Radio TĐCS - Số 4: Bí mật của những giấc mơ - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Sun, 10/11/2013 01:28

Radio: TĐCS - Số 4: Bí mật của những giấc mơ

891
Share Facebook
Tác giả: Hoài Xuân Người đọc: Minh Dương, Hoài Như
Tech mix: Hoài Xuân Biên tập: Hoài Xuân
Độ dài: 12:45 Dung lượng: 17.52 MB
Bình chọn
Đánh giá: 8.5/ 10 trên tổng số 2 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Từ điển cuộc sống - chương trình phát thanh rất ý nghĩa. Đến với TĐCS, các bạn sẽ có cơ hội đi tìm hiểu các hiện tượng thú vị của con người, của tự nhiên,... cùng với hai MC rất thông minh, vui nhộn: Kính cận Minh Dương cùng Mọt Sách Hoài Như.

Số thứ 4 này sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu bí ẩn của giấc mơ. Giấc mơ có thể giúp trí não giải quyết những lời giải cho những vấn đề khó khăn trong cuộ sống đấy.

121-tdcs-so-4-bi-mat-cua-nhung-giac-mo-1.jpg
"Xin chào! Mình là Mọt Sách, người đồng hành cùng các bạn trong chương trình Từ điển cuộc sống của. Ngoài nhiệm vụ chia sẻ đến các bạn những tri thức thú vị, thì mình cũng luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những Yêu cầu, thắc mắc của các bạn.

Bạn mong muốn chương trình sẽ nói về chủ đề gì trong những số tiếp theo, hoặc là có câu hỏi nào cần chương trình giải đáp, thì đừng ngần ngại gửi thư về cho chương trình nhé. Địa chỉ email của chương trình như sau:
tudiencuocsong.radio@gmail.com. Mình sẽ cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất.
Các bạn thân mến! Giấc ngủ là khoảng thời gian để con người nghỉ ngơi, phục hồi những tổn thương và là một trong những quá trình nạp lại năng lượng cho chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc đó tất cả các tế bào trên cơ thể đang chìm vào giấc ngủ. Ở một số người, khi chìm vào giấc ngủ, họ vẫn còn nhìn thấy những hình ảnh, tai họ dường như vẫn nghe thấy những tiếng động.
(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

12:25
Giới thiệu: Từ điển cuộc sống - chương trình phát thanh rất ý nghĩa. Đến với TĐCS, các bạn sẽ có cơ hội đi tìm hiểu các hiện tượng thú vị của con người, của tự nhiên,... cùng với hai MC rất thông minh, vui nhộn: Kính cận Minh Dương cùng Mọt Sách Hoài Như.
16:11
Giới thiệu: Từ điển cuộc sống - chương trình phát thanh rất ý nghĩa. Đến với TĐCS, các bạn sẽ có cơ hội đi tìm hiểu các hiện tượng thú vị của con người, của tự nhiên,... cùng với hai MC rất thông minh, vui nhộn: Kính cận Minh Dương cùng Mọt Sách Hoài Như.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com