Radio truyện Nàng có phải người chung thủy (Tình cảm) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Thu, 19/06/2014 22:36

Radio truyện: Nàng có phải người chung thủy (Tình cảm)

2603
Share Facebook
Bình chọn
Xếp hạng /10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

Có thể bạn muốn nghe

2 track
Giới thiệu: “Không”, Jackson nói với nụ cười rụt rè. “Tôi xin lỗi nhưng tôi không chơi trốn tìm.” Đó là đêm Giáng Sinh, và chúng tôi gồm mười bốn người ở trong ngôi nhà. Chúng tôi dùng một bữa tối vui vẻ, tất cả đang muốn vui chơi - chỉ là tất cả ngoại trừ Jackson.
4 track
Giới thiệu: Nếu nói đến tên đoàn xiếc “ĐẠI THẾ GIỚI” thì hầu hết những người sống trong thập niên 50 và 60 ở miền Nam Việt Nam đều biết đến tiếng của nó! Đoàn này thường đi lưu diễn quanh năm từ tỉnh này qua tỉnh khác! Vào dịp Tết đoàn thường đóng đô ở vùng gần chợ Bà Chiểu Gia Định để biểu diễn cho bà con thưởng ngoạn trong dịp xuân về!
2 track
Giới thiệu: Có thể câu chuyện tôi kể ra dưới đây, sẽ không làm các bạn ngạc nhiên cho lắm, nhưng đối với tôi, đó là một trong những câu chuyện kinh dị xác thực nhất tôi đã từng nghe. Vì sao ư? Vì đó là sự thực, đó là một hiện tượng xảy ra cho những bạn trẻ hư không biết nghe lời...
2 track
Giới thiệu: Từ thuở nhỏ, tôi đã được chú ý vì tính tình dễ bảo và lòng nhân đạo. Tính tình hiền dịu của tôi trở thành một trò cười của bạn bè. Tôi đặc biệt rất thích loài vật và được cha mẹ nuông chiều cho chơi với rất nhiều loài vật.
2 track
Giới thiệu: Họ dò dẫm trên chiếc cầu thang ọp ẹp dẫn lên căn phòng áp mái bụi bặm. Alastair cẩn thận đặt từng bước lên lối đi hẹp về phía căn buồng. Anh ta đẩy hai cánh cửa khép hở ra. “Hãy tự nhiên như ở nhà”, anh ta nói, vẫy họ vào qua cánh cửa bên phải. “Cánh cửa kia vào buồng người hầu, nay mẹ tôi dùng chứa đồ tạp nham. Nếu cần mời anh sang đấy xem qua
2 track
Giới thiệu: Toàn mới xin được việc ở Dorchester và tính mang cả gia đình về thành phố này cho gần chỗ làm việc. Việc trước nhất là tìm chỗ ở, Toàn đọc báo và đến coi một căn nhà ở đường Dorchester Ave.
3 track
Giới thiệu: Năm 1947, hai năm sau ngày thực dân Pháp tái lập lại nền đô hộ ở Việt Nam. Các đảng phái lại đi vào hoại động ngầm. Những cuộc thanh toán lẫn nhau giữa các đảng phái tương đối lắng dịu không còn diễn ra dữ dội như hồi 1945.
2 track
Giới thiệu: Khi còn học ở đại học 4 năm, Tuấn sống với bố mẹ tại một thành phố thuộc vùng Đông Bắc Hoa Kỳ. Sáu tháng trước khi tốt nghiệp cử nhân khoa học về Tin Học Tuấn đã gửi đơn xin việc đến một số các hãng về điện tử (hoặc về phần mềm) để xin việc.
2 track
Giới thiệu: Có lẽ ngay cả những ai ít bị gây ấn tượng nhất đôi khi cũng cảm nhận thấy những điều, những hiện tượng không nhìn thấy, đặc biệt là tại một địa điểm xác định và vào thời điểm xác định, khi các thế lực vô hình nào đấy tồn tại quanh ta.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com