ta quá yêu nhau.
For sending you flowers and holding your hand
That no one was there to take a stand
But then love love love made us blind
Em xin lỗi vì đã làm anh tổn thương, đã làm anh buồn và cô độc trong ánh mắt hướng về phía trước mà không có em kề bên. Chúng ta đã yêu nhau dại khờ không tính toán để rồi không bao giờ chúng ta nhận ra rằng chỉ có tình yêu thôi là không đủ. Cuộc sống không dễ dàng như thế mà biết bao nhiêu khắc nghiệt thử thách để chúng ta phải trả giá một cách đau đớn cho tình yêu của mình nhưng rồi thì vẫn không đến được với nhau. Thật ngu ngốc khi chỉ đến lúc tình yêu đó kết thúc, chúng mình mới hiểu được những quy luật nghiệt ngã của cuộc đời.
Chúng ta đã ngã gục và phải buông bỏ tình yêu của mình, mặc dù từ sâu tận trong đáy lòng, chúng ta vẫn còn yêu.
Em xin lỗi vì đã yêu anh, đã cùng anh say đắm trong mối tình dại khờ, nông nổi, không toan tính vì những suy nghĩ vô tư, tin vào sức mạnh vô cùng của tình yêu. Em xin lỗi vì chúng mình không thể nào quay trở lại được lúc xưa, như khi mình còn hồn nhiên, còn bên nhau mà chỉ biết cười bằng ánh mắt và đắm say, tưởng chừng cuộc sống rực rỡ sắc màu và tình yêu, hạnh phúc là dành riêng cho chúng ta, như thể trên đời này chỉ có hai chúng ta yêu nhau, chỉ hai chúng ta đắm chìm trong hạnh phúc. Bây giờ mọi thứ đã trôi qua, mọi thứ tan nhanh như bọt xà phòng, vỡ tan như một giấc mơ mà không bao giờ ta có thể lấy lại được những gì mình đã mất. Thời gian – tuổi trẻ- sự hồn nhiên và lòng tin về một tương lai xa vời với những điều ta đã từng dại khờ mộng ước.
Em xin lỗi vì tất cả những gì em đã làm với anh. Những ích kỉ, những hờn ghen nông nổi và cả những ngây thơ để gây ra cho anh áp lực. Em xin lỗi đã không nhìn thấy đôi bờ vai anh đã mỏi mệt trong những suy nghĩ về cuộc sống thường ngày. Em đã không nhìn thấy rằng tình yêu chúng mình là gánh nặng trên đôi vai anh…
Em xin lỗi. Em ước gì mình đã cư xử đúng đắn và suy nghĩ thấu đáo một cách chín chắn. Em xin lỗi.
Xin lỗi vì đã yêu anh
Xin lỗi vì đã cần đến anh ở bên em
Xin lỗi vì đã ôm anh trong vòng tay quá chặt.
And I’m so sorry that I hurt you
Sorry that I fell through
Sorry I was falling in love with you
Im sorry that it came true but sorry doesn’t turn back time
For all that I have done to you
I wish that I could make it right
So sorry that I loved you
Sorry that I needed you
Sorry that I held you tight
Và em xin lỗi đã khiến trái tim anh rung động, yêu thương em để rồi chia tay. Xin lỗi vì đã là người cho anh biết thế nào là khổ đau, là nước mắt. Đó là tình yêu, chỉ là yêu thôi mà nhưng tình yêu đó đã rời bỏ chúng ta, rời bỏ những kỉ niệm, bỏ chúng ta lại phía sau mà thoát khỏi những ràng buộc, những quy tắc.
Vì em, anh đã đánh mất đi những điều anh ước mơ – vì có em làm đường anh đi chậm lại, đánh mất những cơ hội, đánh mất những thời gian cần phải làm những điều giá trị, ý nghĩa cho riêng anh – những điều tốt cho một mình anh mà thôi. Bây giờ thì tất cả mọi thứ đều đã trôi qua rồi.
Và em xin lỗi, xin lỗi vì đã yêu anh. Xin lỗi anh một lần cho tất cả những tháng ngày đã qua và cả những năm tháng sau này. Nhưng em không bao giờ hối tiếc về những tháng ngày ấy dù đã nhận cho mình quá nhiều nỗi tổn thương và đánh mất quá nhiều. Em xin lỗi vì vẫn luôn yêu anh
And Im so sorry for…
Making you love me and saying goodbye
For being the one that taught you how to cry
It was love love love and it passed us by
For giving you every thing that you dreamed
For taking it back when I fled the scene
Sorry love, for wasting your time
And I’m so sorry that I hurt you
Sorry that I fell through
Sorry I was falling in love with you
Im sorry that it came true but sorry doesn’t turn back time
For all that I have done to you
I wish that I could make it right
So sorry that I loved you
Sorry that I needed you
Sorry that I held you tight
An apology now after all of this time
Won’t make any difference tonight
But im hopin “im sorry” will open your mind
To love love love love in your life
Sorry that I hurt you
Sorry that I fell through
Sorry I was falling in love with you
Im sorry that it came true but sorry doesn’t turn back time
For all that I have done to you
I wish that I could make it right (tonight)
So sorry that I hurt you
Sorry that I fell through
Sorry I was falling in love with you (I was falling in love)
Im sorry that it came true but sorry doesn’t turn back time
I"m sorry that I loved you
I"m sorry that I hurt you
I"m so sorry that I loved you
I"m so sorry that I hurt you
I"m sorry that I loved you...

Danh sách beat sử dụng trong Radio:
1. Sorry, I Love You – The Easy Beat
2. Sorry That I Love You – Anthony Neely

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

::
Giới thiệu: “Đối với tôi, yêu nước xuất phát từ tình yêu gia đình, dòng tộc, yêu cha mẹ và những năm tháng tuổi thơ sống trong yên bình dưới mái nhà nơi làng quê, yêu xóm giềng, yêu cả những khuôn mặt người quen nơi đồng đất quê nhà”.
12:54
Giới thiệu: Các bạn thân mến, người ta vẫn thường nói, “tuổi trẻ thường hay cô đơn”. Có bao giờ, vào một buổi sáng thức giấc, hay một chiều trên đường về, bạn bỗng dưng cảm thấy mình lạc lõng giữa những thứ tưởng chừng là thân thuộc xung quanh?
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - vi.wikipedia.org - washingtonpost.com - xvideos.com - imdb.com - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org