Radio TĐCS - Số 2: Những hiện tượng thú vị của con người (phần 2) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 10/11/2013 01:05

Radio: TĐCS - Số 2: Những hiện tượng thú vị của con người (phần 2)

777
Share Facebook
Tác giả: Hoài Xuân Người đọc: Minh Dương, Hoài Như
Tech mix: Hoài Xuân Biên tập: Hoài Xuân
Độ dài: 12:25 Dung lượng: 17.06 MB
Bình chọn
Đánh giá: 8/ 10 trên tổng số 1 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Từ điển cuộc sống - chương trình phát thanh rất ý nghĩa. Đến với TĐCS, các bạn sẽ có cơ hội đi tìm hiểu các hiện tượng thú vị của con người, của tự nhiên,... cùng với hai MC rất thông minh, vui nhộn: Kính cận Minh Dương cùng Mọt Sách Hoài Như.

Số tiếp theo này sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu các hiện tượng thú vị của con người như Ngáp dây chuyền,Tê tay chan,... và hiện tượng gì nữa, các bạn theo dõi nhé.

119-tdcs-so-2-nhung-hien-tuong-thu-vi-cua-con-nguoi-phan-2-1.jpg

"Xin chào! Mình là Mọt Sách, người đồng hành cùng các bạn trong chương trình Từ điển cuộc sống của. Ngoài nhiệm vụ chia sẻ đến các bạn những tri thức thú vị, thì mình cũng luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những Yêu cầu, thắc mắc của các bạn.

Bạn mong muốn chương trình sẽ nói về chủ đề gì trong những số tiếp theo, hoặc là có câu hỏi nào cần chương trình giải đáp, thì đừng ngần ngại gửi thư về cho chương trình nhé. Địa chỉ email của chương trình như sau:

tudiencuocsong.radio@gmail.com. Mình sẽ cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Gì chứ năng lượng thì em cực kỳ dồi dào luôn. Hôm nay em sẽ mang sức trẻ hừng hực khí thế mà cống hiến hết mình cho chương trình. Nào, các bạn, chúng ta cùng đến với những thông tin thú vị đầu tiên của ngày hôm nay!"

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com