Radio Trái tim người con gái (Phần 1) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Thu, 05/12/2013 11:14

Radio: Trái tim người con gái (Phần 1)

1096
Share Facebook
Tác giả: Sưu tầm Người đọc: Hiền Lương Xal
Tech mix: Hiền Lương Lớn Biên tập: Nấm Lùn
Độ dài: 09:56 Dung lượng: 13.66 MB
Bình chọn
Đánh giá: 10/ 10 trên tổng số 1 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Em không hề thua kém ai bất cứ điều gì cả, em xinh đẹp, em có học vấn và nhân cách. Em xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn, em xứng đáng được yêu và phải được yêu thật nhiều nữa là khác. Phụ nữ sinh ra là để được đàn ông yêu thương và cưng chiều mà em. Nhất là những người con gái như em.

Lý trí:

Này em….

Em không hề thua kém ai bất cứ điều gì cả, em xinh đẹp, em có học vấn và nhân cách. Em xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn, em xứng đáng được yêu và phải được yêu thật nhiều nữa là khác. Phụ nữ sinh ra là để được đàn ông yêu thương và cưng chiều mà em. Nhất là những người con gái như em.

Có một người con gái đẹp khác đã nói với em rằng em có thể có được tình yêu bất cứ lúc nào em muốn có phải không? Chỉ cần em đưa tay ra thì có thể nắm lấy được hạnh phúc phải không nào? Hạnh phúc hoàn toàn trong tay em.

Hãy chọn cho mình một người thật đàng hoàng, khiến em tin, em ngưỡng mộ và quan trọng là chỉ yêu mình em thôi nhé. Đàn ông họ sống bằng sự đam mê em ạ.

Mình đã quen không biết bao con trai, hẹn hò có, tìm hiểu có, yêu đương cũng có.

Nhưng mình biết rõ đó không phải là tình yêu.

Đó chỉ là sự ích kỷ muốn nhận tình cảm và sự săn đón của những người con trai bên cạnh mình mà thôi.

Mình sợ một ngày, người yêu cũ sẽ hỏi mình “Ngày xưa em có yêu anh không?” - “Xin lỗi anh, đó có thể là một thứ giống tình yêu, nhưng với em đó không phải là tình yêu. Nếu đúng là tình yêu thì em còn có thể làm được hơn thế nhiều anh ạ

Vì mình biết đó không phải là tình yêu đích thực. Mình níu giữ con người ấy và yêu con người ấy, chỉ đơn giản là vì thói quen và lòng ích kỷ, tự kiêu của một người con gái không muốn ai cướp mất một thứ đã từng là của mình quá lâu.

Tình yêu đích thực với mình là thứ thiêng liêng vô cùng, chứ không thể pha màu ích kỷ như vậy.

Yêu là làm tất cả vì người mình yêu, dù không hề được nhận lại.

Yêu là biết sai mà vẫn lao đầu vào không hối tiếc.

Yêu là dù tổn thương đến vô cùng, biết dù lối ra là vực thẳm hay địa ngục cũng không bao giờ quay đầu lại.

Yêu là không bao giờ nói đến hai từ “hối hận”.

Mình vẫn mong có một ai đó sẽ dạy cho mình biết thế nào là tình yêu đích thực.

Và mình luôn tin rằng, không phải ai cũng có thể may mắn gặp được người mà mình yêu thực sự trong đời.

281-trai-tim-nguoi-con-gai-phan-1-1.jpg.

Bản năng:

Người con trai ấy, ngay từ khi bước vào đã khiến mình chú ý.

Người con trai ấy có một khuôn mặt cực kì đơn giản, dễ nhìn và một phong thái rất đàn ông.

Người con trai ấy, mình đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” là điều không tưởng với nhiều người. Nhưng mình đã quá đủ từng trải và gặp quá nhiều con trai để biết được ngay từ đầu rằng người con trai nào là người mình có thể yêu. Người con gái như mình, phần bản năng quá mạnh mẽ…

Lý trí:

Này em.

Người con trai đó quá nguy hiểm.

Người con trai ấy quá dịu dàng, quá ngọt ngào với con gái.

Người con trai ấy quá táo bạo và cuồng nhiệt.

Nụ hôn của người ấy quá nồng nàn, dù đó không phải là tình yêu.

Người con trai ấy không hề yêu em. Em biết rõ mà phải không.

Người đó có thể ngủ với em, có thể ôm em hằng đêm, có thể dỗ dành em và cho em những nụ hôn ngọt ngào. Nhưng người đó cũng có thể làm thế với tất cả con gái mà người đó từng hẹn hò. Em biết rõ mà, phải không?

Đó là cái bẫy. Con đường ấy đầy ma mị và ảo ảnh đẹp, nhưng lối ra sẽ là vực thẳm.

Hãy dừng lại trước khi quá muộn. Con đường em đang đi, tuy mở đầu là hoa hồng nhưng kết thúc thì chỉ có nước mắt và đau khổ, tổn thương mà thôi. Rồi trái tim em sẽ đầy những vết thương… Em biết rất rõ mà, phải không nào?

Bản năng:

Người con trai ấy khiến mình phát điên.

Người con trai ấy, chỉ cần được ở bên cạnh anh ấy, tất cả thế giới xung quanh trở nên vô nghĩa.

Người con trai ấy, có một nụ cười có thể mê hoặc mình.

Người ấy ôm mình thật ấm áp, hôn mình thật nồng nàn, vuốt tóc mình quá đỗi dịu dàng và vẫn hay hôn lên mái tóc, bàn tay mình. Hạnh phúc đối với mình quá tràn đầy. Mình không cần bất cứ thứ gì ngoài đôi bàn tay ấy…

Dù người ấy không yêu mình, mình vẫn muốn ở bên cạnh. Chỉ cần người ấy còn muốn ở bên cạnh mình thì mình sẽ không bao giờ rời xa.

Dù con đường ấy có kết thúc bằng nước mắt và dù có phải đánh cược cả trái tim, mình cũng muốn đi hết con đường này.

Mình muốn yêu người con trai ấy, muốn làm tất cả cho người đó, muốn chăm sóc, lo lắng và quan tâm đến người đó. Dù người đó ích kỷ chẳng biết đáp trả là gì. Nhưng bản chất của yêu thương đích thực là vô điều kiện mà.

Mình biết người con trai ấy đã quen với quá nhiều con gái đến chai sạn, nhưng mình vẫn hi vọng có một phép màu. Chỉ cần còn ở bên người đó, mình sẽ làm tất cả có thể để trái tim ấy hướng về mình.

Phải làm thế nào để anh có lại niềm tin vào tình yêu?” - Em ngây thơ hỏi khi nằm trong vòng tay anh.

Anh chỉ mỉm cười hôn tóc mình.

Mình không cần biết lối ra là gì, địa ngục hay vực thẳm. Không, mình biết rõ lối ra sẽ là vực thẳm, nhưng mình tuyệt đối không quay đầu lại… Vì mình biết đó là người đàn ông mình yêu nhất trên thế gian này. Dù có phải đem cả trái tim ra đánh cược thì mình vẫn muốn yêu và làm tất cả cho người đàn ông này. Nếu không, mình sẽ hối tiếc mãi mãi. Mình có thể chịu được đau khổ, nhưng mình không bao giờ chịu nổi cảm giác nuối tiếc.

Vì mình biết không ai có thể cho mình cảm giác hạnh phúc đến thế này. Vì mình biết không bao giờ mình có thể gặp được ai có thể khiến mình yêu hơn người đàn ông đó.

Lý trí:

Hãy nhìn vào đôi mắt người con trai ấy, đó không phải là đôi mắt say mê của một người đang yêu. Con người ấy, trái tim đầy những vết thương, và cả sự chai sạn, trái tim ấy dường như không còn có thể rung lên một nhịp đập lỗi nhịp nào nữa rồi. Con người ấy dường như không còn cái gọi là tình yêu để trao đi. Và con người ấy, không hề yêu em… Em biết rất rõ mà, phải không nào?

Bản năng:

Em biết trái tim anh đã chai sạn, em luôn mơ hồ nhìn thấy trong mắt anh một nỗi đau, trong những lời nói của anh luôn ẩn chứa một sự chua chát và cái gọi là tình yêu đã trở nên quá xa xỉ không có thật với anh. Nhưng em chỉ cần được ở bên anh, em vẫn tin một ngày trái tim anh sẽ lại tìm thấy mặt trời ấm áp. Không yêu em cũng không sao, em sẵn sàng từ bỏ lòng kiêu hãnh này vì anh. Chỉ cần cho em được ở bên anh, làm tất cả vì anh… Nếu anh đã không thể yêu ai được nữa, xin anh hãy dừng chân, bên em, để em được làm một bến bờ bình yên của anh…

(Còn tiếp...)

Danh sách beat dùng trong radio:

1. Paradiso
2. Can I love you - Piano I
3. Fred Mollin;
4. Vì em cần anh - Thủy Tiên

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

13:51
Giới thiệu: Chiều nay cơn mưa trái mùa kéo đến, trời đất tối sầm, sấm chớp ầm ầm. Chị chạy ra lan can rút vội quần áo vứt lên đi văng, may mà con bé vừa về đến nhà.
14:06
Giới thiệu: Vào đến cửa nhà hắn, tôi hơi ngạc nhiên vì đã thấy một mâm rượu và đồ nhắm tinh tươm. Có mực khô, có móng giò luộc và có cả đĩa rau mùi xanh rờn với đĩa nhỏ ớt đỏ tươi, thái lát mỏng.
09:46
Giới thiệu: Ngày còn bé, mẹ luôn háo hức mỗi khi Tết đến Xuân về. Nh­ưng bất chợt nhận ra mỗi một năm mới đến cũng đồng nghĩa với việc tăng lên những nếp nhăn trên gương mặt bà, những sợi tóc bạc phủ lên đầu ông.
05:56
Giới thiệu: Bạn chẳng cần phải nấu giỏi như đầu bếp. Thật sự thì những người phụ nữ cũng sợ việc kết hôn với đầu bếp. Đơn giản là bởi họ khó tính, khó tính đến mức sẵn sàng đổ cả một bữa cơm nghi ngút khói bạn vừa nấu vào thùng rác chỉ vì không vừa miệng. Tệ hơn, họ tự nấu lại bữa khác cho bạn thấy thế nào mới là ngon.
05:37
Giới thiệu: “Muốn là đàn ông thì hãy vào bếp!”. Nghe cái tuyên ngôn này chắc hẳn khối anh giai quen cơm bưng nước rót tận miệng, quen được hưởng sự phục vụ từ người khác sẽ nhảy ngược lên...
08:16
Giới thiệu: Cuộc đời con người ta như những con đường. Có những con đường song song chẳng bao giờ gặp nhau, có những đường vòng vèo giao nhau tại nhiều điểm, cũng có những đường thẳng chỉ cắt một lần rồi cứ thế đi mãi
10:55
Giới thiệu: Tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở - Đời mất vui khi đã vẹn câu thề”. Không. Đừng làm tôi sợ. Tôi sợ cái giây phút tôi hiểu ra rằng ta không thuộc về nhau. Vắng em, đời tôi sẽ đi về đâu.
07:36
Giới thiệu: Cô gái nào cũng muốn mình trở nên mạnh mẽ để có thể vững vàng trước giông bão cuộc đời. Nhưng có đôi lúc sự mạnh mẽ ấy đã vô tình tạo thành bức tường ngăn cách cô và mọi người xung quanh. Vậy một cô gái có cần trở nên mạnh mẽ hay không?
11:18
Giới thiệu: Chớp mắt một cái, có lẽ cái tuổi 30 sắp gần kề, thế mà giờ em vẫn đang lẻ loi, một mình một bóng. Sẽ quá giả dối khi em nói rằng không sợ thời gian. Sẽ quá tự tin khi em nói chỉ cần sống một mình là đủ. Sẽ quá tự kiêu khi nói rằng em chẳng cần ai hết. Chỉ đơn giản rằng, hiện tại em đang độc thân.
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - metacritic.com - all-free-download.com - lyrics.com - archiveofourown.org - nymag.com - fakt.pl - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net