Radio Tôi 20 - Số 1: Hương Giang, cô sinh viên tài năng nuôi ước mơ giản dị - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sat, 09/11/2013 06:45

Radio: Tôi 20 - Số 1: Hương Giang, cô sinh viên tài năng nuôi ước mơ giản dị

1049
Share Facebook
Tác giả: Tuyết Nhung Người đọc: Minh Dương, Ngọc Anh
Tech mix: NewsMedia Biên tập: Tuyết Nhung
Độ dài: 11:18 Dung lượng: 15.53 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 2 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Nguyễn Xuân Hương Giang - Cô sinh viên năm ba trường Đại học Hà Nội tiêu biểu cho thế hệ sinh viên trong thời đại mới: Năng nổ trong các hoạt động đoàn thể, bảng thành tích học tập đáng nể, từng tham gia nhiều sự kiện và nhận được học bổng Quốc tế. Thế nhưng cô gái này lại có một ước mơ vô cùng giản dị - Đó là trở thành một nhà giáo.

Sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội. Giang quyết tâm thi vào khoa Tiếng Anh, ngành Tiếng Anh định hướng Biên phiên dịch, trường Đại học Hà Nội. Trong suốt hai năm học ở trường, Hương Giang đã dành được rất nhiều thành tích mà nhiều bạn phải mơ ước.

103-toi-20-so-1-huong-giang-co-sinh-vien-tai-nang-nuoi-uoc-mo-gian-di-1.jpg

Cô là 1 trong 100 thanh niên ASEAN đỗ chương trình “Inaugural ASEAN youth eco-leader” do Ban thư kí ASEAN và Đại học Quốc gia Malaysia tổ chức. Cô cũng đã từng nhận được học bổng 5 tuần học về kĩ năng lãnh đạo và bảo vệ môi trường ở Malaysia; Cô còn là đại diện trường Đại học Hà Nội tham dự Hội nghị Ban Chấp hành trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 8 và cán bộ Hội chủ chốt toàn quốc - 7/2013. Vừa qua, Giang vinh dự là 1 trong 10 đại biểu của trường Đại học Hà Nội sẽ tham dự Đại hội Hội sinh viên thành phố Hà Nội vào tháng 11 sắp tới.

Không chỉ học giỏi, Hương Giang còn giữ rất nhiều chức vụ chủ chốt trong Khoa và trường. Bên cạnh đó, cô bạn này còn rất đam mê tình nguyện, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện Quốc tế. Cô đã từng là tình nguyện viên biên dịch cho website Thiennhien.net; tình nguyện viên phiên dịch cho Triển lãm giáo dục Canada 2013 – tháng 10/2013 do Đại sứ quán Canada tổ chức; tình nguyện viên cho Hội nghị thường niên của Hiệp hội luật sở hữu trí tuệ châu Á – tháng 10/2013,… và rất nhiều các hoạt động tình nguyện ý nghĩa khác nữa

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com