Radio TĐCS - Số 3: Kỷ lục của các loài động vật - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 10/11/2013 01:19

Radio: TĐCS - Số 3: Kỷ lục của các loài động vật

774
Share Facebook
Tác giả: Hoài Xuân Người đọc: Minh Dương, Hoài Như
Tech mix: Hoài Xuân Biên tập: Hoài Xuân
Độ dài: 16:56 Dung lượng: 23.26 MB
Bình chọn
Đánh giá: 9.8/ 10 trên tổng số 5 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Từ điển cuộc sống - chương trình phát thanh rất ý nghĩa. Đến với TĐCS, các bạn sẽ có cơ hội đi tìm hiểu các hiện tượng thú vị của con người, của tự nhiên,... cùng với hai MC rất thông minh, vui nhộn: Kính cận Minh Dương cùng Mọt Sách Hoài Như.

Số thứ 3 này sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu các kỉ lục gia trong thế giới động vật. Đó là kỉ lục chạy nhanh nhất, sống lâu nhất, trọng lượng lớn nhất,... và nhiều kỉ lục nữa.
"Xin chào! Mình là Mọt Sách, người đồng hành cùng các bạn trong chương trình Từ điển cuộc sống của. Ngoài nhiệm vụ chia sẻ đến các bạn những tri thức thú vị, thì mình cũng luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những Yêu cầu, thắc mắc của các bạn.

120-tdcs-so-3-ky-luc-cua-cac-loai-dong-vat-1.jpg
Bạn mong muốn chương trình sẽ nói về chủ đề gì trong những số tiếp theo, hoặc là có câu hỏi nào cần chương trình giải đáp, thì đừng ngần ngại gửi thư về cho chương trình nhé. Địa chỉ email của chương trình như sau:
tudiencuocsong.radio@gmail.com. Mình sẽ cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của các bạn trong thời gian Sớm nhất.
Vâng, thưa quý vị và các bạn. Sau rất nhiều thời gian khảo sát, nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng, thì ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng chọn ra được một danh sách các loài nắm giữ những kỷ lục tuyệt vời của thế giới động vật. Và không để quý vị các bạn chờ lâu thêm nữa, ngay sau đây, chúng tôi xin phép được công bố kỷ lục gia động vật đầu tiên!
(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

16:11
Giới thiệu: Từ điển cuộc sống - chương trình phát thanh rất ý nghĩa. Đến với TĐCS, các bạn sẽ có cơ hội đi tìm hiểu các hiện tượng thú vị của con người, của tự nhiên,... cùng với hai MC rất thông minh, vui nhộn: Kính cận Minh Dương cùng Mọt Sách Hoài Như.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com - famitsu.com - ilbe.com