Radio Trái tim người con gái (Phần 2) - Mega Express Radio, Audio Online
| ĐĂNG KÝ

Thu, 05/12/2013 11:22

Radio: Trái tim người con gái (Phần 2)

1240
Share Facebook
Tác giả: Sưu tầm Người đọc: Hiền Lương Xal
Tech mix: Hiền Lương Lớn Biên tập: Nấm Lùn
Độ dài: 10:08 Dung lượng: 13.92 MB
Bình chọn
Đánh giá: 9/ 10 trên tổng số 1 bình chọn. Đừng quên bình cho Radio bạn nhé!

(Radio.mevn.net) - Người đó đang làm em tổn thương. Những ngày hạnh phúc đã qua rồi. Hoa hồng đã héo tàn, em đừng cố ngồi nhặt những cánh hoa rơi của kí ức nữa.

Lý trí:

Này em…

Người đó đang làm em tổn thương. Những ngày hạnh phúc đã qua rồi. Hoa hồng đã héo tàn, em đừng cố ngồi nhặt những cánh hoa rơi của kí ức nữa.

Em đang tổn thương. Em đang bất an. Tại sao em lại cứ cố chịu đựng. Người đó ích kỷ chẳng biết nghĩ cho em đâu. Người đó vẫn bình thản khi em giận hờn. Có thể bỏ em một mình suốt bao ngày. Có thể không nhắn tin, không nghe máy khi em gọi. Một người thật sự trân trọng em sẽ không bao giờ làm thế. Em biết rõ mà phải không…

Em đang khóc vì một người đàn ông không yêu mình. Nước mắt em đang rơi hằng đêm kìa. Người đó vô tình không biết dỗ dành, an ủi em đâu. Vì người đó không hề yêu em nên em có đau khổ thì người đó cũng nào để ý đến.

Người đó luôn nghĩ em là người mạnh mẽ. Người con trai đó không hề quan tâm nên đã không hề hiểu gì về em. Nếu người ấy quan tâm đến em, dù chỉ một chút thì sẽ biết trái tim em mong manh và nhạy cảm đến nhường nào. Những người con gái có vẻ bề ngoài mạnh mẽ chưa bao giờ là những cô gái có trái tim mạnh mẽ .

Người con trai ấy không đáng để em nắm tay đâu. Người đó chỉ biết ích kỷ giữ em bên mình khi cần một chỗ dựa. Buông tay người ấy ra và tìm cho mình một lối thoát trước khi quá muộn.

Người con trai đó không thể cho em được gì ngoài đau khổ và nước mắt cả. Hạnh phúc em đã từng có chỉ là ảo ảnh về một thứ na ná như tình yêu mà thôi. Em biết rõ mà, có phải không nào? Tại sao em cứ bướng bỉnh và cố chấp vậy?

Em đang tự hủy hoại mình vì người con trai ấy.

Nhìn xem, em uống rượu và khóc hằng đêm đến ngất đi và chìm vào giấc ngủ trong men say.

Nhìn xem, khuôn mặt em hốc hác, tiều tụy, em kiệt sức và đôi mắt em vô hồn, nước mắt như trực trào tuôn ra bất cứ lúc nào.

Nhìn xem, trong cơn đau, em đã tự cắt nát cánh tay trắng ngần của mình, máu túa ra chan chứa, máu khô lại hằn theo những vệt dài trên cánh tay em. Những vết sẹo chằng chịt đó sẽ để lại dấu vết mãi mãi trên cánh tay em.

Người con trai ấy ích kỷ chẳng biết được nỗi đau của em đâu.

Người con trai ấy không đáng để em phải tự làm khổ mình như vậy. Em xứng đáng đựơc yêu và yêu nhiều cơ mà. Em xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Đừng níu kéo một người con trai không hề yêu mình. Em là cô gái sống bằng lòng kiêu hãnh mà.

282-trai-tim-nguoi-con-gai-phan-2-1.jpg

Bản năng:

Mình biết con người ấy ích kỷ, chẳng nghĩ đến mình. Mình biết con người ấy thờ ơ và vô tình. Nhưng mình vẫn yêu con người vô cùng.

Mình vẫn muốn kiên trì ở bên cạnh con người ấy. Dù đau đớn, vật vã, dù kiệt sức và tiều tụy, mình vẫn muốn ở bên người ấy. Mình muốn dùng hết tất cả sức lực để nở nụ cười khi ở bên người ấy. Dù trái tim mình đau đớn và tổn thương vô cùng.

Chừng nào người ấy không rời xa mình, thì mình không bao giờ buông tay.

Đừng nói với mình đáng hay không đáng. Chẳng ai là mình để biết mình cần gì muốn gì. Chẳng ai là mình để biết rằng không phải ai cũng có thể cho mình cảm giác yêu này. Mình có thể đau đớn, mình có thể tổn thương, nhưng mình không bao giờ buông tay người ấy trước. Dù có là địa ngục hay vực thẳm, mình cũng quyết đi đến cùng.

Người đó làm mình tổn thương. Người ấy làm mình đau khổ. nhưng nếu mình buông tay và rời xa người đó, mình không thể sống nổi, sự đau khổ đó có lẽ còn gấp ngàn lần sự đau khổ này. Mình không thể chịu nổi …..

Dù đau khổ, dù tổn thương, mình muốn hi sinh vì người đó, dù mình chẳng nhận được gì. Đó là bản năng của sự yêu thương, đó là bản năng của một người con gái khi yêu …..

Đúng vậy. Người con trai ấy không hề yêu mình. Nhưng mình vẫn luôn tin mình còn cơ hội. Chỉ cần ngừơi đó chưa rời xa mình, thì cơ hội đó vẫn còn là của mình…

Mình yêu người con trái ấy, yêu vô cùng, vô cùng, vô cùng…

Lý trí:

Người con trai ấy vừa đáng thương vừa đáng trách. Người đó không yêu em nhưng lại hào phóng ban phát cho em một thứ na ná như tình yêu. Nhưng người đó cũng đã không còn niềm tin vào cái gọi là tình yêu nữa. Người đó đã đánh mất tình yêu đẹp của mình, chỉ vì cái bản tính quá hào phóng rộng rãi ấy. Để rồi giờ đây, tất cả đều không có được hạnh phúc. Em đau, ngừơi đó cũng có vui sướng gì đâu. Hạnh phúc là gì? Chính người ấy cũng đang mải miết đi tìm. Dù chẳng biết nó là gì, chẳng biết mình đang tìm cái gì… Người đó vừa đáng thương vừa đáng trách.

Em đã quyết định đúng. Em đã làm hết tất cả những gì mình có thể rồi. Chính người đó đã buông tay em ra trước. Em không thể làm được gì nữa rồi. Những gì đã cũ và vỡ, hãy vứt bỏ nó đi trước khi nó tan nát hơn nữa. Hãy ra đi và giữ lại những gì đẹp đẽ nhất. Cuộc đời đã cho em may mắn gặp được người đàn ông mình yêu nhất trên đời. Hãy xem như đó là món quà. Em không còn gì phải hối tiếc nữa. Nếu còn duyên nợ, thì hãy để số phận cho hai người gặp lại và bắt đầu bằng những cái mới. Những gì đã vỡ thì mãi mãi không bao giờ có thể lành lại được đâu em à. Em đã yêu chân thành, đã yêu hết mình. Rồi cuộc đời sẽ bù đắp cho em.

Bản năng:

Mình sợ quá. Những cơn ác mộng và nỗi nhớ cứ ám ảnh mình hằng đêm.

Mình nhớ người đó phát điên. Mình muốn gọi điện thoại cho người đó và thét lên rằng “em nhớ anh đến điên cuồng”, “em muốn gặp anh đến phát điên”…

Mình muốn chạy đến nơi đó chỉ để che dù đứng dưới trời mưa tầm tã và nhìn bóng ngừơi đó bước đi từ xa cho đến khi mất hút .

Mình sợ. Mình mất niềm tin vào tình yêu. Rồi mình sẽ có thể yêu được ai nữa với trái tim tổn thương thế này. Mình không còn tin vào thứ gọi là tình yêu hay hạnh phúc nữa. Sao nó lại quá xa xỉ như vậy chứ. Mình đã yêu hết mình nhưng có được gì đâu ngoài tổn thương và nước mắt.

Vì sao không cho em được ở bên anh? Vì sao cứ lạnh lùng hất tay em ra? Vì sao không cho em một cơ hội? Vì sao??

Nhưng mình không hối tiếc. Mình chưa bao giờ hối tiếc vì đã yêu con người đó. Nếu cho mình chọn lại, mình sẽ vẫn không ngần ngại mà bước lại một lần nữa trên con đường đó, con đường đã đưa mình đến bên người đó. Để rồi lại yêu, lại khổ đau, lại tổn thương và đau đớn vì người đó một lần nữa. Con đường đầy nước mắt mà mình đã chọn. Yêu là không bao giờ quay đầu lại và nói hai chữ “tiếc nuối”.

Lý trí:

Em hãy nhìn lại em đi, em còn sự trẻ trung, xinh đẹp và còn tất cả. Em chỉ mất đi duy nhất một thứ là một người đàn ông không yêu em mà thôi. Rồi sẽ có những người đàn ông khác thành đạt, đứng đắn, yêu em và trân trọng em, che chở cho em. Đừng bao giờ nghĩ em không thể yêu một lần nữa. Rồi em sẽ lại yêu.

Người đàn ông ấy em yêu nhất trên đời. Nhưng ngừơi ấy chẳng cho em niềm tin. Người đó chỉ cho em nỗi bất an. Tình yêu có thể khiến em có thể chịu đựng được đến khi nào? Khi mà em đã hoàn toàn kiệt sức? Em có thể chịu đựng được nữa sao? Em không thể đâu đã đến giới hạn của em rồi. Bản năng của con gái là khát khao yêu thương và phải đựơc yêu nữa em à. Em đáng được yêu thương như bất cứ cô gái nào.

Em chưa bao giờ bị tình yêu làm mờ mắt. Em vẫn nhận thức và hiểu đựơc tất cả. Em là một cô gái thông minh cơ mà. Em chỉ có một khuyết điểm duy nhất là em yêu quá bản năng và chỉ bằng bản năng mà thôi. Nên em mới tự làm đau mình đến thế này. Bản năng và lý trí. Lỗi của em là khi yêu em chỉ dùng một thứ là bản năng mà thôi.

Em sẽ đau đớn, em sẽ khổ sở. Rồi em sẽ còn nhớ người đó dai dẳng nhiều. Đừng bao giờ tỏ ra là mình mạnh mẽ, là mình đã quên, là mình đã vượt qua. Em không thể làm được ngay đâu. Cho nên, hãy cứ đau đớn đi, hãy cứ gào thét và khóc lóc đi, cho trái tim em nhẹ nhõm đôi chút. Nhưng rồi em sẽ vượt qua thôi. Chắc chắn là như thế. Chẳng có vết thương nào mà thời gian không thể chữa lành. Chẳng có nỗi đau nào chẳng thể nguôi ngoai.

Hãy mỉm cười đi em. Một ngày nào đó, cuộc đời sẽ bù đắp cho em.

Bản năng:

“Em yêu anh” – Đó là tất cả.

Danh sách beat trong radio:

1. The promise
2. Kiss the rain
3. Raining - Kim Kwang Hyun
4. Yêu anh - Miu Lê

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: mevn.net@gmail.com.

Radio cùng chuyên mục

12:15
Giới thiệu: Sáng thức dậy, mơ màng thấy một vệt nắng xinh luồn vào phòng qua khe cửa. Mỉm cười và bước ra sân. Hôm nay đẹp quá! Nắng rất dịu và trời rất trong. Hà Nội những ngày mùa đông lạnh nhưng vẫn đáng yêu quá, làm cho người ta vẫn như nếm được chút gì ấm áp trong lòng.
13:51
Giới thiệu: Chiều nay cơn mưa trái mùa kéo đến, trời đất tối sầm, sấm chớp ầm ầm. Chị chạy ra lan can rút vội quần áo vứt lên đi văng, may mà con bé vừa về đến nhà.
14:06
Giới thiệu: Vào đến cửa nhà hắn, tôi hơi ngạc nhiên vì đã thấy một mâm rượu và đồ nhắm tinh tươm. Có mực khô, có móng giò luộc và có cả đĩa rau mùi xanh rờn với đĩa nhỏ ớt đỏ tươi, thái lát mỏng.
09:46
Giới thiệu: Ngày còn bé, mẹ luôn háo hức mỗi khi Tết đến Xuân về. Nh­ưng bất chợt nhận ra mỗi một năm mới đến cũng đồng nghĩa với việc tăng lên những nếp nhăn trên gương mặt bà, những sợi tóc bạc phủ lên đầu ông.
05:56
Giới thiệu: Bạn chẳng cần phải nấu giỏi như đầu bếp. Thật sự thì những người phụ nữ cũng sợ việc kết hôn với đầu bếp. Đơn giản là bởi họ khó tính, khó tính đến mức sẵn sàng đổ cả một bữa cơm nghi ngút khói bạn vừa nấu vào thùng rác chỉ vì không vừa miệng. Tệ hơn, họ tự nấu lại bữa khác cho bạn thấy thế nào mới là ngon.
05:37
Giới thiệu: “Muốn là đàn ông thì hãy vào bếp!”. Nghe cái tuyên ngôn này chắc hẳn khối anh giai quen cơm bưng nước rót tận miệng, quen được hưởng sự phục vụ từ người khác sẽ nhảy ngược lên...
08:16
Giới thiệu: Cuộc đời con người ta như những con đường. Có những con đường song song chẳng bao giờ gặp nhau, có những đường vòng vèo giao nhau tại nhiều điểm, cũng có những đường thẳng chỉ cắt một lần rồi cứ thế đi mãi
10:55
Giới thiệu: Tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở - Đời mất vui khi đã vẹn câu thề”. Không. Đừng làm tôi sợ. Tôi sợ cái giây phút tôi hiểu ra rằng ta không thuộc về nhau. Vắng em, đời tôi sẽ đi về đâu.
07:36
Giới thiệu: Cô gái nào cũng muốn mình trở nên mạnh mẽ để có thể vững vàng trước giông bão cuộc đời. Nhưng có đôi lúc sự mạnh mẽ ấy đã vô tình tạo thành bức tường ngăn cách cô và mọi người xung quanh. Vậy một cô gái có cần trở nên mạnh mẽ hay không?
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày

Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
ProTech Viet Nam © 2016 All Rights Reserved | Design by web.vnprotech.com Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com