Radio GĐTT - Số 2: Người phụ nữ trong tôi - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 10/11/2013 03:01

Radio: GĐTT - Số 2: Người phụ nữ trong tôi

809
Share Facebook
Tác giả: Huyền Xu Người đọc: Huyền Xu, Hiếu Bin
Tech mix: Huyền Xu Biên tập: Huyền Xu
Độ dài: 25:34 Dung lượng: 23.41 MB
Bình chọn
Đánh giá: / 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Vì em là con gái nên trực giác, lí trí và trái tim không bao giờ là một. Và vì thế, luôn luôn em ở ranh giới giữa đúng – sai, nên – không nên, tốt – không tốt, cho mình hay cho ai???

Vì em là con gái nên em hay mong ước những điều không thực, hay tham lam muốn biết thật nhiều!

Vì em là con gái nên em giận dỗi vì những lí do đôi khi chỉ mình em nghĩ đến, nhưng cứ làm thinh rồi lại trách cứ người không biết.
Vì em là con gái nên em sẽ rất vui khi nghe anh nói những lời ngọt ngào, nhưng tin đi em sẽ luôn giả vờ như không thích!
Vì em là con gái nên em hay cãi bướng, cãi ko lại thì lăn đùng ra dỗi!

124-gdtt-so-2-nguoi-phu-nu-trong-toi-1.jpg

Vì em là con gái nên em ngốc nghếch một cách bướng bỉnh, và bướng bỉnh một cách ngốc nghếch!
Và Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào, thì tận trong sâu thẳm, em vẫn cần một bờ vai!

Vì em là con gái nên những lúc mỏi mệt em mới thấy lòng mình trào lên những tủi hờn độc bước. Ai đó có bờ vai ai đó. Ai đó có vòng tay ai đó. Ta riêng một mình gặm nhấm nỗi nhớ, nỗi cô đơn. Ta một mình chống trọi với những mệt mỏi với những nỗi buồn riêng ta, quạnh vắng.
Vì em là con gái nên khi nhìn cảnh người ta đi xa về lả vì mệt mà có người ra đón là chồng, là người Yêu hay chỉ đơn giản là những lời nói quan tâm dịu nhẹ cũng đủ để ai đó cảm thấy những ngọt ngào yêu thương, cũng đủ để cho ta cảm thấy một niềm riêng khó bộc bạch.
Vì em là con gái nên tâm hồn cũng mỏng manh như vạt nắng đầu hè tươi mới nhưng cũng dễ xiêu lòng bởi nắng, bởi gió, bởi những ong bướm vờn quanh. Vì em là con gái nên nỗi niềm riêng dù vẫn trao về anh, nhưng những lúc yếu lòng cũng rất dễ dựa vào vai người khác không phải là anh. Bởi có sự động viên chia sẻ hay đơn giản chỉ làm một cái nắm tay đúng lúc.

Vì em là con gái cũng đỏng đảnh, cũng tinh nghịch và cũng đáng yêu như mùa xuân, chợt mưa đấy rồi lại thoắt tạnh, giận hờn đó rồi cũng dễ tha thứ, để đùa vui bên người.
Cũng bởi vì em là con gái nên tấm lòng thủy chung vẫn dịu nhẹ. Đâu đó vương vấn bên lòng cho dù tình nghĩa có khi vơi khi cạn, cho dù anh lạnh lùng bén gót theo người. Cho dù anh vô tâm với những cảm nhận riêng em để làm theo những gì anh muốn nhưng… Giận hờn cũng có lúc phải thứ tha bởi vì tình em trót trao về riêng anh một mối…
Em đấy
Con gái
Cô gái là em.

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com - pornxs.com - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com