Radio You Don’t Know I Love You - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Wed, 18/06/2014 21:55

Radio: You Don’t Know I Love You

1098
Share Facebook
Tác giả: MEVN Người đọc: Lọ Lem
Tech mix: MEVN Biên tập: MEVN
Độ dài: 04:09 Dung lượng: 3.8 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 1 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Lại Mưa rồi anh ạ. Đúng là em rất thích mưa. Nhưng không hiểu sao em lại khó chịu thế này. Dường như em không còn thấy thích thú với những cơn mưa nữa thì phải. Hôm đó anh nói qua thăm em, nhưng trời mưa…Em cứ chờ, chờ mãi…Nhưng anh không đ

Lại Mưa rồi anh ạ. Đúng là em rất thích mưa. Nhưng không hiểu sao em lại khó chịu thế này. dường như em không còn thấy thích thú với những cơn mưa nữa thì phải.

Hôm đó anh nói qua thăm em, nhưng trời mưa…Em cứ chờ, chờ mãi…Nhưng anh không đến được. Cũng chỉ vì cơn mưa ấy…

“Đường vào nhà em rất bẩn. Nắng thì bụi mù. Mưa xuống thì lầy lội. Anh muốn sang cũng khó…”- Anh hay càu nhàu như thế với em. Biết vậy nên mỗi khi cần, em toàn tự qua nhà anh- dù mỗi khi em bước vào nhà anh, em luôn cảm thấy xa lạlạnh lẽo.

Em rất nhớ anh. Nhớ anh nhiều tới mức dường như em có thể cầm nắm được nỗi nhớ ấy. Dù vừa mới gặp anh, em vẫn nhớ anh như đã lâu lắm rồi em chưa được gặp anh… Em muốn ở bên anh thật lâu, muốn được anh ôm thật chặt. Muốn nói với anh rằng : Em rất Yêu anh. Hầu như tin nhắn nào cho anh em cũng đều viết lên ba tiếng đó. Em cũng luôn cố cho anh biết em yêu anh nhiều tới mức nào…Nhưng có lẽ em sẽ chẳng thể nào nói được hai chữ: Yêu anh.

1025-you-dont-know-i-love-you-2.jpg
You Don"t Know I Love You (CXAN 98)

Em là đứa luôn có rất nhiều chuyện để luyên thuyên, nhưng bên anh, em chẳng biết nói gì cả. Thường thì những điều em muốn nói anh lại không muốn nghe.

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

10:51
Giới thiệu: “Tôi đã sống rất lâu cuộc sống của một người khác. Chỉ một giây phút thôi, hãy để cho tôi được sống là chính mình. Hãy cho tôi ánh nắng, hãy cho tôi cơn mưa. Hãy cho tôi một cơ hội. Tôi muốn được lớn lên một lần nữa”. Tôi vừa mới tốt nghiệp đ
10:59
Giới thiệu: “Mỗi ngày sống qua là mỗi ngày thấy sự bình an sa sút đi một chút. Tâm hồn cũng hư hao đi ít nhiều.” Hôm nay tình cờ nghe “Khúc Thụy Du” chợt nhớ lại rất nhiều điều, bài hát mà Ba và Cậu đều rất thích. Những đoạn ký ức đã nằm lại
14:55
Giới thiệu: Đêm đã qua, ngày đang đến. Đêm, ta cố níu giữ những giấc mơ để bước qua cô đơn. Ngày, ta mỉm cười, để che giấu đi nỗi cô đơn ấy. Ta vẫn luôn bước qua những đêm cô đơn như thế. Chỉ là giấc mơ thôi... Bước qua những đêm cô đơn Ta đã từng sống về đêm, như mộ
15:32
Giới thiệu: Em đã sống chìm ngập trong bóng đen. Chìm vào giấc ngủ khi trên đầu đầy mây giăng kín. Em đã cô đơn những tháng năm dài đằng đẵng. Mắc phải cái bẫy của quá khứ, mà chẳng thể nào thoát được ra.
11:09
Giới thiệu: Đêm đã khuya. Tôi không chắc nữa… nhưng có lẽ là như vậy. Phố vẫn còn đông người và có vẻ nhộn nhịp lắm. Nhưng tôi không nghe được nhịp sống đó, chỉ còn cảm nhận được văng vẳng bài hát mà mình ưa thích phát ra từ cái headphone bên tai.
07:52
Giới thiệu: Cho dù đã đọc lời tâm sự của tác giả Trần Trung Đức khi sáng tác bài hát này nhưng tôi vẫn tin vào cái cảm giác có thật trong lời bài hát, cả cách thể hiện ca khúc. Tin vào một tình yêu có thật (hoặc sẽ có thật) của con người này. Nhưng gì tôi có thể cảm nhận được là chàng trai đêm lòng một cô gái bướng bỉnh và có cá tính (có thể là giống như tôi).
09:35
Giới thiệu: Nhiều lúc tôi tự hỏi tại sao tôi lại yêu ca khúc này đến thế. Một ca khúc mà tôi tin không nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tới, thậm chí không ít người sống ở đất nước Mặt trời mọc cũng chưa từng nghe qua.
10:47
Giới thiệu: Tôi thích phân biệt khái niệm của nhà bằng các từ “house” “home” và “family” trong tiếng Anh, bởi lẽ với tôi, những khái niệm ấy hoàn toàn khác nhau và được phân biệt một cách rõ ràng không thể nhầm lẫn.
09:49
Giới thiệu: Tháng tư về, dạt dào bao cảm xúc cùng đất trời. Mọi sự vật vốn đã vận động theo quy luật của tự nhiên, nhưng cũng khiến con người ta phải lắng thật sâu mới nghe được tiếng gió hát mùa hè.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com